Tướng Nga hé lộ các thiết bị công nghệ mới nhất của lục quân

Sputnik đưa tin ngày 22/11, Tổng Tư lệnh các lực lượng Lục quân Nga, Thượng tướng Oleg Salyukov cho biết các mẫu thiết bị quân sự mới nhất của lực lượng lục quân nước này có kết cấu module nên "hầu như không giới hạn" để hiện đại hóa.

Phát biểu tại cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài, Thượng tướng Salyukov nói:

"Nga hầu như đã hoàn thành việc tạo ra các mô hình xe tăng, xe bọc thép tiên tiến như T-14 Armata, Kurganets-25, Boomerang, pháo tự hành Koalitsiya-SV, hệ thống tên lửa chống tăng tự hành Kornet-D1 và các xe bọc thép kháng mìn Typhoon. Tất cả các mẫu hứa hẹn chất lượng khác nhau so với các mẫu đang phục vụ trong lực lượng lục quân".

"Thiết kế module cho phép tạo ra các mô hình vũ khí và thiết bị quân sự khác nhau dựa trên cơ sở dòng sẵn có và cung cấp khả năng gần như không giới hạn cho hiện đại hóa," Thượng tướng Salyukov nói.

Ngoài ra, ông Salyukov cho hay hiệu quả và độ tin cậy của các thiết bị mới được thử nghiệm trong thời gian tập trận và các đợt kiểm tra không báo trước, cũng như thể hiện cho một loạt khán giả và khách nước ngoài tại các cuộc thi quân sự quốc tế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại