VinFast tiếp tục tăng giá xe điện Klara

Pha Lê |

Theo như đúng lộ trình, từ ngày 1/3, VinFast sẽ tiếp tục điều chỉnh tăng giá bán của mẫu xe điện mang tên Klara.

Theo đó, giá bán của Klara phiên bản pin Lithium-ion sẽ là 45,45 triệu đồng, Klara phiên bản ắc quy axit chì là 27,27 triệu đồng. Sau khi tính thuế VAT 10%, giá bán của 2 mẫu xe lần lượt là gần 50 và 30 triệu đồng, tương đương mức tăng khoảng 5 triệu đồng so với thời điểm hiện tại.

Giá bán này sẽ được áp dụng từ ngày 1/3 đến hết ngày 30/4. Kể từ 1/5, sau khi ngừng chính sách "3 không", giá bán của cả 2 mẫu xe điện này tiếp tục sẽ tăng mạnh, lên mức 57 triệu đồng đối với bản bản pin Lithium-ion và 34 triệu đồng đối với bản ắc quy axit-chì.

Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara được bán ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11 với 2 phiên bản. Theo thông tin từ phía VinFast, trong ngày đầu tiên ra mắt và bày bán sản phẩm, đã có 300 chiếc Klara được người tiêu dùng đặt mua.

VinFast tiếp tục tăng giá xe điện Klara - Ảnh 1.

Mẫu xe máy điện có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 - 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc. Đặc biệt, cả 2 mẫu xe này đều có khả năng lội nước, phù hợp với tình trạng mưa ngập như ở Việt Nam.

Xe trang bị hệ thống đèn LED hoàn toàn ở phía trước và sau. Màn hình điện tử kích thước 4,5 inch hiển thị khá nhiều thông tin chi tiết.

Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion, VinFast Klara sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Thử nghiệm lội nước lụt Sài Gòn với VinFast Klara

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại