Mai Khôi: Đám cưới tại quê nhà, hạn chế khách mời!

Khánh Linh |

(Soha.vn) - Sẽ không ồn ào, náo nhiệt như lễ cưới của những người nổi tiếng, Mai Khôi chỉ muốn một đám cưới ấm áp, đơn giản nhưng tràn ngập tình cảm, yêu thương.

"Người đàn bà trẻ con" đã quyết định chấm dứt quãng đời độc thân của mình vào ngày 1/9 sắp tới.

Vị hôn phu của cô là một chàng trai người Úc có tên Benjamin Swanton và lễ cưới sẽ được tổ chức một cách giản dị tại chính quê nhà Cam Ranh - Khánh Hòa.

	Ca sĩ Mai Khôi.

Ca sĩ Mai Khôi.

Chia sẻ với phóng viên, Mai Khôi vui vẻ xác nhận thông tin cô sắp sửa lên xe hoa, đồng thời chia sẻ thêm những dự định sắp tới của mình trong đám cưới.

Theo đó, thay vì tổ chức một đám cưới ồn ào, náo nhiệt với những khách mời nổi tiếng, cô sẽ chọn cách tổ chức tại duy nhất quê nhà.

Số lượng khách mời cũng sẽ được giới hạn ở những người bạn thân thiết, người thân trong gia đình, để đảm bảo sự không khí ấm cúng cũng như thiêng liêng của buổi lễ trọng đại này.

	Rất

Rất "Tây" trong nhiều chuyện, nhưng trong đám cưới của mình, chất Á Đông của "người đàn bà trẻ con" lại được bộc lộ một cách khá rõ ràng.

Tuy nhiên, tổ chức đám cưới giản dị không phải cách Mai Khôi muốn "trốn tránh" truyền thông và giữ lại sự riêng tư cho mình.

Cô cũng vui vẻ tuyên bố sẵn sàng chia sẻ những hình ảnh về đám cưới cho báo chí, nếu "mọi người quan tâm và cần những hình ảnh đó".

Theo Mai Khôi, việc tổ chức đám cưới "âm thầm", không phô trương tại quê nhà chỉ là cách cô giữ trọn vẹn cho mình những khoảnh khắc thiêng liêng của đời người.

	Thiệp cưới vừa được hé lộ của Mai Khôi.

Thiệp cưới vừa được hé lộ của Mai Khôi.

Cô nàng ca sĩ cá tính cũng thổ lộ, hiện tại cô và chồng tương lai vẫn chưa biết ... sẽ tổ chức tuần trăng mật ở đâu, dù chỉ còn ít ngày nữa đám cưới sẽ được hoàn tất.

"Công việc bận rộn và nhiều thứ cần phải chuẩn bị quá, nên đến bây giờ Mai Khôi còn chưa biết mình sẽ nghỉ tuần trăng mật ở đâu", Mai Khôi cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại