Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản

NHẬT THÀNH |

Chị em mau mau đăng kí để có cơ hội cùng vị tỷ phú chịu chơi ở xứ sở hoa anh đào "bay giữa ngân hà" trên tên lửa của Elon Musk!

Tỷ phú người Nhật tên là Yusaku Maezawa mới đây đã đăng trên trang Twitter cá nhân tuyển bạn gái cùng ông tham gia chuyến du hành không gian, đặt chân lên mặt trăng. 

Vị doanh nhân 44 tuổi này sẽ là người đầu tiên "mở hàng" cho chuyến bay vòng quanh mặt trăng vào năm 2023 do SpaceX của tỷ phú Elon Musk thực hiện.

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 1.

Bài đăng trên Twitter cá nhân, tìm bạn gái đồng hành thám hiểm mặt trăng của vị tỷ phú.

Sau khi chia tay cô bạn gái kiêm diễn viên Ayame Goriki, ông Maezawa không muốn phải đi một mình lên mặt trăng.

Vì thế mà vị tỷ phú đã đi tìm cho mình một người đồng hành, người mà theo mô tả thì đó sẽ cô gái cùng ông "play among the stars" (tạm dịch: "bay giữa ngân hà") và không chỉ dừng lại đó, người này sẽ là một nửa của ông đến hết đời này.

"Khi nỗi cô đơn và sự trống trải bắt đầu từ từ xâm chiếm lấy cơ thể tôi, lúc đó tôi mới hiểu ra rằng mình cần tình yêu."- ông Maezawa viết.

Doanh nhân này còn thêm: "Cô ấy sẽ đi cùng tôi trong suốt chặng đường còn lại của cuộc đời, không chỉ mỗi chuyến đi này mà còn cả rất nhiều hành trình khác trong tương lai nữa. 

Tôi sẽ hét lên từ bên ngoài không gian về tình yêu của mình để cho cả thế giới biết."

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 2.

Các cô gái ứng tuyển cũng cần phải đủ một số yêu cầu sau: "Hứng thú với du hành không gian, có khả năng tham gia vào quá trình chuẩn bị cho chuyến đi" và "phải là người yêu hòa bình". 

Dĩ nhiên là còn độc thân và trên 20 tuổi, hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 17/01. Người được chọn sẽ công bố vào cuối tháng 3.

Chi phí cho chuyến bay kéo dài 3 tuần trên tên lửa Big Falcon của Elon Musk không được tiết lộ. 

Nhưng với giá trị lên tới 5 tỷ đô la Mỹ của Big Falcon thì chắc chắn rằng giá vé sẽ không hề rẻ một chút nào. Và tỷ phú người Nhật này đã thể hiện độ chịu chơi của mình khi bao trọn hết ghế trong chuyến bay đầu tiên này.

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 3.
Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 4.

Tuy đã 44 tuổi nhưng phong cách của vị tỷ phú này vẫn rất trẻ trung và năng động. Bên phải là ảnh chụp cùng với tỷ phú Elon Musk

Sở hữu thương hiệu bán lẻ thời trang trực tuyến lớn nhất Nhật Bản mang tên Zozotown, vị doanh nhân này đã nhanh chóng gây dựng được khối tài sản khổng lồ và trở thành tỷ phú năm 35 tuổi. 

Ông cũng được biết đến là một người thoải mái, phong cách trẻ trung, style ăn mặc đơn giản, năng động với áo phông và quần jean. Hiếm khi bắt gặp người đàn ông này mặc vest.

Ngoài ra, ông Maezawa là một người yêu nghệ thuật, ông từng là tay trống trong một ban nhạc chơi phong cách American punk rock và hội họa cũng là sở thích của vị tỷ phú này, đặc biệt là trường phái nghệ thuật đương đại. 

Được biết, ông sở hữu bức họa '1982' của Jean-Michel Basquiat với giá trị kỷ lục, lên tới con số 84 triệu đô la Mỹ.

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 5.

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 6.

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 7.

Tỷ phú Nhật 44 tuổi bao trọn chuyến bay đầu tiên lên mặt trăng của Elon Musk, tuyển bạn gái đi cùng với yêu cầu cực đơn giản - Ảnh 8.

Ngoài nghệ thuật thì ông cũng thích thể thao và đi du lịch. Bộ môn ưa thích của ông là Golf (ảnh trên chụp cùng với tay golf trứ danh Tiger Woods)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại