Lan truyền clip mới tiết lộ thêm nhiều điều về Phương Mỹ Chi

Lưu Ly (Ghi theo Clip Người Lao Động) |

(Soha.vn) - Ít ai biết được rằng, Phương Mỹ Chi từng phải năn nỉ mẹ đồng ý để tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013.

Hơn nửa tháng sau Giọng hát Việt nhí, cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi vẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ trong lòng khán giả khi cô bé được săn đón như một ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, một clip về Phương Mỹ Chi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã tiếp tục bật mí khá nhiều thông tin thú vị cô bé này.

 	Ảnh chụp từ clip

Ảnh chụp từ clip

Trong clip, “Chị Bảy” đã chia sẻ hết sức dễ thương về quá trình đăng kí tham gia tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013: "Tình cờ xem trên tivi có chương trình này, nên hai chỉ em năn nỉ mẹ để tham gia… Trước bữa thi em nằm mơ, không có ai chọn em vì người ta nói không hợp với thể loại nhạc của em…".

Bên cạnh đó, cô bé dân ca Phương Mỹ chi cũng bật mí những khó khăn của mình về việc học hành khi tham gia cuộc thi vừa qua.

Cách chia sẽ hết sức dễ thương của “Chị Bảy” trong clip khiến không ít fan hâm mộ không thể giấu nổi cảm xúc của mình.

Xem clip:

 

Mẹ của Phương Mỹ chi và những người hàng xóm xung quanh gia đình cô bé dân ca cũng chia sẻ về con gái mình: “Cuộc thi này mở ra từ tháng riêng, mấy dứa cứ năn nỉ tôi cho nó đi thi mà dòng nhạc của con bé chắc cũng chẳng ai thích đâu nên tôi cũng không muốn chở nó đi thi. Không ngờ con mình được khán giả hâm mộ đến với mình cũng mừng…”, chị Quỳnh Thư chia sẻ trong clip.

Quả thật, dù chỉ giành ngôi Á quân nhưng cô bé 10 tuổi với giọng hát dân ca ngọt ngào Phương Mỹ Chi đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Được biết, ngoài việc tham gia bộ phim hài Tết mang tên Hai Lúa sắp tới, Mỹ Chi còn được cô Út lên kế hoạch dạy thêm một số ca khúc dân ca, trữ tình khác.

Ngoài ra, gia đình cũng dự định sẽ đưa Mỹ Chi đi học thanh nhạc để giữ giọng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại