Định gài bẫy cô gái, chàng trai không ngờ bị "rượu quật" và cú sốc khi tổ chức sinh nhật cho người đẹp

Duy Nam |

Những tưởng sẽ có mối tình đẹp như mơ với cô gái xinh xắn sau chuyến du lịch Vũng Tàu nhưng chàng ca sĩ đã lầm to.

Cặp đôi Trường Huy và Việt Hà xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất với câu chuyện tình yêu đặc biệt. Để "cưa đổ" Việt Hà, chàng ca sĩ Trường Huy phải trải qua khá nhiều thử thách.

Trường Huy lên kế hoạch tấn công Việt Hà nhưng không hề biết cô gái đã có người yêu. Thấy đối phương cởi mở, anh chàng rủ cô đi du lịch Vũng Tàu.

Sau khi đi tắm biển, cả hai thưởng thức bữa tối bên bãi biển. Trường Huy định "gài bẫy" cô gái nhưng không thành vì vừa uống 2 chén rượu đã say xỉn. Sau đó, anh chàng quyết tâm tổ chức sinh nhật cho cô nàng.

Trong tiệc sinh nhật, bạn trai của Việt Hà bất ngờ nhắn tin. Anh này nói nếu cô về, sẽ cho người đem tặng một chiếc xe máy SH. Thời đó, chiếc xe này rất đáng giá.

Việt Hà đưa tin nhắn cho Trường Huy xem.

"Anh ấy (Trường Huy) nói là tùy em nhưng anh cũng có thể mua cho em được", Việt Hà nhớ lại. Nhưng vì đang dở tiệc sinh nhật, cô không thể về ngay được.

Cặp đôi có khoảng thời gian im lặng khoảng một tuần. Không thể kiên nhẫn hơn, Trường Huy tìm đến nhà Việt Hà để tặng quà. Anh chàng còn dẫn cô đến nhà hàng và hát tặng một ca khúc lãng mạn.

Cũng chính từ đây, Việt Hà mới nhận ra cảm xúc thực sự của mình dành cho ai.

Đang đi du lịch, bạn trai nhắn tin dụ về tặng xe SH, cô gái bất ngờ với phản ứng của crush đứng ngay cạnh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại