VFF chốt thời gian đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Ngô Trà - Ảnh: Hoàng Anh |

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để VFF đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo, mà chỉ tiến hành khi thời hạn hợp đồng gần hết hạn.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nhận được nhiều người quan tâm đặc biệt, khi có không ít đội bóng muốn mời chiến lược gia 59 tuổi về dẫn dắt.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, VFF cho biết mình chưa có bất cứ động thái nào về việc đàm phán hợp đồng với thầy Park, khi phía trước còn nhiều nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt là vòng chung kết Asian Cup 2019.

"Hợp đồng của HLV Park Hang-seo đến ngày 31/1/2020 mới kết thúc. Chúng tôi chưa vội vã đàm phán gia hạn hợp đồng vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Hai bên sẽ ngồi lại với nhau trước 3 tháng khi hạn hợp đồng kết thúc", tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ.

VFF chốt thời gian đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Theo ông Hoài Anh, nhiệm vụ quan trọng sắp tới của tuyển Việt Nam là Asian Cup nên muốn HLV Park Hang-seo tập trung tối đa cho giải đấu này. VFF cũng đã giao nhiệm vụ cho thầy trò thầy Park là lọt vào 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất để vào vòng 1/8.

"Rõ ràng là chúng ta khó tranh suất trực tiếp với Iran hay Iraq để có vé vào vòng trong. Tuy nhiên, vị trí thứ 3 có thành tích tốt không phải là nhiệm vụ quá khó", ông Hoài Anh cho hay.

Cũng liên quan đến tuyển Việt Nam, trong năm 2019 thầy trò HLV Park Hang-seo còn tham dự vòng loại World Cup 2022, với mục tiêu vào tốp 12 châu Á. Đội tuyển U22 tham dự giải U22 Đông Nam Á để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 3 tới. Còn với SEA Games 30, lứa cầu thủ 1997 sẽ được đầu tư, bên cạnh đó là bổ sung những gương mặt trẻ, mới ở các lứa U19 hay U22.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại