Vào Sài Gòn hẹn đối tác để cảm ơn, cô gái bất ngờ hủy vé về, ở lại hẳn với người này chỉ vì 1 câu nói

Duy Nam |

Thất vọng tràn trề vì diện mạo lù khù của anh chàng trong lần gặp đầu nhưng một tuần sau đó, cô gái lại quyết định ở lại hẳn với người này.

Câu chuyện từ tình yêu đến hôn nhân của Ngọc Thạch và Đỗ Hạt được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Cặp đôi kẻ Nam - người Bắc có mối duyên đặc biệt ở mảnh đất Sài Gòn.

Trước đó, Đỗ Hạt làm kế toán ở Hà Nội. Công ty của cô chuyên cung cấp thiết bị cho ngân hàng trong TP HCM mà Ngọc Thạch làm việc. Hai bên thường xuyên trao đổi qua điện thoại nhưng chưa từng gặp mặt.

Nhân một lần vào chăm sóc chị gái ở TP HCM, Đỗ Hạt hẹn gặp Ngọc Thạch để cảm ơnn và giữ mối quan hệ theo sự hối thúc của sếp.

"Bọn em hẹn gặp ở quán cà phê. Anh ấy bước xuống xe thì em bất ngờ vì lùn quá trong khi em lại đi dôi guốc cao, lại còn mập và đen, nhìn lù khù lắm. Đầu anh ấy chưa hói như bây giờ", Hạt nhớ lại.

Trái ngược với cảm nhận của Hạt, Thạch ấn tượng với vẻ ngoài cao ráo, xinh xắn và cách nói chuyện dễ thương của đối phương.

Sau đó, khi thấy nói chuyện hợp gu, cả 2 hẹn nhau đi xem pháo hoa trong ngày 2/9. Trên đường về, Thạch dẫn cô gái vào công viên và tỏ tình.

"Anh ấy tỏ tình cũng kì lắm, chỉ nói mỗi câu: 'Giờ anh chẳng có gì đâu'. Mà em nghĩ thôi thì sự nghiệp thì mình cùng nhau gầy dựng", Hạt chia sẻ kỉ niệm.

Đây cũng chính là thời điểm mà cô gái quyết định hủy vé máy bay về Hà Nội để ở lại TP HCM cùng lập nghiệp với bạn trai.

Vào Sài Gòn hẹn khách hàng để cảm ơn, cô gái hủy vé, ở lại miền Nam lập nghiệp chỉ vì một câu nói của anh chàng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại