Tưởng "giật tít" là hay, nữ streamer ngẩn người khi nhận án phạt kịch khung

Hoàng Dương |

Khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới nhưng nếu streamer đi quá giới hạn, nền tảng phát sóng vẫn thẳng tay quyết án.

Câu chuyện đang được nhắc đến là vụ việc thu hút sự quan tâm lớn trong những ngày gần đây của cộng đồng VALORANT. Cụ thể, nữ streamer xinh đẹp có tài khoản là Meiashes đã bị Twitch "sờ gáy" sau một buổi live bùng nổ.

Tưởng giật tít là hay, nữ streamer ngẩn người khi nhận án phạt kịch khung - Ảnh 1.

Theo đó, cô nàng gợi cảm này đã đặt tiêu đề cho buổi phát sóng với nội dung ẩn chứa nhiều hàm ý. Trong đó, có cả ý nghĩa dung tục, nhạy cảm. Meiashes tự tin cho rằng mình rất lanh lợi khi đặt tít như vậy, vừa khơi dậy sự tò mò, hút người xem đồng thời vẫn có thể "lách luật" nếu bị phát hiện. Song nền tảng cũng đã nhận ra cách chơi chữ khôn lỏi này, lập tức có động thái "tuýt còi".

Tưởng chừng chỉ bị cảnh cáo thế nhưng cô nàng phải nhận kết đắng với trò "nghịch dại" này. Thậm chí, Twitch dứt khoát đưa ra án phạt nặng nhất, khiến nữ streamer bị ban tài khoản vĩnh viễn.

Tưởng giật tít là hay, nữ streamer ngẩn người khi nhận án phạt kịch khung - Ảnh 2.

Thực tế, người theo dõi suy luận rằng, buổi livestream này chỉ là cái cớ để nền tảng phát sóng này ra lệnh cấm. Trước đó, việc Meiashes thường xuyên có những hình ảnh khoe vóc dáng táo bạo, diện trang phục thiếu vải, phản cảm trên kênh đã bị rơi vào tầm ngắm. Và pha "giật tít", "câu view" này vượt quá giới hạn của Twitch, trực tiếp "chọc vào tổ kiến lửa" trong khi họ đang cố gắng xây dựng môi trường ngày càng lành mạnh hơn.

Tưởng giật tít là hay, nữ streamer ngẩn người khi nhận án phạt kịch khung - Ảnh 3.

Dẫu cho ở thời điểm hiện tại, Meiashes thu về lượng người theo dõi vượt trội so với giai đoạn trước, chỉ số tương tác trên nền tảng xã hội tăng đột biến, thế nhưng chưa rõ nữ streamer này sẽ có dự tính gì sau khi lĩnh án phạt nặng của Twitch.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại