Tuần mới từ 2/10 - 8/10, 3 con giáp được Thần tài gõ cửa, tiền tiêu “thả phanh” không hết

Huyền Giang |

Thời gian tới, 1 số con giáp sẽ có được đà thăng tiến trong công việc, làm gì cũng suôn sẻ và may mắn.

Tháng 9 đã qua, nhiều con giáp chắc hẳn đã phải đối mặt với các biến động trong cuộc sống. Tháng mới tới là thời điểm chúng ta cùng đón những cơ hội mới, những nguồn năng lượng mới trong công việc, cuộc sống. Trong tuần đầu tiên của tháng 10, từ 2/10 - 8/10, đây là 3 con giáp “số hưởng”, được cát tinh chiếu mệnh, làm gì cũng gặp may mắn và dễ thành công.

1. Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời ngay khi vừa bước sang tháng mới. Họ nhận nhiều nguồn năng lượng tích cực nên lúc nào cũng nhiệt huyết trong công việc. Nhờ sự chăm chỉ, người tuổi Dậu lại càng có được tín hiệu tích cực trong sự nghiệp của mình. Họ dễ nhận được cơ hội, may mắn trong thời gian này nên chỉ cần tận dụng là sẽ “làm nên chuyện”.

Tuần mới từ 2/10 - 8/10, 3 con giáp được Thần tài gõ cửa, tiền tiêu “thả phanh” không hết - Ảnh 1.

Tuổi Dậu nên bứt phá trong mọi tình huống ở thời điểm đầu tháng 10. Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần từ 2/10 - 8/10, người tuổi Dậu nên cân nhắc để đưa ra những quyết định mới. Nếu bản thân cảm thấy đã đến thời điểm chín muồi, bạn nên hành động ngay để không lỡ cơ hội. Thời gian này bạn dễ nhận được những lời mời hợp tác nhưng hãy tìm người tin tưởng để tìm kiếm thành công mới.

Không chỉ về sự nghiệp, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong đầu tháng 10 cũng suôn sẻ, tốt đẹp. Người độc thân dễ tìm thấy “chân ái” của cuộc đời mình. Những người tuổi Dậu đã có ý trung nhân sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp, có thể tiến xa hơn bằng 1 lễ cưới.

2. Tuổi Sửu

Trong tuần đầu tiên của tháng 10, người tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn, cơ hội như vầng hào quang bao quanh họ. Nếu người tuổi Sửu có nhiều dự định chưa thực hiện được thì nay chính là cơ hội để họ nắm chắc thành công. Cát tinh chiếu mệnh nên họ sẽ gặp vận tốt trong công việc, tạo tiền đề tốt để phát triển sự nghiệp tương lai.

Tuần mới từ 2/10 - 8/10, 3 con giáp được Thần tài gõ cửa, tiền tiêu “thả phanh” không hết - Ảnh 2.

Trong làm ăn, người tuổi Sửu có khả năng bứt phá. Ảnh minh họa: Internet

Bạn nên có thêm những chiến hữu có năng lực, cùng nhau tạo nên những thành tựu mới trong công việc. Người tuổi Sửu có tính cách hòa đồng, chăm chỉ và tốt bụng nên thường nhận được sự yêu mến của người xung quanh. Đây chính là điểm cộng để bạn có thể gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Chính những mối quan hệ này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc.

Bạn nên dành thời gian để phát triển các mối quan hệ xã hội. Bằng cách đối xử chân thành, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng, yêu thương và tin tưởng từ người khác.

3. Tuổi Ngọ

Ngôi sao may mắn cũng sẽ tới với người tuổi Ngọ trong tuần từ 2/10 - 8/10. Vào thời điểm này, họ dễ đưa ra những quyết định mới mẻ đồng thời gặt hái những thành tựu bất ngờ. Sau nhiều tháng công việc chỉ dừng ở mức bình ổn, đây là lúc người tuổi Ngọ cần chứng minh năng lực thực sự của mình. Bằng sự chăm chỉ, khéo léo, chắc chắn con giáp này sẽ nhận được sự tin tưởng từ phía cấp trên. Nếu thể hiện tốt trước lãnh đạo, người tuổi Ngọ chắc chắn sẽ sớm nhận được tin vui thăng chức, tăng lương.

Tuần mới từ 2/10 - 8/10, 3 con giáp được Thần tài gõ cửa, tiền tiêu “thả phanh” không hết - Ảnh 3.

Người tuổi Ngọ có thể “phi nước đại” trong tháng 10 này. Ảnh minh họa: Internet

Trong kinh doanh hay đầu tư, người tuổi Ngọ đều nhận được những tín hiệu tích cực. Thời điểm này họ đang nhận được nhiều vận may nên cần nắm bắt cơ hội để làm giàu. Họ cũng có thể sẽ gặp được quý nhân là những người thân hay đồng nghiệp. Đây là người sẽ hỗ trợ họ trong quá trình làm giàu, là cộng sự tuyệt vời ở từng chặng đường.

Theo Sohu

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại