Video: Thêm vũ khí hạng nặng của Nga xuất hiện cách biên giới Ukraine 45km

Hải Yến |

Trong bối cảnh căng thẳng ở biên giới giữa Nga và Ukraine, một doanh trại khác của Nga ở gần khu vực này có thể được xây dựng.

Nga dường như đang tích cực tập kết nhiều loại thiết bị quân sự và vũ khí hạng nặng tại khu vực Klintsy – khoảng cách từ đây tới biên giới Ukraine và Belarus chỉ khoảng 45km.

Trên các video được đưa ra, có thể thấy khoảnh khắc chuyển giao thiết bị quân sự hạng nặng. Theo các tác giả của đoạn video, những hình ảnh này được thực hiện ở khu vực Klintsy và trên đường cao tốc của vùng Bryansk.

Những vũ khí đó có thể được đặt tại một khu vực biên giới Nga – Belarus – Ukraine. Mặc dù vậy, chưa có tuyên bố chính thức nào từ Bộ Quốc phòng Nga được đưa ra.

Xem xét thông tin về việc chuyển giao quân nhân, thiết bị quân sự và vũ khí của Nga trong 2 tuần qua, số lượng binh sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang Nga ở gần biên giới Ukraine đã tăng lên ít nhất 30-40 ngàn người. Tuy nhiên, không có dữ liệu về con số chính xác.

Việc triển khai quân nhân và thiết bị quân sự của Nga gần biên giới Ukraine là điều khiến Ukraine và phương Tây lo ngại, nhưng phía Nga đã tuyên bố rằng họ không có ý định làm tình hình căng thẳng thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại