Thông tin bất ngờ về chàng trai bán hotdog gây sốt The Voice

Thảo Nguyên |

(Soha.vn) - Là thí sinh gây ấn tượng nhất ở tập 4 Vòng giấu mặt The Voice, Nguyễn Dương Nhật Quang chia tự nhận mình không có ‘thanh sắc vẹn toàn’.

Chàng rocker Nguyễn Dương Nhật Quang 29 tuổi có nickname khá ngộ nghĩnh là Quang voi.

Rất nhiều người nhận ra Quang chính là anh chàng bán bánh hotdog tại số 213 đường Điện Biên Phủ.

Theo chia sẻ của Nhật Quang, anh thường bắt đầu 1 ngày bằng việc chuẩn bị nguyên liệu cho quán bánh, tới 3 giờ chiều anh sẽ giao lại quán hotdog cho bạn gái của mình.

Dương Nhật Quang và bạn gái.

Công việc chính của Nhật Quang là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Tôi tự học. Không chỉ đam mê tiếng Anh và nấu ăn, Nhật Quang còn đam mê ca hát.

Anh là thành viên của ban nhạc The Zoo Band. Anh cùng ban nhạc của mình thường xuyên biểu diễn rock tại RFC Café, Olive Café Lounge, Acoustic…

	Trần Dương Nhật Quang và ban nhạc của mình.

Dương Nhật Quang và ban nhạc của mình.

Quang chia sẻ ca hát từng là mục đích sống của anh. Song, vì hoàn cảnh gia đình nên anh không thể chọn ca hát làm phương tiện để lo tương lai cho mình. Anh tự nhận mình là người lạc quan và luôn cười trước mọi khó khăn.

Đến với The Voice, Quang ‘voi’ muốn thử xem ca hát có thể giúp anh thực hiện hết những ước mơ của cuộc đời mình hay không. Trong tập vừa rồi, giọng hát đã giúp Nhật Quang thực hiện được 1 ước mơ: Được cả 4 vị HLV bấm nút chọn.

	Chân dung chàng rocker đa tài.

Chân dung chàng rocker đa tài.

Về đêm thi thành công của mình, Nhật Quang chia sẻ trên trang cá nhân: “Nói chung là từ tối qua đến giờ khá là bận rộn với Facebook, chỉ sợ cái điện thoại cùi của mình bị treo máy hoài, hỏng luôn thì khổ. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đông viên và chúc mừng."

Rocker bánh hotdog tự nhận mình là ‘hoa xương rồng’
 

Anh hóm hỉnh: "Đôi lúc thấy tự ti vì mình không có "thanh sắc vẹn toàn" như nhiều người nhưng thôi đành vậy, giống như hoa xương rồng xù xì gai góc mà người ta vẫn đem về trưng đấy thôi. Sẽ cố gắng thay đổi để trở thành "mình" tốt hơn, bà con cô bác, anh chị và các cháu nhỏ chờ xem nhé!”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại