Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ đồng hồ thông minh, khi đọc tên mới biết hóa ra là người quen

Thanh Hương |

Khi đọc được tin nhắn trên chiếc đồng hồ, người đàn ông đã sốc, song anh còn sốc hơn khi biết danh tính của người này.

Từ 1 dòng tin nhắn trên chiếc điện thoại thông minh của vợ

Mới đây, câu chuyện do 1 người dùng chia sẻ trên diễn đàn Reddit đã nhận được sự quan tâm và đồng cảm của nhiều cư dân mạng, vì nó xoay quanh 1 chủ đề khiến bất kỳ ai đang có gia đình đều phải có chút giật mình, vì những người mà họ đang chung sống có lẽ không phải lúc nào cũng như họ nghĩ. 

Theo như anh chồng tên Bill (tên gọi đã được thay đổi) thì anh và vợ tên Ruby (tên gọi đã được thay đổi) có 1 cuộc hôn nhân 13 năm với 3 đứa con, và có lẽ anh không bao giờ nghĩ có ngày mình lại phải đối mặt với 1 chuyện trớ trêu như thế này. 

Một hôm, trong khi giúp vợ rút dây sạc của chiếc đồng hồ thông minh, Bill thấy chiếc đồng hồ rung lên, báo hiệu có tin nhắn, và dù không hề cố tình đọc, nhưng anh đã thấy có dòng chữ hiện lên, và Bill biết đó là tin nhắn từ người bạn trai bí mật của vợ. 

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ đồng hồ thông minh, khi đọc tên mới biết hóa ra là người quen  - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ thông minh đã tố cáo hành vi ngoại tình của người vợ. (Ảnh minh họa)

Đây chính là bằng chứng mà anh cần sau nhiều tháng nghi ngờ lòng chung thủy của Ruby. Nhưng bây giờ, khi đã có được nó thì anh lại không biết phải ứng xử ra sao. 

Theo Bill, đó là đêm dài nhất trong đời, anh đã không chợp mắt một chút nào để suy nghĩ xem nên làm gì tiếp theo. 

Ba đứa con của anh còn chưa đến 10 tuổi. Và anh đặc biệt lo lắng cho cậu con trai của anh, vì cậu bé bị mắc 1 hội chứng lo lắng và vài vấn đề khác về thần kinh. Liệu việc bố mẹ ly hôn có khiến cho cậu suy sụp hay không? "Căn bệnh của nó đã được cải thiện sau nhiều giờ trị liệu, nhưng tôi rất lo sợ 1 ngày nào đó nó sẽ quay trở lại", Bill trải lòng.  

Đến danh tính kẻ thứ 3 gây ngạc nhiên

Cuối cùng, Bill quyết định phải thu thập thêm các bằng chứng trước khi đưa ra quyết định, vì thế anh tiếp tục tìm kiếm các tin nhắn khác. Cuối cùng, cái tên của người gửi đã hiện ra. Bill tìm kiếm trong sổ danh bạ điện thoại. 

Cuối cùng, kết quả có được đã khiến anh vô cùng ngạc nhiên. Anh không những biết cái tên quen thuộc này, mà còn nhận ra cả địa chỉ của anh ta nữa. Đó chính là ngôi nhà cũ mà họ từng sinh sống. Anh ta đang sống trong ngôi nhà mà Bill và Ruby đã từng sống khi họ mới kết hôn. Nói cách khác, Bill đã bán lại ngôi nhà cho anh ta cách đây 6 năm. 

Lẽ nào họ đã bắt đầu mối quan hệ từ khi đó?

"Cuối cùng sau khi tìm hiểu, tôi đã biết được rằng, vợ tôi, 1 người rất yêu thích bộ môn chạy bộ và là thành viên của 1 câu lạc bộ điền kinh. Còn anh ta cũng đã gia nhập câu lạc bộ này. Có thể họ bắt đầu lén lút qua lại sau đó", Bill cho biết.  

Đã vài tháng trôi qua sau khi Bill biết được toàn bộ sự thật, nhưng anh vẫn chưa dám làm lớn chuyện và rời bỏ Ruby. Anh vẫn dằn vặt giữa 2 lựa chọn, 1 là ra đi và 2 là ở lại vì các con.   

"Có những ngày nỗi đau đớn nhiều hơn mức tôi có thể chịu đựng, và tôi đã định cầu xin sự tha thứ của các con tôi và đệ đơn ly hôn. Song lại có những ngày tôi cố gắng nhắc nhở mình rằng tôi yêu các con tôi nhiều hơn là ghét vợ mình. Tôi đã 44 tuổi, tôi có nên trì hoãn việc rời bỏ cuộc hôn nhân này không? Tôi vẫn chưa biết".  

Hiện có nhiều ý kiến khác nhau xung quanh câu chuyện của anh Bill. Một số người cho rằng anh nên nói chuyện thẳng thắn với vợ để xem thái độ của cô ta như thế nào, rồi tùy theo đó mà đưa ra quyết định. 

Nếu đó là 1 người mẹ tốt, chỉ vì 1 phút say nắng mà lầm lỡ thì có thể tha thứ và cùng nhau làm lại từ đầu. 

Nhưng nếu giữa họ đã không thể cứu vãn, thì tốt nhất hãy giải thoát cho nhau, vì trẻ con cũng sẽ không thể có sự phát triển tốt nếu sống trong 1 gia đình không có sự yêu thương thật sự. 

Theo Kidspot

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại