Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo

IMACHO |

Sau khi phát hiện mình bị chế nhạo trên mạng, nữ Youtuber đã lên tiếng.

Nữ Youtuber có nghệ danh là Minasang (tên thật: Cha Min Kyung) từng nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng sau khi chia sẻ nỗi khổ về gương mặt to tròn của mình. 

Thế nhưng, mới đây, cô nàng đã chia sẻ một bài đăng dài trên Instagram cá nhân để bày tỏ sự bức xúc đối với một nhóm người lấy ngoại hình của cô ra làm trò đùa, giễu cợt.

Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 1.
Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 2.

Ngày 27/7, Youtuber Minasang viết: "Cơn giận dữ của tôi đã đến đỉnh điểm đến nỗi rơi nước mắt", trước khi giải thích về chuyện đang xảy ra với mình.

Được biết, gần đây, Minasang có ghé sang studio của một người quen để thực hiện một bộ ảnh. "Tôi thật vui khi có người muốn chụp ảnh tôi, chọn tôi vì ngoại hình của tôi. Tôi rất vui khi có thể mang đến niềm vui cho người khác".

Thế nhưng, điều mà Minasang không ngờ chính là việc làm của một bộ phận dân mạng. Cô phát hiện nhóm người ấy đã sử dụng hình ảnh của cô để thực hiện thử thách chỉnh ảnh bằng photoshop.

Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 3.
Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 4.

Những bức ảnh của Minasang bị đem đi chỉnh sửa.

"Họ không xứng đáng để tôi đàm phán. Tôi đã cố chịu đựng nhưng mọi chuyện càng trở nên tôi tệ và tôi nhận ra rằng những người đó không hề biết việc họ đang làm là vô cùng sai trái. Họ không biết tôn trọng người khác.

Tôi cảm thấy có lỗi với chị ấy, người đã chụp bộ ảnh. Tôi cảm giác như đó là lỗi của tôi, vì tôi xấu xí nên đã phá hỏng các bức ảnh. Tôi nghĩ mình đã trở nên mạnh mẽ hơn rồi nhưng cảm xúc chất chồng đến nỗi khiến tôi muốn nổ tung".

Trước đó, Minasang từng tham gia "Ask Anything" của đài KBS Joy và bày tỏ sự lo lắng về gương mặt to tròn của mình. 

Cô nói rằng dù đã cố gắng giảm cân nhưng kích thước gương mặt của cô vẫn như cũ. Minasang thừa nhận rằng cô bị rất nhiều người trêu chọc và đem ra làm trò cười chỉ vì ngoại hình này.

Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 5.
Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 6.
Từng được cảm thông với nỗi khổ sở hữu gương mặt to tròn, nữ Youtuber Hàn Quốc tức giận khi bị chế ảnh, trêu chọc diện mạo - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại