Vespa ra mắt phiên bản xe đặc biệt giá 135 triệu đồng

Pha Lê |

Ngày 5/7/2016, Piaggio Việt Nam đã cho ra mắt thị trường loạt sản phẩm Vespa mới lớn nhất từ trước tới nay, đánh dấu sinh nhật 70 tuổi của Vespa toàn cầu.

Sáu dòng sản phẩm mới của Vespa bao gồm Primavera125cc, Primavera125cc ABS, Sprint125cc ABS, và Vespa 70 năm series gồm Primavera125cc ABS, GTS 125cc, PX 125cc.

Loạt sản phẩm mới của Vespa nhằm tôn vinh thế hệ trẻ hiện đại đang muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

"Vespa là thương hiệu luôn hướng về phía trước.Vespa sở hữu một di sản quan trọng, chúng tôi không nhìn nhận di sản này cũ hay cổ.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi không kỷ niệm 70 năm quá khứ mà là 70 năm tương lại của Vespa. Vespa là thương hiệu luôn tươi mới, sở hữu những sản phẩm hiện đại và tuyệt vời dành cho những người có tâm hồn trẻ trung", ông Costantino Sambuy – Phó chủ tịch tập đoàn phụ trách khu vực Châu Á TBD đồng thời là Tổng Giám Đốc Piaggio Việt Nam chia sẻ.

Vespa ra mắt phiên bản xe đặc biệt giá 135 triệu đồng - Ảnh 1.

Primavera 125cc

Về kiểu dáng, Vespa Primavera và Vespa Sprint được thừa hưởng những kinh nghiệm từ quá trình phát triển xe Vespa 946.

Động cơ Piaggio i-Get được trang bị trên Vespa Primavera và Vespa Sprint, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng và hệ thống phối khí 3 van.

Mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tới mức tối thiểu: 45.5 km/l cho phiên bản 125 cc theo tiêu chuẩn thử nghiệm WMTC.