Uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt ở nhà hàng, hotgirl của Trung Quốc phải hứng chịu "cơn mưa" gạch đá từ dân mạng

HY LI |

Hành động của cô hotgirl trẻ đẹp đã làm dấy lên những cuộc tranh cãi gay gắt trên MXH.

Ở Trung Quốc hiện nay, ngày càng có nhiều người dấn thân vào công việc "hotgirl mạng". Thông qua các buổi phát sóng trực tiếp (livestream) và tương tác với người hâm mộ, họ có thể kiếm được thu nhập rất tốt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nổi tiếng, chính vì vậy mà họ đã nghĩ ra rất nhiều trò kỳ quặc để thu hút sự chú ý của công chúng. 

Nếu vài tháng trước, dư luận từng xôn xao về một hotgirl mạng ở Chiết Giang (Trung Quốc) bò quanh gốc cây và giơ bảng "tìm chồng" thì hiện tại, đông đảo cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích một hotgirl mạng khác cố ý dùng ống xả nước máy giặt để uống sữa đậu nành.

Hotgirl này có biệt danh là Linh Muội, sinh năm 2000 và đang sống tại Thượng Hải (Trung Quốc). 

Linh Muội nổi tiếng với thân hình nóng bỏng nhưng gương mặt lại mang nét ngọt ngào của trẻ con. Đôi mắt to long lanh của cô nàng khiến người đối diện không thể rời mắt.

Uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt ở nhà hàng, hotgirl của Trung Quốc phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ dân mạng - Ảnh 2.
Uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt ở nhà hàng, hotgirl của Trung Quốc phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ dân mạng - Ảnh 3.

Linh Muội nổi tiếng với thân hình nóng bỏng nhưng gương mặt lại mang nét ngọt ngào của trẻ con

Linh Muội thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video ăn uống của mình lên các nền tảng MXH khác nhau. Mới đây, video ghi lại bữa ăn sáng của cô tại một nhà hàng đã bất ngờ được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nhìn thấy Linh Muội uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt, người xem đều sững sờ. Thậm chí, những người có mặt tại nhà hàng ngày hôm đó cũng không thể che giấu sự hoang mang.

Trong video, sau khi ăn xong bữa sáng, Linh Muội đổ ly sữa đậu nành ra thố nhựa rồi rút chiếc ống xả nước máy giặt khỏi túi xách và cắm vào thố sữa đậu nành của mình. Tiếp đó, cô thản nhiên hút sữa đậu nành trước ánh mắt tò mò và ngỡ ngàng của những vị thực khách xung quanh. Hầu như ai cũng chết lặng khi chứng kiến hành vi bất thường của cô gái trẻ đẹp.

Uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt ở nhà hàng, hotgirl của Trung Quốc phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ dân mạng - Ảnh 4.

Linh Muội uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt ở nhà hàng

Sau khi đoạn video trên được chính Linh Muội đăng lên MXH, cô đã làm dấy lên những cuộc tranh luận gay gắt giữa 2 luồng ý kiến. Có người cho rằng hành động của Linh Muội chỉ đơn thuần mang lại niềm vui cho bản thân và người hâm mộ, cô chỉ làm những trò tinh nghịch để thu hút thêm lượt xem video.

Trong khi đó, không ít cư dân mạng chỉ trích hành vi bất chấp mọi thứ để "câu view" của Linh Muội. Hành động này có thể cổ súy thêm nhiều ý tưởng điên rồ khác.

Hiện sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm, cụm từ "uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt" cũng từng được tìm kiếm nhiều trên MXH Weibo.

Uống sữa đậu nành bằng ống xả nước máy giặt ở nhà hàng, hotgirl của Trung Quốc phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ dân mạng - Ảnh 5.

Những người có mặt tại nhà hàng ngày hôm đó cũng không thể che giấu sự hoang mang trước hành động của Linh Muội

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại