Vợ chạy theo người đàn ông khác, chồng có cách trả thù khiến những kẻ phản bội tức điên

Thanh Hương |

Câu chuyện dở khóc dở cười vừa mới xảy ra tại Ấn Độ đang nhận được sự chú ý lớn tại quốc gia này.

Trong hôn nhân, có lẽ khi bắt đầu ai cũng mong mình sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm đềm với những đứa con ngoan ngoãn. Song thực tế không phải lúc nào cũng được như vậy. Vì một lý do nào đó mà đã có nhiều câu chuyện bi kịch, khi một trong 2 người phản bội chồng hoặc vợ để đến với người khác.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Times Now, vào năm 2009, chị Ruby Devi đã kết hôn với anh Neeraj ở Khagaria, bang Bihar của Ấn Độ. Cuộc sống vợ chồng ban đầu rất hạnh phúc, mọi chuyện có vẻ đều xuôi chèo mát mái. Họ cũng đã có với nhau 4 đứa con và ai cũng nghĩ đây là một gia đình hoàn hảo.

Thế nhưng, sóng gió bắt đầu ập đến với gia đình anh Neeraj khi người đàn ông này phát hiện ra rằng vợ mình đang có mối quan hệ bất chính với một người đàn ông khác đã có gia đình và có 2 con tên là Mukesh. Anh Neeraj đã nhiều lần khuyên nhủ vợ chấm dứt chuyện tình sai trái kia và quay về với gia đình nhưng chị Ruby đã không hề để tâm.

Anh Neeraj cũng đã gặp mặt anh Mukesh để giải quyết mọi chuyện song cũng thất bại.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn đã xảy ra vào tháng 2/2022, khi chị Ruby quyết định cùng tình nhân Mukesh chạy trốn và thậm chí còn kết hôn với nhau. Khi phát hiện ra, anh Neeraj đã đi trình báo với cảnh sát và kiện anh Mukesh vì tội bắt cóc vợ mình.

Vợ chạy theo người đàn ông khác, chồng có cách trả thù khiến những kẻ phản bội tức điên - Ảnh 1.

Anh Neeraj và chị Ruby trong đám cưới hồi tháng 2 vừa qua.

Không rõ anh Neeraj và vợ của anh Mukesh, tình cờ cũng tên là Ruby đã phải vất vả ra sao mới có thể vượt qua cú sốc này. Tuy nhiên, đến tháng 2 vừa qua, tức là đúng tròn 1 năm sau khi vợ anh Neeraj và chồng chị Ruby kết hôn, anh Neeraj và chị Ruby cũng đã nên duyên vợ chồng với nhau và nhiều người cho rằng đây là 1 đòn trả thù đau đớn nhất đối với 2 kẻ phản bội kia.

Nhiều cư dân mạng cũng đã vô cùng kinh ngạc trước mối nhân duyên này.

"Kết thúc giống hệt một bộ phim mà tôi từng xem. Quả là một pha trả thù hết sức gay cấn, cặp đôi phản bội kia chắc phải sững sờ lắm", một người bình luận.

"Các con của 2 cặp vợ chồng này chắc phải bối rối lắm", một người nữa lên tiếng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại