Việc nhẹ lương cao: Cửa hàng pizza Úc tuyển nhân viên ngồi ăn full-time, tuy nhiên điều kiện đặt ra lại làm anh em ma cà rồng thất nghiệp

ĐỨC 2 XÍCH |

May quá, may mà mình là người chứ không phải ma. Suýt thì mất cơ hội ứng tuyển công việc trời cho.

Có bao giờ bạn cảm thấy thật tổn thương khi bị mẹ mắng sa sả vào mặt: "Cái loại mày chỉ giỏi ăn chứ chẳng làm được cái tích sự gì?". 

Về cơ bản thì mẹ nói cũng đúng đi, nhưng chắc chắn có một giọng nói nào đó sâu thẳm trong tâm hồn và những lớp mỡ của bạn cũng muốn hét lên rằng: "Ăn là một bộ môn nghệ thuật và mình là nghệ nhân đích thực".

Bạn đã bao giờ cảm thấy thế chưa? Thế để tôi hỏi bạn nhé...

Bạn tự tin vào tài năng ăn uống của mình? Bạn nghĩ rằng gu ẩm thực của mình xứng đáng được đem ra quốc tế để cọ xát? 

Bạn không muốn lãng phí thêm một giây phút nào cho việc nghi ngờ vị giác thiên phú của bản thân? 

Nếu thế thì bạn ơi, cơ hội làm giàu nó ngay trước mặt đây chứ đâu xa vời, cần gì phải đến Shark Tank xin đầu tư trong khi tiền đang nằm lù lù trước mặt?

Domino Úc đang cần tìm những ứng cử viên sáng giá trong việc ăn uống đấy. 

Theo như thông tin chi tiết mà nhãn hàng này đăng tải thì: "Bạn sẽ dành cả ngày ở trụ sở của Domino tại Brisbane và ăn thử các loại bánh mỳ tỏi cũng như những món ăn mới của chúng tôi. Quan trọng nhất chính là góp ý chân thành của bạn về những sản phẩm này và tin chúng tôi đi, những ý kiến của bạn sẽ được trả công không hề thấp đâu".

Thật vậy, bạn có thể nhận được 30$/giờ và tổng thu nhập 1 ngày có thể lên đến $225!

Việc nhẹ lương cao: Cửa hàng pizza Úc tuyển nhân viên ngồi ăn full-time, tuy nhiên điều kiện đặt ra lại làm anh em ma cà rồng thất nghiệp - Ảnh 1.

Bánh mỳ tỏi sẽ là món ăn hàng ngày nếu bạn apply và trúng tuyển.

Úi dời ghê chưa, ghê chưa. Nhưng tưởng việc ngon ăn, dễ chơi dễ trúng thưởng hả? Mời các bạn đọc tiếp phần ứng tuyển để biết được đầu vào khắt khe thế nào nhé:

-Phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm cho việc đánh chén bánh mỳ tỏi. Ăn từ bé tới giờ là lợi thế cực lớn.

-Vị giác thuộc hàng võ lâm chí tôn, liếm phát mặn chát hay thừa đường là phải biết luôn.

- Ngón tay phải bỏng ít nhất một lần vì không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của bánh mỳ tỏi mà vội vã nhón tay sờ vào dù nó đang nóng.

- Lưu ý: Ma cà rồng sẽ không được phép ứng tuyển. Nhưng là người hay ma, miễn làm đủ ca, đừng lười là được.

- Có kinh nghiệm review, chê bai shaming đồ ăn đồ uống của người khác.

Đáng tiếc cho các anh em ma cà rồng đang thất nghiệp, chỉ riêng việc ngửi mùi tỏi thôi đã khiến họ lăn ra đất giãy đành đạch chứ đừng nói đến ăn thử. 

Chính vì không đảm bảo được an toàn lao động nên cửa hàng buộc phải từ chối, miễn nhận CV của đám ma mọi này.

Việc nhẹ lương cao: Cửa hàng pizza Úc tuyển nhân viên ngồi ăn full-time, tuy nhiên điều kiện đặt ra lại làm anh em ma cà rồng thất nghiệp - Ảnh 2.

Một cửa hàng của Domino tại Úc.

Công ty Domino cũng vô cùng hào phóng khi quyết định sẽ bao tiền vé máy bay lượt về cho các ứng cử viên nước ngoài, nếu họ may mắn đỗ vào vòng trong. 

Tất cả những gì bạn cần làm là viết 1 bức thư 300 từ hoặc quay một đoạn video 30s để thuyết phục Domino rằng bạn chính là người họ đang cần tìm.

Đây đúng là việc tìm người chứ người tìm việc gì nữa? Tất cả anh em ham ăn ham uống đâu, hãy cùng bơi vào đây và ứng tuyển thôi!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại