Xuân Bắc đính chính tin đồn thất thiệt về vợ con

Tự Long, Vân Dung và Xuân Bắc đã chia sẻ rất nhiều với bạn đọc trong buổi giao lưu sáng nay, 27/12. Xin trích dẫn lại phần giao lưu của Xuân Bắc.

Nếu có cơ hội đi sang nước ngoài làm việc và sinh sống các bạn có đi không?

Chị hỏi là nếu có cơ hội ra nước ngoài làm việc và sinh sống thì Xuân Bắc có đi không. Xin trả lời luôn với chị chục năm gần đây ngày nào em cũng đi nước ngoài làm việc. Như vậy là có cơ hội chị nhờ.

Thế mà bây giờ em vẫn ngồi đây để trả lời câu hỏi của chị, tức là em vẫn ở đây. Quan điểm của Xuân Bắc là làm ở đâu cũng được, làm việc gì cũng được, quan trọng là mình làm gì được cho mình cho mọi người và cho cuộc sống.

Chào anh Xuân Bắc, tôi rất ngưỡng mộ tài năng của anh hơn thế nữa với riêng tôi đã có hơn 101 người nói tôi rất giống anh, ngay cả con gái tôi cũng nói vậy và tôi luôn nói rằng Bố và chú Xuân Bắc là hai anh em (anh đừng cười nhé), nhưng do chú bận diễn nên ít có dịp anh em gặp nhau, con gái tôi đã 7 tuổi và 4 năm nay (từ lúc cháu còn 3 tuổi) lúc nào cũng hỏi sao chú Xuân Bắc không về nhà mình chơi, thực sự tôi rất hạnh phúc khi ai cũng nói tôi rất giống anh như hai anh em, tôi chỉ hy vọng nếu có dịp sẽ được gặp và nói chuyện với anh. Nếu có thể anh cho tôi xin số điện thoại nhé.

Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung
 

Thanks anh Anh Tuấn! Câu hỏi của anh cho Xuân Bắc rất nhiều thông tin khiến Xuân Bắc vui. Một là, chúng ta giống nhau = thêm anh em. Hai là, cháu gái quý chú Xuân Bắc = thêm một fan hâm mộ nhí.

Nhưng mong anh nói với cháu là bố và chú Bắc rất giống nhau chứ không phải là anh em để tránh cảm giác của trẻ em là...NGƯỜI LỚN RẤT HAY NÓI DỐI.

Còn số điện thoại.....anh gửi Xuân Bắc số điện thoại, nếu tiện Xuân Bắc sẽ điện thoại nói chuyện với cháu. Cảm ơn anh và thơm má baby một cái nhé.

Em xin chào các anh, chị. Em rất vui khi tham gia giao lưu cùng các nghệ sĩ. Em là DƯƠNG, em có một câu hỏi dành cho anh XUÂN BẮC rất mong anh chỉ giáo. Anh BẮC là một nghệ sĩ rất vui tính, em cũng có một câu hỏi rất vui vẻ dành cho anh. Em nghe giang hồ đồn rằng BÀ XÃ của anh Bắc rất "rất" xinh đẹp, và là con của một gia đình ĐẠI GIA. vậy anh có bí kíp gì vậy để chinh phục nàng cũng như xây dựng một gia đình hạnh phúc. Em xin hết?

Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung
 

Mấy giờ rồi mà còn nghe giang hồ hả bạn ơi? Những thông tin thất thiệt ở nhà ga, bến xe, hay chợ....thì rất nhiều nhưng mình phải nên sàng lọc. Quan điểm của anh: không bao giờ chia sẻ chuyện gia đình - nên những thông tin đấy đều là những thông tin không chính thức. Trong tình yêu và cuộc sống anh không có khái niệm chinh phục mà chỉ là ....TỰ DƯNG NÓ THẾ.

Biết bạn năm nay 26 tuổi, cũng là tuổi tính đến chuyện gia đình rồi. Quan tâm là đúng, nhưng chia sẻ của anh là... đừng có nhăm nhăm chọn một cô thật xinh để lấy làm vợ. Vì cô xinh kiểu gì cũng già và nhăn hết cả nheo. Đừng bao giờ chọn một cô thật giàu lấy làm vợ bởi vì của cải rồi cũng không ở lại với mình đâu.

Hãy yêu như chưa từng được yêu và hãy nỗ lực hết mình thì chúng ta sẽ có những điều chúng ta chưa từng có.

Xin chào ba anh chị Nghệ sỹ. Sắp bước sang năm 2014, chúc anh chị có một năm thật nhiều thành công và hạnh phúc. Em là người đã dõi theo con đường nghệ thuật của các anh chị từ rất lâu. Xin anh chị vui lòng chia sẻ một với em một số điều như sau ạ: Em rất khâm phục sức làm việc của anh Long và anh Bắc, đặc biệt là anh Bắc, thấy anh làm cho quá nhiều chương trình, sự kiện, em không hiểu các anh lấy đâu ra nhiều năng lượng và cảm hứng để làm việc như vậy, các anh có thể chia sẻ được không ạ?

Với chị Vân Dung, có thể chị sẽ buồn khi em chia sẻ điều này, đó là với em và một số người bạn của em thì chị không thật sự có duyên lắm khi đóng hài, những vai đóng của chị tạo được tiếng cười cho khán giả nhưng em thấy cách đóng không tự nhiên và có duyên như nhiều nghệ sỹ hài khác, chị có nghĩ thế không ạ? Cuối cùng, các anh chị có thể bật mý một số điểm mới trong táo quân năm nay không ạ, món ăn tinh thần mà mọi người VN đang mong đợi ngày tết.

Cảm ơn bạn với lời chúc tốt đẹp đầu năm mới, cũng xin chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe thành công và hạnh phúc.

Năng lượng từ đâu? Theo như các nhà khoa học thì năng lượng của con người lấy từ 2 nguồn chính: thông qua ăn uống để tổng hợp lipit, gluxit, axit amin,... Nguồn thứ 2 (căn bản vẫn từ nguồn thứ nhất) là từ niềm tin em ạ.

Mình cứ làm cứ miệt mài, tin vào công việc và khả năng, tin vào kết quả, tin vào mọi người....thế là làm thôi. Anh nói thật là sau đó...về nhà mới thấy mệt. Còn chuyện của chị Vân Dung, em vui lòng hỏi riêng anh Tự Long nhé).

Anh XUÂN BẮC và Anh TỰ LONG ơi, nhìn các anh tôi buồn cười quá. Buồn cười ở đây không phải là chê các anh mà các anh có nhiều cái hay lắm các anh có thể dạy tôi một vài bi quyết trêu vợ hoặc chọc tức vợ được không? nhiều lúc cứ cười 1 mình lắm lúc vợ tôi cứ bảo là tôi bị điên thô.

Xin chia sẻ với người bạn Hải Phòng rằng, câu mà vợ bạn nói với bạn chính là câu mà vợ tôi thường xuyên nói với tôi - ANH NHƯ BỊ ĐIÊN Ý (haha). Hóa ra, hình như đấy là câu nói cửa miệng của một số bà vợ đáng yêu.

Xuân Bắc ơi, em ngưỡng mộ anh lắm, em thích màu áo lòe loẹt của anh lắm, làm thế nào để có cách nói chuyện hài hước như anh, cho em hai tí kinh nghiệm, để sau này em truyền lại cho con em, hihi ... làm thế nào để biết câu trả lời của anh nhỉ?

Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung
 

Làm thế nào để biết câu trả lời của anh nhỉ? Dễ mà, cứ đọc câu trả lời của anh là biết ngay (hì hì). Kinh nghiệm nói chuyện hài hước, xin bật mí nhé mà từ xưa tới nay chưa bật mí với ai đâu cho nên bạn cần phải bí mật. Muốn nói chuyện hài hước, thì tìm những chuyện hài hước để nói và nói một cách chân thành. Chúc...con bạn thành công.

Anh Xuân Bắc đi diễn từ năm bao nhiêu tuổi ạ?

Xuân Bắc đi diễn từ năm ....chắc khoảng 3 tuổi. Còn nhớ hồi đó Xuân Bắc hay đi dự đám cưới cùng bố mẹ và ca khúc truyền thống là Khớp con ngựa ngựa ô và quan điểm là con ngựa ô nó bị đau khớp.

Còn bắt đầu làm phim từ năm 1994, trong một vài bộ phim, Xuân Bắc xuất hiện nhiều tới mức...chờ mãi đến lúc có mình, mệt quá ngáp một cái ...hết luôn. Thật đấy.

Công việc có bao giờ làm anh thấy quá sức không? Nếu có anh đã làm gì để lấy lại cân bằng?

Tuân thân mến, thường xuyên mình thấy quá sức với công việc, nhưng chưa bao giờ cảm thấy quá sức tới mức không thể chịu được vì như thế thì có nghĩa là mình đã...tèo téo teo.Mỗi khi cảm thấy căng thẳng vì công việc, mình toàn xả stress bằng cách ....làm một công việc khác.

Bà xã anh Xuân Bắc hiện nay công tác ở đâu/?chị có hay ghen khi biết anh rất đào hoa và hay có nhiều cô gái theo?

Cái câu "Ớt nào mà ớt chả cay" bây giờ sai rồi, người ta đã nhân giống hoặc lai giống, tạo giống ra những loại ớt ăn chỉ thấy thơm và bùi thôi.

Nhưng vế sau của câu này: "Gái nào là gái chả hay ghen chồng" thì vẫn luôn đúng. Cho nên, ghen là chuyện bình thường của phụ nữ mà mình phải sống chung với lũ thôi.

Với lại, mình toàn là nạn nhân nên chắc vợ cũng thông cảm thôi. Và nếu có ghen thì: anh xin em! anh bị ....HOÀN CẢNH XÔ ĐẨY

Anh Xuân Bắc ơi, cơ duyên nào để anh đến với nghệ thuật thứ 7? Nếu không làm nghệ sĩ thì anh sẽ làm gì?

Mình tham gia vào nghệ thuật đơn giản lắm. Thi vào trường sân khấu điện ảnh, học và làm thôi. Vế thứ 2 câu hỏi của bạn cũng nhiều người hỏi Xuân Bắc rồi và câu trả lời là: Làm bất kỳ điều gì mải mình cần phải làm để tốt cho mình và mọi người. Không làm nghệ sĩ, rất có thể mình sẽ làm ....y sĩ. Không đóng phim, rất có thể mình chuyển sang...đóng gạch...Thế nhỉ!

Chào Xuân Bắc, mình thấy các diễn viên, người dẫn chương trình hiện tại rất nghèo về ngôn từ. Không áp dụng nhiều từ ngữ để làm phong phú nội dung câu chuyện hay buổi phỏng vấn, bạn thấy sao?

Cảm ơn anh, phải nói là nhận xét của anh rất chính xác và đây cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn và tìm lời giải thích.

Bình thường, một người chỉ cần dùng 2500 - 3000 từ vựng là đủ. Người cao hơn có thể là từ 3000-4000 từ vựng. Có những người siêu việt có thể dùng tới 5000 từ vựng trong cuộc sống (những người này là rất hiếm và rất nhiều từ do họ tự nghĩ ra).

Các nhà khoa học nghiên cứu họ chỉ cần biết những từ bình thường nhất trong giao tiếp nhưng phải biết rất nhiều và hiểu rất rõ những từ ngữ về chuyên môn.

Là một MC thì cũng chưa ai tổng kết là cần biết bao nhiêu từ vựng để sử dụng nhưng theo Xuân Bắc, thì đúng là càng biết nhiều càng tốt. Biết là một chuyện nhưng sử dụng thế nào lại là chuyện khác. Xuân Bắc làm MC nhiều lúc cũng cảm thấy bí từ và khó khăn trong việc dẫn và theo như Xuân Bắc biết thì các nhà đài cũng vẫn thường xuyên tuyển chọn các MC để làm mới và phong phú các chương trình. 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại