Muốn kiểm chứng thế nào là "dao kéo" thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như "đổi đầu" của dàn mỹ nhân Hàn này

Dương Nam |
Muốn kiểm chứng thế nào là "dao kéo" thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như "đổi đầu" của dàn mỹ nhân Hàn này
Muốn kiểm chứng thế nào là "dao kéo" thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như "đổi đầu" của dàn mỹ nhân Hàn này

Công chúng chắc chắc phải liên tục dụi mắt sau khi chứng kiến những hình ảnh ngày ấy - bây giờ của loạt mỹ nhân Hàn "dao kéo" đình đám như Park Min Young, Kim Ah Joong, Lee Da Hae...

Ở làng giải trí Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là 1 chủ đề quá xa lạ. Không ít nghệ sĩ nữ Kbiz đã quyết định tìm đến "dao kéo" để cải thiện nhan sắc nhằm gây ấn tượng hơn với công chúng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả thành công và tự tin thừa nhận "dao kéo" trước công chúng. Dưới đây là những trường hợp lột xác ngoạn mục tới mức khiến công chúng không tin vào mắt mình.

Và đáng nói công chúng đặc biệt ủng hộ vì nhan sắc quá tự nhiên và hoàn hảo như. Họ vẫn thường được người đời ca tụng là các "mỹ nhân dao kéo" thành công bậc nhất Kbiz. Khi đối chiếu những bức hình hiện tại và quá khứ của họ, công chúng chắc chắn phải thốt lên rằng: Không thể tin đó là cùng 1 người.

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 1.

Loạt ảnh lột xác thần kỳ của dàn "mỹ nhân dao kéo" thành công bậc nhất Kbiz

Park Min Young

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 2.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, mỹ nhân Thư Ký Kim Sao Thế Park Min Young sở hữu gương mặt kém thon, chiếc mũi có phần quá khổ và đôi mắt 1 mí

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 3.

Park Min Young được mệnh danh "nữ hoàng dao kéo" của Hàn Quốc, không phải vì cô sửa nhiều lần mà vì cô sửa mặt quá thành công. Nhìn gương mặt quá đỗi tự nhiên của nữ diễn viên, nhiều người sẽ tưởng rằng cô chưa từng chỉnh sửa nhan sắc

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 4.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 5.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 6.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 7.

Giờ đây, Park Min Young sở hữu chiếc mũi thanh tú, đôi mắt to quyến rũ và đôi môi căng mọng ngọt ngào, càng ngắm càng thấy mê mẩn

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 8.

Nhiều netizen cho rằng nhan sắc nữ diễn viên thăng cấp cả… 1000 lần. Từ cô gái mờ nhạt kém sắc, giờ đây Park Min Young đã trở thành 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Kbiz

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 9.

Sống mũi này, đôi mắt này, khuôn cằm hoàn hảo này là điều bao cô gái ao ước, thậm chí còn trở thành chuẩn mực vẻ đẹp châu Á

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 10.

Dù "dao kéo" rất nhiều nhưng Park Min Young không gặp chút biến chứng đơ cứng nào, thay vào đó là vẻ đẹp sống động rất tự nhiên

Lee Da Hae

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 11.

Trong quá khứ, mỹ nhân My Girl Lee Da Hae có gương mặt khá kém sắc

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 12.

Khi đó, cô có gương mặt vuông vức, đôi mắt 1 mí, khuôn miệng kém thu hút, không thể gọi là mỹ nhân

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 13.

Sau khi "dao kéo", nhan sắc của Lee Da Hae khác "1 trời 1 vực" so với trước kia. Cô lột xác hoàn toàn, trở thành mỹ nhân xinh đẹp ngất ngây

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 14.

Gương mặt cô trở nên xinh đẹp hết chỗ chê, với ngũ quan hoàn hảo tuyệt đối

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 15.

Từ 1 nữ sinh bình thường như bao bạn học khác, Lee Da Hae đã trở thành mỹ nhân "dao kéo" thành công, tỏa ra khí chất của minh tinh hàng đầu, khiến công chúng không thể rời mắt

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 16.

Trong giai đoạn hoàng kim nhan sắc, mỗi khung hình của Lee Da Hae đều khiến các chàng trai "loạn nhịp"

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 17.

Nhan sắc của cô lúc ngọt ngào, quyến rũ, lúc lại dịu dàng, đằm thắm làm bao người xao xuyến. Sau khi "dao kéo", sự nghiệp của Lee Da Hae lên hương thấy rõ

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 18.

Thế nhưng đến vài năm trở lại đây, Lee Da Hae đã thay đổi khá nhiều so với thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên bị di chứng sau "dao kéo", khiến gương mặt trở nên đơ cứng hơn hẳn. Sự nghiệp của cô cũng đi xuống, không còn tạo tiếng vang như trước

Yoo In Na

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 19.

Nhiều người hẳn đã "bật ngửa" khi được thấy hình ảnh quá khứ của mỹ nhân Goblin Yoo In Na. Nhìn những hình ảnh này, netizen đều đồng lòng nhận xét rằng sau khi "đập mặt xây lại", Yoo In Na đã biến thành một người hoàn toàn khác

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 20.

Mắt, mũi cho tới khuôn miệng của cô đã thay đổi rõ rệt, giúp gương mặt nữ diễn viên trở nên hài hòa 1 cách hoàn hảo

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 21.

Giờ đây, Yoo In Na đã trở thành mỹ nhân xinh đẹp ngọt ngào, vô cùng nữ tính...

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 22.

... và sở hữu body sexy "xịt máu mũi"

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 23.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 24.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 25.

Trong giai đoạn hoàng kim nhan sắc, vẻ đẹp quyến rũ của Yoo In Na khiến bao người ngẩn ngơ ngắm nhìn

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 26.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 27.

Thần thái sang chảnh cũng giúp Yoo In Na tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Sự nghiệp của cô cũng lên như diều gặp gió

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 28.

Tuy nhiên đến hiện tại, gương mặt Yoo In Na đã khác biệt hoàn toàn so với thời đỉnh cao nhan sắc. Sống mũi của mỹ nhân Goblin trông thô và sưng hơn hẳn, đôi mắt của cô cũng sâu mí và trông nặng nề hơn

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 29.

Nhuộm mái tóc đen, Yoo In Na cũng mất đi vẻ thời thượng, sang chảnh trước khi để tóc nâu sáng và vàng

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 30.

Góc quay cận cảnh khiến dân tình phát hoảng vì gương mặt cứng đơ và lộ dấu hiệu lão hóa của Yoo In Na. Những bộ phim của Yoo In Na trong những năm gần đây cũng không quá nổi đình nổi đám

Kim Ah Joong

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 31.

Trước kia, mỹ nhân Sắc đẹp ngàn cân Kim Ah Joong sở hữu gương mặt kém sắc, không có sức hút. Ngày đó, cô có đôi mắt xếch, mặt "vuông thành sắc cạnh" và khuôn miệng kém xinh

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 32.

Kim Ah Joong từng thẳng thắn thừa nhận rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 33.

Xem loạt ảnh nhan sắc của Kim Ah Joong hậu phẫu thuật, khán giả phải dụi mắt liên tục vì không nghĩ đây cùng là 1 người

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 34.

Hành trình thay đổi nhan sắc ngoài đời của Kim Ah Joong giống hệt nhân vật cô đóng trong phim Sắc Đẹp Ngàn Cân, từ "vịt hóa thiên nga", sau đó trở thành ngôi sao nổi tiếng

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 35.

Từng đường nét thô kệch trên gương mặt nay đã trở nên hoàn hảo, mặt thon gọn trông thấy, sống mũi cao, thẳng hơn và đôi môi cũng vô cùng ngọt ngào

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 36.

Từ 1 cô gái kém sắc giờ đây Kim Ah Joong đã trở thành minh tinh quyến rũ của showbiz

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 37.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 38.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 39.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 40.

Loạt ảnh chứng minh thần thái quyến rũ cùng body sexy, gây điên đảo mạng xã hội của mỹ nhân 8X

Oh Yeon Seo

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 41.

Loạt ảnh quá khứ của người đẹp Hoa Du Ký Oh Yeon Seo khiến công chúng sốc nặng. Ngày đó, nữ diễn viên sở hữu khuôn mặt thô vuông vức, đôi mắt thiếu sức sống và đôi môi kém gợi cảm

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 42.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 43.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Oh Yeon Seo lột xác tới mức giống như "đổi đầu", trở thành 1 người hoàn toàn khác

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 44.

Giờ đây, cô sở hữu ngũ quan tinh tế không thể chê vào đâu được, gương mặt đẹp không góc chết

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 45.

Từng đường nét cực kỳ hoàn hảo, chứng tỏ Oh Yeon Seo "dao kéo" cực thành công

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 46.

Từ 1 "cô vịt xấu xí", nữ diễn viên đã lột xác thành "nàng thiên nga xinh đẹp", thành tên tuổi đình đám của Kbiz

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 47.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 48.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 49.

Hồi nhỏ làm nền cho người khác giờ đây Oh Yeon Seo đi đến đâu là tỏa sáng đến đấy, không khác gì nữ chính ngôn tình bước ra thế giới thật

Kim Yu Mi

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 50.

Hoa hậu Hàn Quốc 2013 Kim Yu Mi từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bị phát tán những hình ảnh quá khứ. Ngày trước, cô có đôi mắt 1 mí, khuôn mặt không thon thả và đôi môi kém gợi cảm

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 51.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 52.

Hậu "dao kéo", nhan sắc của cô thăng hạng chóng mặt, thậm chí còn giành được vương miện Hoa hậu

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 53.

Mọi chi tiết trên gương mặt Kim Yu Mi đều quá hoàn hảo từ đôi mắt long lanh lấp lánh như ánh sao, chiếc mũi thanh tú cho tới khuôn miệng ngọt ngào, quyến rũ

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 54.

Đến ảnh hậu trường của Kim Yu Mi cũng đẹp điên đảo

Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 55.
Muốn kiểm chứng thế nào là dao kéo thành công bậc nhất, nhất định phải xem màn lột xác như đổi đầu của dàn mỹ nhân Hàn này - Ảnh 56.

Màn lột xác không tưởng của Kim Yu Mi xứng đáng trở thành giai thoại của ngành công nghiệp "dao kéo" xứ kim chi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

theo Pháp Luật Bạn Đọc

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên