Văn Anh tiết lộ Nguyệt "thảo mai" từng bị dọa đánh vì đóng quá đạt

TRÂN TRÂN. ẢNH: LEON TRẦN |

"Chàng Vinh răng khểnh" của "Phía trước là bầu trời" đã kể về những kỷ niệm hài hước cùng bạn diễn Hà Hương, người đóng vai Nguyệt "thảo mai" đạt đến mức ai xem cũng... ghét.

Sau khi bộ phim Phía trước là bầu trời được phát sóng từ 17 năm trước được "đào mộ" và bất ngờ trở thành đề tài hot trong cộng đồng mạng trở lại, dàn diễn viên ngày ấy ai nấy đều bất ngờ.

Đặc biệt, những nhân vật thường được khán giả nhắc đến như "chàng hot boy răng khểnh" Vinh, cô Nguyệt "thảo mai" hay Nhung và Thương... đều có dịp hồi tưởng về bộ phim lần đầu mình được tham gia.

Nam diễn viên Văn Anh , người thủ vai Vinh "răng khểnh" đã có những chia sẻ đầy hài hước về nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất thời gian vừa qua - Nguyệt "thảo mai" trong talkshow 1 tiếng kể hết vừa lên sóng vào tối 9/5.

"1 tiếng kể hết": Văn Anh kể chuyện về chị Nguyệt "thảo mai" của "Phía trước là bầu trời"

Theo như Văn Anh cho biết thì chị Nguyệt "thảo mai" ở ngoài đời là một người vô cùng hòa đồng và vui vẻ. Vì cùng xuất thân trong môi trường nghệ thuật nên hầu như các diễn viên đều chơi rất hợp với nhau.

Những cảnh diễn riêng của Nguyệt thảo mai trên hiện trường đa phần đều không có sự xuất hiện của Văn Anh vì 2 người thuộc 2 tuyến nhân vật khác nhau.

Tuy nhiên chỉ cần những cảnh quay chung ở khu xóm trọ thôi thì Văn Anh cũng đủ hiểu cô Nguyệt thảo mai này là người "như thế nào".

Văn Anh tiết lộ Nguyệt thảo mai từng bị dọa đánh vì đóng quá đạt - Ảnh 2.

"Trong phim, chị Nguyệt đối với mọi người trong xóm trọ đều rất nhiệt tình và hết mình. Không hề có bất cứ sự xảo trá hay ma lanh gì cả. Chỉ khi bước ra đời, chị Nguyệt mới buộc phải "thảo mai" như thế để mưu sinh.

Khi phim được phát sóng, Văn Anh về xem lại mới thấy bất ngờ hoàn toàn về chị Nguyệt vì không nghĩ rằng chị Hà Hương lại có thể diễn được như thế.

Chị Hà Hương ở bên ngoài là một người có thể nói là hơi bỗ bã và chân thành luôn. Chị cứ nghĩ gì nói nấy chứ không có khéo léo như trong phim", Văn Anh cho biết.

Văn Anh tiết lộ Nguyệt thảo mai từng bị dọa đánh vì đóng quá đạt - Ảnh 3.

Nguyệt "thảo mai" và Hà Hương là 2 người hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra, chàng Vinh "răng khểnh" còn tiết lộ thêm rằng sau khi phim chiếu đến tập thứ 4 thì chị Hà Hương có đến nói với anh rằng: "Bây giờ chị đâu dám ra đường đâu, sợ chúng nó tìm đánh". Mà thật ra thì cũng đã có người dọa đánh cô Nguyệt "thảo mai" rồi vì diễn đạt quá và "xạo" quá.

Văn Anh tiết lộ Nguyệt thảo mai từng bị dọa đánh vì đóng quá đạt - Ảnh 4.

Văn Anh cũng cho biết thêm về mối quan hệ của dàn diễn viên Phía trước là bầu trời sau khi phim đóng máy: "Sau độ 3 đến 4 năm thì cũng có liên lạc với nhau nhưng hầu như mọi người không hoạt động nghệ thuật nhiều nên cũng ít liên lạc với nhau lắm.

Chỉ có chị Kiều Thanh là theo nghiệp diễn nên hoạt động nghệ thuật nhiều thôi. Văn Anh thì cũng có đóng phim đều đều. Vì thế mà mọi người hầu như là không liên lạc với nhau luôn.

Cách đây 2, 3 tuần thì phim hot trở lại và có thêm Facebook nên mọi người cũng bắt đầu quy về một mối, trò chuyện với nhau nhiều hơn và ôn lại kỷ niệm".

Sau Phía trước là bầu trời, Văn Anh là chàng diễn viên thu hút khá nhiều sự chú ý với vai diễn Vinh.

Thế nhưng sau đó anh chàng lại chẳng tìm được bộ phim nào hay vai diễn nào để tạo được dấu ấn riêng và thoát khỏi vai Vinh. Lý do mà Văn Anh cho biết khi giải thích về điều này là vì anh chưa tìm được một vai diễn hay.

Văn Anh tiết lộ Nguyệt thảo mai từng bị dọa đánh vì đóng quá đạt - Ảnh 6.

"Thời nay thì hầu như mình không có quyền chọn vai diễn nữa mà là người ta chọn mình. Nếu muốn đóng vai mình thích thì chắc là mình chỉ tự viết rồi đóng thôi, cũng có những vai diễn thật hay nhưng lại không hợp với mình.

Tuy nhiên Văn Anh thấy rằng mình vẫn khá hài lòng về những gì mình đạt được bởi mình vốn là diễn viên tay ngang mà có được một số vai diễn ấn tượng thế thì Văn Anh cũng không mong gì hơn", Văn Anh chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại