Phát ngôn 'để đời' của Minh Hằng về lấy chồng, tiền và tình

T.N |

(Soha.vn) - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường trả lời rất thẳng thắn.

Không được đánh giá là khéo léo, song Minh Hằng cũng không có những phát ngôn ‘thật thà’ hoặc ‘phớt đời’ như những hotgirl. 

Theo dõi những bài trả lời phỏng vấn của cô, người ta thấy Minh Hằng rất thẳng thắn. Những chia sẻ của cô có chiều sâu và luôn phảng phất một chút buồn.

Trả lời trên tạp chí Nam hồi tháng 10/2012, khi được hỏi về chuyện lấy chồng, Minh Hằng thẳng thắn: “Tôi chưa có ý định lấy chồng nên cũng chưa suy nghĩ những việc này. Lấy chồng có gì vui đâu, sao ai gặp tôi cũng hỏi?”

Những phát ngôn ‘thẳng tuột’ của Minh Hằng
 

Cô cho biết thêm: “Lấy chồng phải hy sinh nhiều thứ lắm, nghệ sĩ cứ không dám nói thật, chứ có gia đình xong, điều đầu tiên là lượng fan sẽ giảm, ai cũng sợ. Chưa kể đến việc nếu cứ đi diễn, đi quay hoài sẽ không có thời gian chăm sóc cho gia đình, còn tôi lại tự thấy mình không đủ giỏi đến mức có thể làm tốt cả hai việc này.”

Những chia sẻ “thẳng tuột” này của Minh Hằng đã khiến rất nhiều độc giả cảm thấy sốc. Có lẽ khán giả không quen với những phát ngôn quá thẳng thắn như thế.

Minh Hằng chia sẻ quan niệm của cô về tiền với tạp chí Mỹ thuật & Đời sống: “Tôi không giàu và không tham tiền. Tôi làm việc vừa đủ để mình không chật vật đến mức thích một cái gì đó không có tiền mua nên tôi làm việc thật nhiều, đi hát, nhận show để đủ tiền mua, sau đó, tôi trở lại bình thường.”

Cũng trong bài phỏng vấn này, cô khẳng định: “Tôi không đam mê vật chất, phù hoa. Tới bây giờ, mọi người vẫn biết tôi làm nghệ thuật nhưng tôi sống cuộc sống ngoài nghệ thuật.”

Những phát ngôn ‘thẳng tuột’ của Minh Hằng
 

Tháng 9/2012, trên TT&VH Đàn ông, Minh Hằng chia sẻ rằng cô cũng sợ bị “ế”, và đây là nỗi sợ chung cho những người làm nghệ thuật. Cô trải lòng: “Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ như chúng tôi có rất nhiều người theo đuổi nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu, lắm mối tối nằm không. Vì khi đang ở thời đỉnh cao, không ai muốn dừng lại để nghĩ đến chuyện tình cảm. Qua độ tuổi kết hôn, sinh con lúc nào không biết thì chuyện bị… ế là đương nhiên. Nhìn các cô gái xinh đẹp lộng lẫy trong giới showbiz vậy thôi nhưng xác suất sau này bị ế là rất cao.”

Theo Minh Hằng thì: “Yêu một người trong giới showbiz thì không thể nào có thể có được sự bình yên.”

Mới đây, trên Kênh 14 khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Minh Hằng đúc kết: “Khi người phụ nữ chưa có sự nghiệp, họ sẽ lao vào công việc. Còn người phụ nữ có sự nghiệp, nhà cửa, xe cộ đầy đủ, họ chỉ nghĩ đến chuyện tình cảm.”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại