4 HLV vất vả 'thu phục' thí sinh nóng bỏng nhất vòng Giấu mặt The Voice

T.N |

(Soha.vn) - Dương Hoàng Yến là thí sinh duy nhất trong tập cuối vòng Giấu mặt giành trọn tình cảm của cả 4 vị HLV.

Dương Hoàng Yến là 1 thí sinh duy nhất được cả 4 vị HLV lựa chọn trong tập cuối vòng Giấu mặt này. Cô đã khiến cả 4 vị HLV vô cùng vất vả để "thu phục" cô về đội của mình.

Với phần thể hiện ca khúc Adagio, Hoàng Yến khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng thốt lên: “Em hát rất là: Đỉnh, đỉnh, đỉnh. Em là một người rất giỏi về thanh nhạc, em chính là giáo viên thanh nhạc. Tôi đánh giá em cao vô cùng vì một giáo viên dám đặt mình vào một cuộc thi để chứng mình cho người thấy.”

HLV Mỹ Linh: “Em làm cho cả ban nhạc thăng hoa, chị thấy phần đệm của ban nhạc rất khác. Bình thường chị không phải là người nhiều lời nhưng chị không kiềm chế được cảm xúc của mình.”

HLV Hồng Nhung: “Chị quá thích em và không thể nói gì thêm được nữa. Chị mong em sẽ về đội của chị. Không dám nói là dạy em nhưng chị sẽ có nhiều điều để cùng nói chuyện với em. Cùng hát và cùng tìm ra những cách biểu cảm, không chỉ là giọng hát, trang phục, động tác mà quan trọng là xúc cảm phóng ra từ đôi mắt.”

HLV Quốc Trung: “Em còn thiếu bệ phóng. Như chị Nhung nói em cần biểu cảm mà để biểu cảm em cần có bài hát, cần có tác phẩm, có bản phối và anh là người làm điều đấy tốt nhất cho em.”

Hoàng Yến-Thí sinh 'nóng bỏng' nhất đêm thi cuối vòng Giấu mặt The Voice
 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại