Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm

IMACHO |

Đây là ký ức của một nạn nhân của nạn buôn người đến từ Mexico, 4 năm địa ngục đã trở thành nỗi ám ảnh đeo bám cô đến cuối đời.

Karla Jacinto ngồi trong một khu vườn. Cô hướng ánh nhìn vào những bông hoa trong khi bên tai thì văng vẳng những âm thanh đi lại và trò chuyện của mọi người ở thủ đô Mexico City, Mexico. 

Karla nhìn vào mắt tôi, giọng nói bắt đầu trở nên lúng túng và trải lòng rằng con số mà cô muốn tôi ghi nhớ là 43.200.

Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm - Ảnh 1.
Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm - Ảnh 2.

Theo trí nhớ của Karla, 43.200 là số lần mà cô bị cưỡng bức sau khi rơi vào tay của những kẻ buôn người. 30 người đàn ông tìm đến Karla mỗi ngày để giải quyết nhu cầu tình dục, liên tục trong suốt 7 ngày 1 tuần và 4 năm sẽ là 43.200.

Câu chuyện của Karla chính là vấn nạn của nạn buôn người ở Mexico và Mỹ, một thế giwois ngầm có thể hủy hoại cuộc đời của hàng chục nghìn cô gái như Karla.

Vấn nạn sinh ra nhiều lợi nhuận này đang ngày càng trở nên phổ biến đến nỗi nó có thể hoạt động xuyên biên với, liên kết các thị trấn ở trung tâm Mexico với các thành phố lớn như Atlanta và New York của Mỹ.

Các quan chức Mỹ và Mexico đã chỉ ra một thị trấn nằm ở trung tâm Mexico là điểm nóng của đường dây buôn người xuyên biên giới, nơi mà các nạn nhân được đưa đến trước khi bị ép đi làm gái mại dâm. Thị trấn ấy có tên là Tenancingo.

Mặc dù đây chỉ là thị trấn nhỏ với dân số chỉ khoảng 13 nghìn người nhưng Tenancingo luôn được người ta nghĩ đến khi nhắc đến vấn nạn mại dâm. Susan Coppedge, Đại sứ Hoa Kỳ để theo dõi và chống buôn bán người.

"Có cả một ngành công nghiệp ở thị trấn đó. Các cô gái trẻ ở những vùng xa xôi không hề biết gì về 'danh tiếng' của Tenancingo nên họ không hề có sự phòng vệ đối với những người đàn ông đến từ thị trấn này và tiếp cận họ. 

Ngược lại, họ chỉ đơn giản nghĩ rằng người này sẽ mang đến cho họ một tương lai tốt đẹp hơn. Họ nghĩ rằng những người đó yêu họ và đó là khởi đầu giống hệt nhau của các vụ buôn người".

Tuổi thơ khốn khổ

Karla chia sẻ cô đã bị bạo hành từ lúc còn rất nhỏ, khi cô đã có ký ức, và không nhận được sự bảo vệ của mẹ.

"Tôi xuất thân từ một gia đình lộn xộn. Tôi đã bị bạo hành tình dục và bạc đãi từ năm 5 tuổi bởi một người họ hàng".

Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm - Ảnh 3.

Năm 12 tuổi, Karla rơi vào tầm ngắm của một tên tội phạm buôn người, kẻ đã sử dụng những lời nói ngon ngọt và một chiếc xe sang để dụ dỗ cô. 

Lúc đó, Karla đang đứng chờ một vài người bạn ở gần trạm tàu điện ngầm tại thủ đô Mexico City thì được một cậu bé bán kẹo tiếp cận, nói với cô rằng một người nào đó đã gửi một giỏ kẹo cho cô như một món quà.

4 phút sau, một người đàn ông đến nói chuyện với Karla và tự nhận là nhân viên bán xe cũ. Mọi sự ngại ngùng khi lần đầu tiếp xúc với người lạ của Karla tan biến khi người đàn ông này chia sẻ với cô rằng ông ta cũng bị bạo hành từ khi còn nhỏ. 

Theo nhận xét của Karla, đối phương là một người tình cảm và khá lịch sự.

Cả hai bên trao đổi số điện thoại và một tuần sau, Karla nhận được điện thoại của người đàn ông đó và nó khiến cô cảm thấy phấn khích. 

Người này rủ Karla đi du lịch đến gần Puebla và gây ấn tượng với cô gái trẻ bằng một chiếc xe sang Firebird Trans Am màu đỏ lóa mắt.

"Khi nhìn thấy chiếc xe, tôi đã không thể tin được những gì đang xảy ra trước mắt. Tôi bị ấn tượng với chiếc xe ấy và cảm thấy hứng thú vô cùng. Hắn ta bảo tôi lên xe và hứa sẽ chở đi nhiều nơi" - Karla kể lại.

"Tín hiệu" ở khắp mọi nơi

Không mất quá lâu để người đàn ông, khi đó 22 tuổi, lớn hơn Karla 10 tuổi, thuyết phục được cô gái trẻ rời đi cùng với mình, nhất là khi Karla bị mẹ nhốt ngoài cửa nhà vào tối hôm qua chỉ vì cô về nhà trễ.

"Ngày hôm sau, tôi đã rời đi cùng hắn ta và chúng tôi sống cùng nhau trong 2 tháng và trong thời gian đó, hắn ta đối xử với tôi rất tốt. Hắn ta yêu tôi, chăm lo cho tôi, mua quần áo, giày dép, hoa, chocolate và tất cả mọi thứ tuyệt đẹp cho tôi" - Karla kể.

Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm - Ảnh 4.

Thế nhưng, tất cả chỉ là một phần của kế hoạch của tên tội phạm.

Karla tiếp tục kể rằng gã đàn ông ấy đã bỏ cô lại ở căn hộ trong suốt 1 tuần. Trong thời gian đó, anh em họ của hắn liên tục trở về nhà cùng những cô gái khác nhau. 

Một ngày nọ, Karla lấy hết dũng khí để mở miệng hỏi tất cả chuyện này là sao thì cô nhận được câu trả lời: "Họ là gái mại dâm".

"Một vài ngày sau, hắn ta bắt đầu chỉ dẫn tôi làm mọi thứ, rằng tôi cần phải lấy bao nhiêu tiền, tôi cần làm gì với khách hàng và làm việc trong bao lâu, rằng tôi nên đối xử với khách hàng thế nào và giap tiếp ra sao để họ đồng ý trả tiền cho tôi".

4 năm địa ngục

Đó là khởi đầu của 4 năm địa ngục của cuộc đời Karla. Ngày đầu tiên làm gái mại dâm, Karla bị đưa đến Guadalajara, một trong những thành phố lớn của Mexico.

"Tôi bắt đầu làm việc lúc 10 giờ sáng và đến tận đêm khuya mới xong. Chúng tôi đã ở lại Guadalajara 1 tuần. 

Hãy tính đi, 20 khách hàng/ngày trong suốt 1 tuần. Nhiều người đàn ông cười vào mặt tôi khi tôi khóc. Tôi phải nhắm chặt mắt để không phải nhìn thấy việc họ làm với cơ thể của tôi và có như vậy, tôi mới không cảm thấy điều gì".

Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm - Ảnh 5.

Sau đó, Karla bị đưa đến nhiều thành phố khác nhau, khi thì lầm việc trong nhà thổ, nhà nghỉ ven đường, tại con phố mại dâm nổi tiếng và thỉnh thoảng là nhà của khách hàng. 

Công việc này không có ngày nghỉ và chỉ sau vài ngày, cô đã bắt đầu phải tiếp đến tận 30 khách/ngày, liên tục 7 ngày 1 tuần.

Karla cũng kể lại ký ức bị tên tội phạm buôn người đánh đập vì lỡ cho khách hàng để lại "vết yêu" (hickey) trên người.

"Hắn ta đánh khắp người tôi bằng dây xích. Hắn dùng nắm tay đấm vào mặt tôi, đá tôi, kéo tóc tôi và nhổ nước bọt vào mặt tôi. 

Cũng trong ngày hôm đó, hắn đã dùng một cây sắt nóng để làm tôi bỏng. Tôi nói với hắn tôi muốn rời đi và hắn cáo buộc tôi rơi vào lưới tình với một khách hàng".

Sự ra đời của một đứa trẻ

Một ngày nọ, khi Karla đang làm việc ở một khách sạn dành cho gái mại dâm thì cảnh sát ập đến. Họ yêu cầu toàn bộ khách hàng rời đi và đóng cửa khách sạn. Karla tin rằng đó là ngày may mắn nhất cuộc đời cô vì cô sắp được cứu thoát.

Thế nhưng, hy vọng của Karla nhanh chóng biến thành cơn ác mộng khi khoảng 30 viên cảnh sát dẫn các cô gái vào các phòng khác nhau trước khi yêu cầu họ phục vụ và bật máy quay lại những đoạn clip. 

Cảnh sát đe đọa nếu như không làm theo yêu cầu thì các đoạn clip ấy sẽ được gửi đến tận nhà của các cô gái.

"Thật kinh tởm. Bọn họ đều biết chúng tôi dưới tuổi vị thành niên. Trong số chúng tôi có cả đứa trẻ 10 tuổi và chúng bật khóc dữ dội. 

Chúng tôi có nói với cảnh sát rằng chúng tôi còn rất nhỏ nhưng không ai nghe chúng tôi nói" - Karla nói.

Cơn ác mộng của Karla vẫn chưa chạm đáy cho đến khi cô phát hiện mình mang thai.

Karla sinh ra con gái đầu lòng ở tuổi 15. 

Đứa trẻ này giống như một sợi dây kề vào cổ, sẵn sàng đoạt mạng Karla bất cứ lúc nào nếu như cô không làm theo yêu cầu của những kẻ buôn người, chúng dọa sẽ làm tổn thương và thậm chí là giết con gái Karla.

Con gái của Karla bị đưa đi rời xa cô khi đứa trẻ này chỉ mới vừa 1 tháng tuổi và Karla không thể gặp lại đứa trẻ mình sinh ra cho đến khi con được 1 tuổi.

Đến năm 2008, Karla mới được giải cứu trong một chiến dịch chống buôn người ở Mexico City. 4 năm trôi qua là khoảng thời gian dài đằng đẵng và đầy dằn vặt đối với Karla. 

Kể cả lúc được cứu thoát, Karla cũng chỉ mới là thiếu nữ 16 tuổi nhưng cô đã sớm chịu đựng cuộc đời kinh hoàng và tất cả những đau đớn ấy sẽ theo cô đến suốt cuộc đời, cho đến hơi thở cuối cùng của cô.

Cởi bỏ miếng bịt mắt

Karla giờ đây đã 26 tuổi và cô trở thành một người đại diện chống lại nạn buôn người bằng cách kể lại câu chuyện của mình ở các hội nghị và sự kiện công cộng.

Tháng 7/2017, Karla đã trình bày câu chuyện của mình cho Giáo hoàng Francis tại Vatican và trước đó 2 tháng, cô cũng đã kể lại nó khi đứng trước Quốc hội Hoa Kỳ. 

Câu chuyện của Karla đã thôi thúc chính phủ Mỹ thay đổi điều luật có liên quan đến việc chia sẻ thông tin liên quan đến tội phạm tình dục trẻ em Mỹ khi những kẻ này bị kết án đi du lịch nước ngoài.

Thông điệp mà Karla muốn truyền đạt là nạn buôn người và mại dâm cưỡng bức vẫn đang tiếp diễn và trở thành vấn nạn nhức nhối trên khắp thế giới.

"Những trẻ em vị thành niên bị bắt cóc, dụ dỗ và lôi kéo rời khỏi gia đình của các em. Đừng chỉ nghe tôi nói. Bạn cần phải biết chuyện gì đã xảy ra với tôi, hãy cởi bỏ miếng che mắt bạn đi" - Karla kêu gọi. 

Việc mọi người không làm gì đã vô tình khiến vô số những cô gái trẻ trở thành nạn nhân của nạn buôn người trong suốt nhiều năm qua, chịu đựng những tủi nhục khi bị cưỡng bức, giống như cơn ác mộng mà Karla đã trải qua.

Tuổi thơ bất hạnh đến nỗi rơi vào cám dỗ vì chiếc xe sang, cô gái bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi, bị cưỡng bức 43.200 lần suốt 4 năm - Ảnh 7.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc tin tuc mới báo Vietnamnet tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên