Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực 'kì quặc', mua về chủ yếu để... tấu hài!

LIL |

Vác thứ này về nhà có khi còn bị mắng thêm.

Mỗi ngày, lại có hàng trăm ý tưởng được ra đời và đưa vào sản xuất để đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Không thể tưởng tượng nổi được các công ty phải chịu áp lực thế nào nếu như sản phẩm của mình bán ra mà chẳng có "ma" nào thèm ngó ngàng.

Tuy nhiên, lại có những nhà đầu tư thích "chơi lầy" và tung ra thị trường những bộ sản phẩm... nghe là thấy nản. 

Dù không biết có đem về được đồng lãi nào không, nhưng cám ơn họ đã đóng góp cho thế giới những tràng cười bất tận!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 1.

Gậy selfie dành riêng... Macbook: Với những ai quá chán góc chụp hẹp của điện thoại, thì đây quả là một sản phẩm trong mơ. Cơ mà mỗi tội cầm nặng đến ngàn cân mất thôi!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 2.

Túi massage tiện lợi nhưng không hề… tiện lợi: không có gì kì quặc hơn việc chui vào một chiếc túi massage ở giữa nhà, đầu thò ra và cười nhăn răng với mọi người xung quanh. Chống chỉ định cho khách hàng nào nhà có người cao tuổi, dễ đau tim!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 3.

Gối con gián - nghe là chán: không cần phải nói quá nhiều về sản phẩm này, liệu bạn có đủ can đảm tậu một bé "gián" để ôm ấp mỗi khi đêm về?

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 4.

Tai nghe dành cho người ghét bị làm phiền: Sau khi đeo chiếc tai nghe kì quái này vào, trông bạn sẽ chẳng khác gì một con yêu tinh đi lạc đến xứ sở loài người để... tìm mồi nhậu. Tin tớ đi, đeo cái này vào xong cũng chẳng ai đủ can đảm tới để làm phiền bạn đâu!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 5.

Túi “mắt to” khiến kẻ trộm chẳng dám dòm ngó bạn: chiếc túi kì quặc này không chỉ đơn thuần tô đậm cá tính của bạn, mà nó còn đủ sức "quật ngã" mọi ánh mắt xung quanh!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 6.

“Lều che mặt” - thừa tiền thì cứ mua: đúng như cái tên của nó, chiếc lều này được phát minh chỉ với mục đích... "che mặt". Nếu bạn muốn nổi bật trong những buổi cắm trại, hoặc biến thành trò cười cho thiên hạ, thì đây quả là sản phẩm dành cho bạn.

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 7.

Mặt nạ “mồm” chống hóng hớt: được sinh với mục đích để "phản damage" những kẻ lắm mồm, thích buôn chuyện. Chiếc mặt nạ này có thể giúp bạn tha hồ "tám" đủ chuyện trên trời dưới bể mà chẳng lo lọt một từ nào vào tai người bên cạnh!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 8.

Tất họa tiết... mặt bạn: khi bạn nhận thấy nhan sắc của mình thật sự "chói lóa", tuyệt vời như ông mặt trời, thì tự in mặt mình lên một sản phẩm thời trang cũng là điều bình thường thôi nhỉ?

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 9.

Đồ chơi "thủy quái lên bờ, chỉ chờ dọa bạn": cá bơi dưới nước xưa rồi, giờ bạn có thể chi tiền để mua một chú cá robot "bơi" vòng quanh nhà và dọa mọi người đến phát khiếp. Còn gì hài hước hơn khi thấy con mình bị ...mấy con cá rượt chạy tóe khói!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 10.

Bộ chăn ga gối đệm chống chỉ định người thích ăn đêm: một sản phẩm cực kì "ngon lành" về mặt thẩm mĩ nhưng không phù hợp với những người đang có ý định giảm cân.

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 11.

Cốc “lừa tình”: ai cũng biết rằng muốn sống khỏe thì "một ngày phải uống đủ 2 lít nước", nhưng mà nước lọc vừa nhạt vừa chán, uống mãi sao được? Chiếc cốc với tính năng "đặc dị" này sẽ biến mọi loại nước lọc có mùi vị và hương thơm đặc trưng, có thể sẽ khiến bạn "nghiện" uống nước lọc chỉ trong vài nốt nhạc thôi đấy!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 12.

Găng tay điện thoại - giúp bạn biến thành kẻ ngốc trong mắt mọi người: Ngày bé, chúng ta thường làm động tác y chang anh chàng trên ảnh và tưởng tượng mình đang sở hữu một chú "dế yêu" cực ngầu, phải không? Vậy thì cười lên, ước mơ của các bạn trở thành hiện thực rồi đó!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 13.

Hộp vô dụng: Bạn bè hoặc người thân của bạn bắt đầu nghĩ ngợi về sự vô ích trong cuộc sống? Hãy để họ biết rằng trên thế giới vẫn còn rất nhiều thứ "vô tích sự", ví dụ như chiếc hộp này. Về cơ bản, khi người dùng bật công tắc trên hộp, một chiếc tay cầm sẽ xuất hiện từ trong hộp và... gạt lại công tắc bạn vừa bấm!

Tuyển tập những sản phẩm có công dụng cực kì quặc, mua về chủ yếu để... tấu hài! - Ảnh 14.

Xà phòng “ngon mắt” đánh lừa những kẻ tham ăn: Ai mà ngờ được chiếc bánh waffle cực xinh và ngon mắt này lại được dùng để.. kì cọ cơ chứ! Nhưng chính xác, đây là một cục xà phòng chứ chẳng phải bánh trái gì đâu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại