[Video] Tài năng của nghệ sĩ Khánh Nam: Khiến Việt Hương cũng suýt "bật" ra khỏi vai diễn!

Ngân An |

Lần nào cũng thế, nghệ sĩ Khánh Nam luôn khiến trưởng phòng bối rối còn khán giả thì cười nghiêng ngả.

Nếu Bài hát yêu thích là chương trình "hại" không ít ca sĩ trẻ vì quy định hát live thì Ơn giời, cậu đây rồi mang lại một cơn ác mộng khác về cách xử lý tình huống. Rất nhiều nghệ sĩ khi được mời đến chương trình đều không ngờ rằng những điều đang chờ họ lại gai góc đến mức đáng sợ như vậy.

Tuy nhiên, nỗi sợ đó có lẽ chỉ tồn tại với những người thiếu kinh nghiệm diễn xuất và khả năng ứng biến chứ không phải với nghệ sĩ Khánh Nam, một người ba lần "đại náo" Ơn giời, cậu đây rồi.

Không thể phủ nhận được, chuyện anh nhận lời tham gia vào Ơn giời, cậu đây rồi thật sự là thử thách cho các trưởng phòng. Kinh nghiệm diễn xuất, nét duyên sân khấu và gương mặt vừa nhìn đã muốn bật cười mang lại cho anh rất nhiều lợi thế.

Thậm chí người chuyên gia "bắt nạt" nghệ sĩ như Việt Hương, nhanh nhảu như Trấn Thành hay biết cách làm khó như Trường Giang, gặp phải nghệ sĩ Khánh Nam cũng phải ngả nón thán phục.

Ơn giời cậu đây rồi - Khánh Nam - Việt Hương.

Đến mức, ngồi ở vị trí giám khảo chính của chương trình – nghệ sĩ Hoài Linh – khi đưa ra nhận xét về Khánh Nam cũng khá dè dặt. Dè dặt là bởi anh biết với tất cả những trải nghiệm nghệ sĩ Khánh Nam đã có được, Hoài Linh còn phải học hỏi nhiều.

Sau khi xem xong màn đối đáp giữa Việt Hương và Khánh Nam, Hoài Linh nói: "Đây là thử thách quá dễ với Khánh Nam vì nét duyên của anh có rất nhiều, ngay cả bạn diễn cứng nghề như Việt Hương mà suýt nữa cũng bị "bật" ra khỏi vai diễn rồi".

Đến một người như Việt Hương còn bị bật thì chứng tỏ Khánh Nam phải được xếp vào vị trí: Không phải dạng vừa đâu.

Ơn giời cậu đây rồi - Khánh Nam - Trấn Thành.

Ơn giời cậu đây rồi - Khánh Nam - Trường Giang.

Đáng tiếc là sau những cống hiến miệt mài, người nghệ sĩ ấy đã bất ngờ trút hơi thở cuối cùng khi vẫn còn muốn cống hiến.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại