Tỷ phú Amazon hụt mất thời điểm vàng ghi dấu ấn trong lịch sử chỉ vì vội vã ly hôn trong khi vợ cũ của ông lợi cả đôi đường

DIỆP LỤC |

Sau vụ ly hôn với người vợ 25 năm, tỷ phú Amazon đã nhận không ít chỉ trích đồng thời hụt mất thời điểm vàng để trở thành người đàn ông đầu tiên cán mốc 200 tỷ USD.

Theo trang NYP, tỷ phú Jeff Bezos sẽ trở thành người đàn ông đầu tiên trên thế giới cán mốc 200 tỷ USD vào thứ 2 (8/6) vừa qua nếu như ông không vội vã ly hôn vào năm ngoài.

Vào ngày 8/6, người đàn ông giàu nhất thế giới đã chứng kiến tài sản của mình tăng thêm 2,6 tủ USD. 

Hiện tại khối tài sản của tỷ phú Amazon đã đạt đến con số 152 tỷ USD, trong khi vợ cũ của ông cũng ngày một giàu có hơn nhờ sự lựa chọn khôn ngoan của mình với tổng giá trị tài sản là 49,6 tỷ USD.

Ông Jeff Bezos giữ danh hiệu người đàn ông giàu nhất thế giới từ năm 2017 và đã tăng thêm 40 tỷ USD vào khối tài sản của mình trong 3 tháng qua khi đại dịch Covid-19 càn quét nhiều nước trên thế giới trong đó có nước Mỹ. 

Vì giãn cách xã hội nên nhu cầu mua sắm qua kênh thương mại điện tử Amazon tăng vọt, tạo đà phát triển cho tỷ phú Jeff Bezos.

Tỷ phú Amazon hụt mất thời điểm vàng ghi dấu ấn trong lịch sử chỉ vì vội vã ly hôn trong khi vợ cũ của ông lợi cả đôi đường - Ảnh 2.

Tỷ phú Amazon vuột mất thời điểm vàng để trở thành người đàn ông đầu tiên cán mốc 200 tỷ USD.

Vào năm ngoái, sau khi thống nhất thỏa thuận ly hôn, ông Jeff Bezos đã mất khoảng 38 tỷ USD cho người vợ cũ của mình. 

Chính vụ ly hôn này đã khiến ông mất đi thời điểm vàng để ghi dấu ấn 200 tỷ USD của mình. Trong khi đó, bà MacKenzie được lợi cả đôi đường. 

Bà vừa khiến khối tài sản của mình tăng liên tục khi nhận 25% cổ phiếu của Amazon lại vừa có thể thoải mái theo đuổi niềm đam mê viết lách, yên tâm chăm sóc các con.

Kể từ khi ly hôn cho tới nay, tỷ phú Amazon dù có sự nghiệp ngày một thăng hoa nhưng chuyện tình cảm của ông gặp chút rắc rối. 

Người bạn gái Lauren Sanchez của ông không nhận được sự ủng hộ của nhiều người vì vẻ ngoài kém sắc và gu ăn mặc kém tinh tế. 

Bên cạnh đó, anh trai của Lauren cũng kiện tỷ phú Amazon ra tòa vì tội phỉ báng người khác và yêu cầu ông Jeff Bezos phải nói lời xin lỗi vì đã nghi ngờ mình bán thông tin cho báo lá cải để phanh phui chuyện ngoại tình giữa tỷ phú Amazon với bà Lauren khi cả hai đều chưa ly dị.

Tỷ phú Amazon hụt mất thời điểm vàng ghi dấu ấn trong lịch sử chỉ vì vội vã ly hôn trong khi vợ cũ của ông lợi cả đôi đường - Ảnh 3.

Tỷ phú Amazon và bạn gái.

Trong khi đó, bà MacKenzie giữ kín đời tư của mình trên truyền thông và cũng không đưa ra bất kỳ ý kiến nào về mối tình lùm xùm giữa chồng cũ và bạn gái hiện tại của ông này. Cách hành xử của bà MacKenzie được mọi người đánh giá rất cao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại