Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát "kiếp FA"

Trang Ly |

Nhà chiêm tinh học phán rằng, sau Lễ tình yêu Valentine 14/2 này, Cự Giải có thể xóa bỏ được "kiếp FA" đeo bám bấy lâu.

Lại một kỳ Lễ tình yêu Valentine 14/2 mới lại đến, các cung Hoàng đạo đã chuẩn bị những gì để đón nhận một ngày lễ tình nhân ngọt ngào, say đắm?

Còn các nhà chiêm tinh học thì nói gì về Valentine 2019 này khi Kim tinh, Mộc tinh và Hỏa tinh phát đi những nguồn năng lượng tích cực giúp cho 12 cung Hoàng đạo tận hưởng V-day 2019 tròn vẹn nhất?

1. Bạch Dương

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 1.

Nhờ nguồn năng lượng dồi dào của Hỏa tinh, đây là khoảng thời gian Bạch Dương đặc biệt cảm thấy ngọt lửa đam mê bừng bừng rực cháy trong tim. Từ kỳ Lễ tình yêu 14/2 đến hết tháng, các chú Cừu chỉ muốn được ở bên người ấy của mình.

Những khát khao trong tim bừng lên khiến cho tâm trí Bạch Dương như muốn uống trọn từng giây, từng phút say đắm trong men tình. Không những thế, đây là lần đầu tiên các chú Cừu tỏ ra ngoan ngoãn, "phục tùng" người ấy.

Những ai là người yêu của Bạch Dương thì hãy nhanh chóng tranh thủ khoảng thời gian quyến luyến, yếu mềm của các anh chàng/cô nàng Bạch Dương này ngay nhé!

2. Kim Ngưu

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 2.

Hỏa tinh đang chiếu sáng trong cung của Kim Ngưu, đó là lý do bạn hoàn toàn có thể khiến mọi chuyện tuân theo ý mình.

Chỉ cần bạn muốn, Kim Ngưu có thể cùng người ấy tạo nên một kỳ Valentine không thể nào quên! Thậm chí, không cần hoa, không cần những ánh nến lung linh hay những viên kẹo chocolate ngọt ngào, Kim Ngưu vẫn có thể mang đến cho người ấy những giây phút thăng hoa trong đêm tình nhân.

Bởi, đôi bạn đã có những cái đan tay ấm áp, những cái ôm như hòa tan vào nhau và những nụ hôn không thể ngọt ngào hơn làm "gia vị" đầy đủ cho bữa tiệc Tình nhân 2019.

3. Song Tử

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 3.

Kỳ Lễ tình yêu Valentine 14/2 năm nay chính là thời điểm không thể hoàn hảo hơn để Song Tử "F5" lại chuyện tình yêu của hai người. 

Có thể khoảng thời gian qua, hai bạn quá bận rộn với những nỗi lo riêng nên không dành nhiều thời gian để chăm chút tình cảm của nhau. Bởi thế, Valentine này, Song Tử hãy chủ động làm một việc thật khác biệt để gây ấn tượng với người ấy, và hâm nóng lại tình yêu của chính mình.

Bạn hãy yên tâm rằng mọi chuyện sẽ rất thuận buồm xuôi gió một khi Song Tử chân thành. Hơn nữa, nguồn năng lượng tích cực của Mộc tinh và Trăng non sẽ tiếp thêm sức mạnh cũng như tinh thần cho Song Tử đưa tình yêu lên cấp độ mới tuyệt vời hơn.

4. Cự Giải

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 4.

Với một Cự Giải đang "sầu lẻ bóng", Valentine 14/2 năm nay là khoảng thời gian bạn khát khao có được một nửa trái tim đang khuyết của mình. Và thật đáng ngạc nhiên, thần Tình yêu Cupid sẽ se duyên cho bạn trong chính V-day 2019 này. 

Tất nhiên, duyên số là do trời định, nhưng để gặp được đúng người và khiến cho mối quan hệ có cơ hội "đơm hoa kết trái" thì Cự Giải phải cố gắng và chủ động rất nhiều. Đầu tiên, bạn hãy đón nhận tất cả bằng trái tim cởi mở của mình. Sự tự tin cũng là chất xúc tác giúp bạn gây ấn tượng với người mới quen.

Hãy năng gặp gỡ những người bạn mới, tham gia những câu lạc bộ và đám đông mới, Cự Giải sẽ nhanh chóng xóa bỏ được "kiếp FA" đeo bám bấy lâu.

5. Sư Tử

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 6.

Khi mùa Valentine đang đến gần, Sư Tử khát khao được nối lại tình xưa với người ấy. Khoảng thời gian xa cách đã qua chỉ khiến Sư Tử thêm yêu người ấy. Cả trái tim và lý trí của bạn đều lên tiếng rằng: Bạn không thể quên được người ấy.

V-day 2019 là thời điểm trái tim thôi thúc bạn đến bên người xưa mạnh mẽ nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không thể hiện tình cảm vốn đã đong đầy của bạn cho người thương tỏ rõ?

Đừng sợ những rạn nứt đã qua, và cũng đừng e ngại những đau thương chưa tới, bởi hiện tại mới là "món quà" quan trọng nhất trong đời người. Hãy tiến lên và cho nhau những say đắm của tuổi trẻ nhé, Sư Tử!

6. Xử Nữ

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 7.

Ừ thì Xử Nữ đang bận rộn với những kế hoạch và công việc của mình, nhưng, bạn hoàn toàn có thể để dành nó cho ngày kia. Từ nay đến ngày mai, ngày của đôi lứa, của tình nhân, Xử Nữ hãy "làm mới" mình và tình yêu của mình đi thôi.

Đừng lãng phí nguồn năng lượng lãng mạn mà Kim tinh đang chiếu sáng trong cung của bạn. Một bộ phim tình cảm, một buổi tối dành trọn vẹn bên nhau cùng những nụ hôn ngọt ngào... chính là món quà Valentine hoàn hảo nhất hai bạn có thể dành cho nhau.

7. Thiên Bình

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 8.

Thiên Bình đang trải qua những tháng ngày ngọt ngào của tình yêu. Ngày Valentine 14/2 này với Thiên Bình đang có đôi đơn giản chỉ là "gia vị" làm tăng thêm sự say đắm của họ. 

Nguồn năng lượng dồi dào mà Mộc tinh tỏa sáng cho Thiên Bình đang khiến cho trái tim của bạn ngập tràn hạnh phúc, thăng hoa. Hãy lan tỏa cảm xúc và niềm hạnh phúc ấy đến người thương của mình.

Một buổi tối hẹn hò lãng mạn ở nơi hai người chưa từng đến sẽ khiến chuyện tình yêu của đôi bạn tăng thêm "level" đấy.

8. Bọ Cạp

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 9.

Vốn yêu trong lý trí nhiều hơn con tim nhưng kỳ Lễ tình yêu Valentine 2019 này, Bọ Cạp như mất hẳn sự kiểm soát và hoàn toàn đi theo tiếng gọi của trái tim. 

Bọ Cạp khát khao được ở bên người ấy, khát khao được trao và nhận những nụ hôn bỏng cháy cùng người yêu. Với bạn, thế giới chỉ còn hai người. Năng lượng mạnh mẽ đầy đam mê của Hỏa tinh càng khiến bạn có mong muốn được kết đôi mãi mãi với người thương.

Rất có thể, sau kỳ V-day này, hai bạn sẽ sớm "về chung một nhà, ngủ chung một giường"...

9. Nhân Mã

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 10.

Ánh Trăng non hiền hòa đang chiếu sáng trong cung nhà Nhân Mã, đó là lý do bạn cảm thấy đã hoàn toàn sẵn sàng để đi từ tình yêu đến hôn nhân với người ấy. Tất nhiên, Nhân Mã vốn tinh ranh sẽ không dễ gì bỏ qua một kỳ Valentine đầy lãng mạn. Thậm chí, đây chính là thời gian để bạn cầu hôn người ấy.

Với một Nhân Mã còn độc thân ư? Hãy đến một phòng gym, lớp yoga hoặc thiền, bạn sẽ tìm được mối lương duyên của mình sớm thôi.

10. Ma Kết

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 11.

Trong 12 cung Hoàng đạo, Ma Kết là "kẻ" ít lãng mạn nhất. Tuy nhiên, Valentine này, khi Kim tinh soi sáng nguồn năng lượng của đam mê và say đắm, bạn khó lòng "thoát" được lưới tình lãng mạn.

Ma Kết như bị ma lực của trái tim dẫn lối và rồi sẽ có những hành động, cử chỉ âu yếm hơn thường ngày với người ấy. Có sao đâu khi đó là những gia vị luôn đúng của tình yêu!

Với một Ma Kết còn "sầu lẻ bóng", hãy tự tin chỗ đám đông, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được ánh nhìn và thu phục được trái tim của người mình mong nhớ từ lâu.

11. Bảo Bình

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 13.

Ngày Lễ tình nhân 2019 này, Bảo Bình có trong tay mọi quyền lực để biến kỳ Valentine đáng nhớ nhất trong tất cả 12 cung Hoàng đạo. 

Nhờ nguồn năng lượng tuyệt vời của Mộc tinh, Kim tinh và Trăng non, Bảo Bình dường như nắm cả vũ trụ trong tay để tạo nên một buổi hẹn hò không thể ngọt ngào, say đắm hơn với người thương. Chỉ một thỏi chocolate chia đôi thôi cũng khiến đôi bạn bùng cháy trong đam mê rực lửa.

Hãy tranh thủ khoảng thời gian tuyệt vời này để tăng cấp tình yêu của mình nhé, Bảo Bình.

12. Song Ngư

Bí mật Valentine 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương bùng cháy đam mê, Cự Giải thoát kiếp FA - Ảnh 14.

Ánh Trăng tròn đang chiếu sáng trong cung Hôn nhân của Song Ngư, đó là lý do kỳ Valentine năm nay rất có thể là thời điểm chàng Song Ngư cầu hôn với người thương.

Tất nhiên, trước đó bạn không quên dành cho người ấy một buổi tối hẹn hò lãng mạn, đầy ắp ánh nến, tiếng nhạc và những nụ hôn ngọt ngào hơn những viên chocolate.

Không chỉ phò trợ cho chuyện tình yêu, Trăng tròn còn giúp cho Song Ngư những bước tiến mới trong công việc. Việc được tăng lương, thăng chức là những niềm vui bạn có thể đón nhận sau kỳ Lễ tình nhân này.

Bài viết sử dụng nguồn: Cosmopolitan

Đọc báo, xem tin nóng 24h nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên