Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm ''điên đảo'', gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con

P.H |
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm ''điên đảo'', gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm ''điên đảo'', gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con

Bẵng đi đã 4 năm trôi qua, chàng vệ sĩ quốc dân từng làm xao xuyến trái tim của nhiều chị em đang có cuộc sống ra sao?

Năm 2017, ông Moon Jae In đắc cử chức Tổng thống Hàn Quốc, trở thành chủ nhân của Nhà Xanh. Thời điểm đó, cùng với sự xuất hiện của Tân Tổng thống, một nhân vật khác cũng gây chú ý không hề kém cạnh chính là chàng vệ sĩ đi bên cạnh ông - Choi Young-jae.

Với vẻ ngoài điển trai như tài tử điện ảnh, nổi bật đến mức lấn át, chiếm hết spotlight của những người xung quanh thậm chí cả vị Tổng thống quyền lực anh đang bảo vệ, Choi Young-jae trở thành hiện tượng "vệ sĩ quốc dân" trên các diễn đàn mạng xã hội, ban đầu là tại Hàn Quốc sau đó lan ra khắp châu Á. Ai nấy đều hết lời khen ngợi, trầm trồ vẻ ngoài nam tính, lãng tử và đặc biệt "thách thức cam thường".

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 1.

Vệ sĩ quốc dân Choi Young-jae nổi lên như một hiện tượng mạng

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 2.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 3.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 4.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 5.

... khi xuất hiện bên cạnh, bảo vệ Tân Tổng thống Hàn Quốc

Vệ sĩ Choi sinh năm 1982, tốt nghiệp đại học Yong In chuyên ngành dịch vụ an ninh và đã phục vụ trong đội đặc phái binh của Hàn Quốc trong suốt 10 năm. Anh từng được cử đến Lebanon và Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất để làm cảnh vệ cho các vị khách VIP cũng như là người hướng dẫn cho đội xâm nhập tầm cao ở đó.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 6.

Anh từng học trong chuyên ngành dịch vụ an ninh

Bỗng "nổi lên như cồn", Choi Young-jae không khỏi bỡ ngỡ, đặc biệt với tư cách là vệ sĩ Tổng thống, sự chú ý quá lớn này cản trở không ít đến công việc của anh. Đến cuối tháng 5, khi mới làm việc cho Tổng thống Moon chưa đầy một tháng, "chàng vệ sĩ quốc dân" đành xin thôi việc vì không thể hoàn thành nhiệm vụ khi bản thân đi đến đâu lại thành tâm điểm chú ý đến đó.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 7.

Vẻ ngoài đẹp như tài tử của vệ sĩ Choi

Sau khi dừng bảo vệ Tổng thống, Choi Young-jae cho biết anh sẽ trở về công việc mà trước đây anh vẫn làm đó chính là sĩ quan trong đội đặc phái binh chuyên hoạt động tại nước ngoài. Bên cạnh đó, anh cho biết mình cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh gia đình.

Được biết, vệ sĩ quốc dân làm xao xuyến trái tim nhiều chị em phụ nữ đã là "hoa có chủ". Choi Young-jae đã kết hôn và có 2 con. Anh và vợ mình (Ahn Hana) - 1 giáo viên Anh ngữ, chính xác là "thanh mai trúc mã" khi phải lòng nhau từ thời còn học phổ thông, đồng hành cùng nhau suốt 15 năm sau đó mới kết hôn. Trong suốt 7 năm chung sống, họ có với nhau 2 cô con gái xinh xắn.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 8.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 9.

Vệ sĩ Choi đích thực là người đàn ông của gia đình

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 10.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 11.

Vợ anh là giáo viên tiếng Anh, hai người là bạn học, yêu nhau 15 năm trước khi kết hôn

Sau khi lựa chọn tránh xa sự chú ý của dân mạng, vệ sĩ Choi lại tiếp tục trở về nhịp sống bình thường, làm một người chồng tốt của vợ và một người cha tốt của các con. Chính vì vậy, giờ đây, nhiều người trở thành fan của anh bởi hình mẫu người đàn ông của gia đình cực kỳ chững chạc, mạnh mẽ mà ai nấy đều ao ước có được.

Vào năm ngoái, Choi thông báo anh sẽ trở thành thành viên cố định cho chương trình Disaster Escape Survival King của đài KBS. Trong đó, anh sẽ hướng dẫn cho khán giả những kỹ năng để đảm bảo sự an toàn của bản thân khi đối mặt với tình huống khó khăn.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 12.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 13.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 14.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 15.

Ngoại hình đậm chất soái ca ngời ngời của vệ sĩ Choi sau 4 năm

Trên trang tài khoản cá nhân, qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, ở tuổi 39, vệ sĩ Choi vẫn giữ được diện mạo "đẹp hơn hoa" của mình. Gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ, săn chắc vẫn như hồi 4 năm về trước không mấy thay đổi.

Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình bên cạnh vợ và 2 con. Chắc chắn tổ ấm hạnh phúc của họ đã khiến nhiều người có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực khi cuộc sống ngày càng trở nên xô bồ như hiện tại.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn: Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm điên đảo, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 16.

Hình ảnh hạnh phúc của vệ sĩ Choi và vợ khiến nhiều người ghen tị

Nguồn: AllKpop, Buzzfeed, Instagram

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên