Uất ức vì bị hàng xóm hắt phân vào người, đôi vợ chồng uống thuốc độc tự sát khiến đối phương lãnh án tù

Giang Bùi |

Sự việc đau lòng này xảy ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Chỉ vì xích mích nhỏ trong cuộc sống thường ngày mà gây nên cái chết thương tâm của cặp vợ chồng nọ.

Gần đây, tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc vô cùng đau lòng. Bà Bàng và bà Dương là hàng xóm của nhau, từ trước đến nay quan hệ vẫn luôn rất tốt.

Tuy nhiên, chỉ vì một việc cỏn con đó là... rải nhựa đường khiến mối quan hệ hàng xóm giữa hai người này trở nên xấu đi, do bà Dương thường xuyên dùng lời lẽ khó nghe để mắng chửi bà Bằng.

Có một lần, bà Dương nghi ngờ chồng bà Bằng đốt rác ở trước cửa nhà mình, liền chửi rủa không ngớt. Bà Bằng biết được, liền nhờ người đến gặp bà Dương để giải thích, nhưng bà Dương không nghe mà còn chửi bới không ngừng.

Bị mắng oan, bà Bằng sinh hận trong người, liền về nhà trộn... phân với nước cho vào bô rồi hất hỗn hợp đó vào người vợ chồng bà Dương. Bà Dương vì quá sốc mà ngồi thụp xuống khóc nức nở, còn bà Bằng vì bị bệnh đau tim nên bỏ đi uống thuốc, mặc kệ gia đình nhà bà Dương.

Uất ức vì bị hàng xóm hắt phân vào người, đôi vợ chồng uống thuốc độc tự sát khiến đối phương lãnh án tù - Ảnh 1.

Sau khi sự việc xảy ra, các cán bộ trị an đã nhiều lần gặp hai bên liên quan để hòa giải, nhưng bà Dương cảm thấy bản thân quá nhục nhã, liền đưa ra yêu cầu hòa giải vô cùng quá quắt đó là bà Bằng phải uống thứ hỗn hợp mà ta đã hất lên người mình.

Song, vì yêu cầu quá vô lý nên vụ việc vẫn mãi chưa được giải quyết. Thế là, ba ngày sau, vợ chồng nhà bà Dương quyết định tự sát bằng cách uống hóa chất nông nghiệp để tự sát. Tòa án tỉnh Sơn Đông cũng đã triệu tập bà Bằng ra tòa để xét xử vụ việc.

Uất ức vì bị hàng xóm hắt phân vào người, đôi vợ chồng uống thuốc độc tự sát khiến đối phương lãnh án tù - Ảnh 2.

Xuất hiện ở trước tòa, bà Bằng vô cùng hối hận vì hành động sai trái của mình. Nhờ thái độ hợp tác và cũng là lần đầu phạm tội, tòa án cuối cùng cũng đưa ra quyết định, phạt bà Bằng 1 năm 6 tháng tù giam.

(Theo Sina)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại