Clip Phương Mỹ Chi bị chê diễn xuất "ảo, vô lý"

Lưu Ly |

(Soha.vn) - Trailer nhạc đầu tay của Phương Mỹ chi nhận được nhiều ý kiến từ phía người hâm mộ.

Phương Mỹ Chi đã khiến các fan không thể giấu nổi cảm xúc khi xem trailer MV đầu tay "Nỗi buồn mẹ tôi" của mình.

Chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng ngàn lượt "like" và chia sẻ cho MV "Nỗi buồn mẹ tôi". Đây có thể xem là một tín hiệu thành công lớn đối với Phương Mỹ Chi và các fan của mình.

 	Ảnh chụp từ trailer nhạc đầu tay của Phương Mỹ Chi.

Ảnh chụp từ trailer nhạc đầu tay của Phương Mỹ Chi.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến trái chiều về cách diễn xuất của Phương Mỹ Chi cũng được cộng đồng mạng bàn đến. 

Trong đó, 1 số ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi diễn xuất “ảo, vô lý”. Điều này được các fan này cho là có thể dễ dàng nhận thấy sau khi xem xong clip.

Phương Mỹ Chi tung trailer nhạc đầu tay, fan chê diễn xuất vô lí
 

Thành viên Quang Phong Nguyen chia sẻ “Đóng cũng vô lí. Áo rách mà vá miếng vải vào nhìn ảo quá!... “. Cùng quan điểm, thành vien Anpham bình luận “Mình đợi MV này ra để nghe nhạc là chủ yếu…”

Tuy vậy, số lượng những ý kiến trái chiều về cách diễn xuất của “Chị Bảy” chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Phần lớn các fan của Phương Mỹ Chi đều thấy trailer nhạc vừa công bố thực sự hoàn hảo. 

Trên fanpage của mình, vô số lời khen cũng như những lời chúc đã được các fan Phương Mỹ Chi chia sẻ. Thậm chí, có fan còn chế ảnh ví "Chị Bảy" như là một huyền thoại.

Phương Mỹ Chi tung trailer nhạc đầu tay, fan chê diễn xuất vô lí
 

Thành vien RyHai chia sẻ: "Cốt phim hay cùng giọng hát ngọt ngào trữ tình khiến tác phẩm đáng được nhiều người chờ đợi. Yêu bé Chi lắm nên lần này nhất định sẽ đợt MV ra mắt để xem mới được…”, Cao Tam cho biết.

Nội dung MV đầu tay của "chị Bảy" cũng được các fan diễn giải. Đây là câu chuyện kể về một gia đình nhỏ có hai vợ chồng và một người con: "Gia đình bé Chi nghèo khó gồm 3 người. Sau 1 thời gian, vì thấy gia đình quá nghèo khó, ba của bé Chi quyết định khăn gói lên thành phố tìm 1 cuộc sống khá giả hơn. Tại đây ba của bé Chi đã có 1 người vợ bé. Sau một thời gian, ba của Chi lại về quê tìm Chi và bắt Chi theo mình để lên thành phố sống".

Trailer nhạc đầu tay của Phương Mỹ Chi.

Cuộc sống ở thành phố không như ý bởi "chị Bảy" trong MV bị mẹ ghẻ bạc đãi, hành hạ. Cô nhóc quyết tâm về quê sống với mẹ nhưng ở làng quê, cô lại bị người dân xung quanh ghẻ lạnh. Ba và mẹ ghẻ thì quyết tâm bắt Chi lên thành phố. Nhưng chưa được bao lâu, nhận được tin mẹ bệnh, "chị Bảy" lại một lần nữa quyết tâm quay về. Đây là lúc tiếng nhạc vang lên trong bản trailer cùng lời ca da diết: "Có ai quay về, mẹ khâu chiếc áo năm xưa... Có ai quay về, cho mẹ thấy mặt người con".

Xem thêm các bài viết về Phương Mỹ Chi tại đây

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại