Tỷ phú giàu nhất châu Á thông báo tên gọi của cháu nội đầu tiên với ẩn ý đặc biệt, "người nối dõi gia tộc" mới ra đời đã được kỳ vọng lớn

MAMMAMA |

Vừa qua, gia tộc Ambani đã thông báo tên gọi chính thức mang nhiều ý nghĩa của cháu nội đầu tiên cũng là "người thừa kế sáng giá".

Năm 2020 có thể là năm đại nạn cho phần đông thế giới nhưng với gia tộc Ambani - gia tộc giàu nhất Châu Á thì ngược lại. Thời điểm vài tháng trước, tỷ phú giàu nhất châu Á chính thức trở thành người giàu thứ 4 thế giới. Cuối năm nay, gia tộc còn mừng vui đón chào thành viên mới - cháu nội cũng là người cháu đầu tiên của nhà Ambani sau 24 năm chờ đợi.

"Cháu trai vàng" ông Mukesh chào đời vào lúc 11h40 sáng ngày 10/12 vừa qua, thu hút sự chú ý của công chúng. Cậu bé con đầu lòng của cặp đôi Shloka Mehta và Akash Ambani - con trai cả của gia đình. Ngày cậu bé này chào đời, mọi thông tin về "người thừa kế tương lai" được hoàn toàn giấu kín, duy chỉ có bức hình ông nội tỉ phú âu yếm ôm cháu nội trong niềm hạnh phúc vỡ oà được đăng tải coi như thông báo tin vui.

Tỷ phú giàu nhất châu Á thông báo tên gọi của cháu nội đầu tiên với ẩn ý đặc biệt, người nối dõi gia tộc mới ra đời đã được kỳ vọng lớn - Ảnh 1.

Tỷ phú Mukesh Ambani hạnh phúc bên người cháu nội đầu tiên

Để chào mừng ngày thành viên đầu tiên của thế hệ thứ 4 trong nhà ra đời, gia đình Ambani đã chuyển toàn bộ hệ thống chiếu sáng bên ngoài tòa tháp Antilia cao 27 tầng, nơi ở chính của gia đình tỷ phú ở thành phố Mumbai, sang màu xanh lam. Tòa nhà chọc trời này cũng từng chuyển thành màu vàng để ăn mừng hôn lễ của Isha Ambani và vị hôn phu.

Không chỉ vậy, bệnh viện nơi đứa trẻ chào đời cũng chuyển thành màu xanh để ăn mừng việc gia tộc giàu nhất châu Á đã có người thừa kế sáng giá trong tương lai.

Tỷ phú giàu nhất châu Á thông báo tên gọi của cháu nội đầu tiên với ẩn ý đặc biệt, người nối dõi gia tộc mới ra đời đã được kỳ vọng lớn - Ảnh 2.

Tòa nhà chọc trời Antilia chuyển thành màu xanh trong ngày "cậu bé vàng" chào đời

Tỷ phú giàu nhất châu Á thông báo tên gọi của cháu nội đầu tiên với ẩn ý đặc biệt, người nối dõi gia tộc mới ra đời đã được kỳ vọng lớn - Ảnh 3.

Tòa nhà chọc trời Antilia từng chuyển thành màu vàng để ăn mừng hôn lễ của Isha Ambani và vị hôn phu

Ngày 23/12 vừa qua, gia tộc giàu có tiết lộ tên gọi chính thức của cháu nội. Theo đó, cậu bé được đặt tên là "Prithvi Akash Ambani", mang ý nghĩa thể hiện sự gắn kết chặt chẽ với bố mình. Theo phương ngữ tại Ấn, Akash (tên bố đứa trẻ) có nghĩa là "Trời" và cậu bé tên là Prithvi có nghĩa là "Đất". Do vậy, Prithvi Akash Ambani có nghĩa là Đất Trời của gia tộc Ambani. Điều này cho thấy, gia đình đặt rất nhiều kỳ vọng vào tương lai của người cháu nội này.

Trước đó, việc con dâu tỷ phú Ambani mang thai cũng không được tiết lộ rộng rãi trên truyền thông. Akash Ambani và vợ kết hôn hồi tháng 3/2019 trong một hôn lễ xa hoa bậc nhất lúc bấy giờ với dàn khách mời nổi tiếng và đầy quyền lực. Là con cả của ông Mukesh, Akash Ambani (1991) được coi là người thừa kế tiềm năng đế chế kinh doanh của gia tộc.

Tỷ phú giàu nhất châu Á thông báo tên gọi của cháu nội đầu tiên với ẩn ý đặc biệt, người nối dõi gia tộc mới ra đời đã được kỳ vọng lớn - Ảnh 4.

Đám cưới xa xỉ của con trai nhà tỷ phú giàu nhất châu Á hồi đầu năm 2019

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại