Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz?

Kylie |

Từng không tiếc tiền tặng quà khủng cho các idol xứ Hàn, dành lời ngợi khen lên tận mây xanh cho Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh song Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với các nữ thần hoạt động trong giới showbiz.

Nếu nói về nhân vật không tham gia làng giải trí khiến cả showbiz Hoa ngữ phải kiêng nể, dè chừng, chắc chắn nhiều người sẽ nhắc tên Vương Tư Thông - vị thiếu gia giàu nhất Trung Quốc.

 Có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao hạng A, lại có tài "sát gái", Vương Tư Thông khiến người hâm mộ choáng với tốc độ "thay bạn gái như thay áo". Vậy nhưng suốt nhiều năm qua, vị thiếu gia này vẫn giữ nguyên cho mình 1 "nguyên tắc vàng": Không hẹn hò với bất cứ minh tinh nào.

Trang iFeng ngày 10/10 có 1 bài viết hé lộ về lý do vì sao Vương Tư Thông hoàn toàn ngó lơ dàn nữ thần Cbiz. 

Hoá ra trong 1 bài phỏng vấn trước đây, anh từng thừa nhận mình thuộc "chủ nghĩa đại nam tử", tức là người luôn cảm thấy mình có trách nhiệm phải mạnh mẽ để bảo vệ, chăm sóc người yêu và gia đình: "Tôi thật sự không thể chịu nổi cảnh người mình yêu làm trong giới giải trí, rồi khi đóng phim phải ôm hôn người đàn ông khác".

Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz? - Ảnh 1.

Vương Tư Thông không ngại ngần tiết lộ tính cách, quan điểm của mình giống với bố ruột - đại gia Vương Kiến Lâm: "Bố tôi cũng là người như vậy đấy". Sau đó, MC chương trình đặt câu hỏi: "Trên mạng có tin đồn anh không muốn kết hôn là bởi không tin tưởng vào hôn nhân, điều đó đúng hay không". 

Thiếu gia họ Vương đáp trả đanh thép: "Các bạn đã nhìn thấy sư tử kết hôn bao giờ chưa? Thấy hổ kết hôn bao giờ chưa? Tại sao con người cứ nhất định phải kết hôn cơ chứ?".

Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz? - Ảnh 2.
Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz? - Ảnh 3.
Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz? - Ảnh 4.

Với tình sử dài hơn sớ với 1001 cô nàng hot girl khác nhau, Vương Tư Thông chính là tay chơi "sát gái" được truyền thông săn đón

Dù rằng không hề có ý định hẹn hò với bất cứ ai trong showbiz nhưng Vương Tư Thông luôn bày tỏ sự yêu thích và mến mộ với Dương Mịch . 

Thời điểm nàng "Bạch Thiển" tuyên bố chia tay với Lưu Khải Uy, Vương Tư Thông lên tiếng khẳng định chắc nịch: "Chỉ cần Dương Mịch ly hôn, tôi sẽ hỏi cưới cô ấy".

Đặc biệt, với Triệu Lệ Dĩnh , thiếu gia họ Vương còn khiến công chúng phải ngỡ ngàng với lời bộc bạch: "Nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng bảo vệ cô ấy suốt cuộc đời". 

Bên cạnh đó, người đàn ông này còn thể hiện niềm yêu thích, thần tượng nhóm nhạc T-Ara đến mức chi tiền khủng mua xế xịn tặng các thành viên nhóm nhạc Kpop này.

Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz? - Ảnh 5.
Vì sao thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông không bao giờ hẹn hò với mỹ nhân showbiz? - Ảnh 6.

Những nữ thần showbiz trong lòng Vương Tư Thông

Nguồn: iFeng, Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại