Vật thể lạ nghi UFO rơi xuất hiện trên núi ở Mỹ

Hoàng Dung |

Người dân địa phương nghi ngờ UFO rơi sau khi đám mây lạ xuất hiện trên núi Lazy ở Mỹ.

Sự xuất hiện của một đám mây có hình thù kỳ quái trên ngọn núi Lazy ở Alaska, Mỹ khiến người dân địa phương trong khu vực nghi ngờ về việc có đĩa bay UFO rơi xuống Trái Đất.

Nhiều người dân địa phương bất ngờ trông thấy đám mây lạ trên núi và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Sự bất thường thu hút nhiều chú ý của nhiều người hiếu kỳ trên mạng xã hội.

Một số ý kiến của người dân địa phương cho rằng đây là hoạt động của quân đội, trong khi đó những người tin vào thuyết tồn tại của người ngoài hành tinh nghi ngờ đó là sự xuất hiện của vật thể bay không xác định UFO hoặc một thiên thạch đâm vào Trái Đất.

Nhà chức trách địa phương đã thừa nhận đám mây là một 'cảnh tượng khí quyển độc đáo'. Họ đã cử một đội cứu hộ bao gồm quân đội bang Alaska và nhân viên trung tâm điều phối cứu hộ bang đến khu vực núi Lazy nhưng họ không phát hiện ra điều gì khả nghi.

Đại diện đội cứu hộ cho biết: "Chúng tôi không nhận được bất cứ báo cáo nào liên quan đến việc máy bay rơi hay hoạt động quân đội trong khu vực. Không có dấu hiệu gì đáng ngờ trong vụ việc lần này".

Tuy nhiên, khi điều tra sâu hơn, họ phát hiện một chiếc máy bay phản lực thương mại lớn đã bay trong khu vực, cùng thời điểm các bức ảnh lan truyền và video được chụp lại.

Đây là hoạt động bay bình thường trên đường đến sân bay JFK ở New York, Mỹ. Cuối cùng, nhân viên điều tra kết luận, đám mây trông kỳ lạ là sự tương phản từ máy bay thương mai kết hợp với mặt trời mọc đã tạo ra cảnh tượng độc đáo trên bầu trời khu vực núi Lazy.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hiện tượng này. Vào tháng 11/2011, vệt sáng chói lòa trên bầu trời trông giống UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời bang Louisiana và Alabama, Mỹ. Sự việc gây xôn xao một thời gian nhưng sau đó các chuyên gia đã tìm được lời giải thích thoả đáng.

Vệt sáng chói lòa trong đêm giống như vệt sáng sao băng là hình ảnh tàu của SpaceX đưa phi hành gia trở về Trái Đất. Con tàu Endeavour bay qua bầu khí quyển của Trái Đất hướng tới vị trí ở Vịnh Mexico, ngoài khơi bờ biển Florida, chứ không hề liên quan đến vật thể không xác định UFO như nhiều ý kiến của người dân địa phương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại