Tuần mới đầy bất ngờ và thú vị cho 12 con giáp (17/12 - 23/12): Một tuần đầy biến động cho tuổi Mùi

NEGRONI |

Vận trình cuộc sống của tuổi Mùi sẽ khá biến động trong tuần mới này. Trong công việc dễ xảy ra những xung đột và căng thẳng với mọi người xung quanh. Nếu tuổi Mùi cứ tiếp tục nóng nảy và thích làm theo ý mình thì những dự án hoặc kế hoạch nhóm sẽ bị đổ bể.

Tuổi Tý

Tuần này vận trình của tuổi Tý khá bất ổn. Trong công việc, tuổi Tý đừng để bản thân mình bị mắc kẹt lại bởi những nỗi sợ không tên, hãy thu hết can đảm và tự tin thử sức mình trước những cơ hội mới để tạo ra một bước đột phá trong sự nghiệp. 

Tài chính của bạn trong tuần này khá eo hẹp, đòi hỏi bạn phải chi tiêu hết sức tiết kiệm để không bị rơi vào cảnh vay mượn. Vào khoảng giữa tuần sẽ có những cơ hội giúp bạn tăng hầu bao, hãy nhanh nhẹn nắm bắt nhé. 

Bù lại với những khó khăn trong công việc và tiền bạc thì chuyện tình cảm của bạn lại hết sức suôn sẻ, những người yêu nhau tìm được tiếng nói chung và sớm đi đến một quyết định quan trọng.

Tuổi Sửu

Vận trình vận mệnh của tuổi Sửu trong tuần này có xu hướng giảm mạnh. Tuần này bạn dễ gặp phải những bất đồng trong quan điểm, cách làm việc với cấp trên và đồng nghiệp. 

Giữ vững ý kiến cá nhân của mình là điều tốt nhưng hãy lắng nghe cả suy nghĩ của mọi người xung quanh nữa tuổi Sửu nhé. May mắn rằng tài chính của bạn có xu hướng tăng lên đáng kể. Nhờ sự giúp sức của bạn bè mà bạn có được một số cơ hội kinh doanh kiếm về lợi nhuận kha khá. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại vô cùng ảm đạm khi cả hai bên đang cảm thấy có một khoảng cách vô hình được tạo ra trong mối quan hệ.

Tuổi Dần

Tuần này được dự là một tuần khá suôn sẻ cho tuổi Dần. Trong công việc, cả áp lực và cơ hội đều tăng lên, bạn phải nhanh nhẹn nắm bắt các cơ hội tốt để thể hiện khả năng của mình, qua đó đặt nền tảng cho việc thăng tiến trong sự nghiệp sau này. 

Nửa đầu tuần là thời điểm tốt để bạn có thể kiếm được cho mình một khoản kha khá qua các công việc ngoài, tuy nhiên nửa cuối tuần không phù hợp để bạn rót vốn đầu tư hay kinh doanh.

Về chuyện tình cảm, dường như "bóng ma quá khứ" vẫn đang đè nặng lên người tuổi Dần nên bạn chưa thực sự thoải mái để mở lòng mình lúc này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp vô cùng may mắn trong tuần này. Hiệu suất công việc của bạn được cải thiện rất nhiều, bên cạnh đó bạn liên tục mở rộng được mạng lưới kinh doanh và đầu tư, khiến cho tài chính của bạn cũng tăng lên đáng kể. 

Với sự giúp đỡ của quý nhân, những nhiệm vụ bạn được cấp trên giao phó sẽ hoàn thành vô cùng xuất sắc, tạo ấn tượng rất tốt trong mắt mọi người tại nơi làm việc. 

Thu nhập ổn định và có xu hướng tăng lên nhờ các dự án mới giúp tuổi Mão không cần phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện chi tiêu. 

Ngoài ra, tuần này tuổi Mão như được tiếp thêm sức mạnh, bạn chủ động hơn trong việc theo đuổi tình yêu và một cái kết có hậu đang chờ bạn ở phía trước đấy!

Tuần mới đầy bất ngờ và thú vị cho 12 con giáp (17/12 - 23/12): Một tuần đầy biến động cho tuổi Mùi - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cũng là một con giáp may mắn trong tuần mới này. Trong công việc, bạn có một nền tảng vững chắc để có thể phát triển bản thân, thể hiện tài năng và sự sáng tạo khiến cho mọi người ở nơi làm việc đều vô cùng ngưỡng mộ. 

Thậm chí còn có một số người còn đến hỏi xin ý kiến của bạn trước khi bắt đầu công việc. Uy tín của bạn tăng cao giúp ích rất nhiều cho sự thăng tiến của bạn trong thời gian tới. 

Đây là một tuần khá rủng rỉnh cho tuổi Thìn, bạn liều lĩnh sử dụng những ý tưởng phi thường của mình trong kinh doanh, và sự liều lĩnh đó đã mang về cho bạn một khối tài sản không hề nhỏ. 

Tuy nhiên, do quá tập trung vào sự nghiệp và tiền bạc mà tuổi Thìn lại bỏ bê, không quan tâm đến người ấy khiến mối quan hệ dễ bị rạn nứt.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một vận trình suôn sẻ trong tuần mới này. Trong công việc, bạn đạt được một bước đột phá lớn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên vô cùng kinh ngạc. Tuy thế, tuổi Tỵ vẫn cần phải mạo hiểm hơn một chút nếu muốn hoàn thành mục tiêu của mình. 

Tuần này tài chính của bạn có xu hướng tăng nhẹ, có thể là từ một khoản thưởng bất ngờ hay một vụ làm ăn đạt được lợi nhuận cao, giúp cho bạn chi tiêu bớt đi nhiều suy nghĩ. 

Nếu muốn bắt đầu một kế hoạch đầu tư, tuổi Tỵ hãy lắng nghe ý kiến của những người đi trước để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ độc thân cần chú ý đến các mối quan hệ mới, đừng vội vàng đưa ra quyết định gì khi chưa chắc chắn về cảm xúc của mình nhé!

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có tuần mới thoải mái hơn nhiều so với tuần trước. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải đảm nhận thêm một số đầu việc không phải của mình do đồng nghiệp nghỉ ốm hoặc đi du lịch. 

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được khuyên cần lập kế hoạch công việc và cải thiện kĩ năng của bản thân nếu muốn chinh phục những đỉnh cao khác. 

Áp lực từ những khoản chi phí sinh hoạt thường ngày của gia đình khiến chi tiêu của bạn bị mất cân đối, tuổi Ngọ cần phân bổ hợp lý tất cả các loại chi phí và giảm hẳn việc mua sắm trong tuần này thì hơn. 

Tuần này, những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới và tạo dựng một mối quan hệ đẹp.

Tuổi Mùi

Vận trình cuộc sống của tuổi Mùi sẽ khá biến động trong tuần mới này. Trong công việc dễ xảy ra những xung đột và căng thẳng với mọi người xung quanh. Nếu tuổi Mùi cứ tiếp tục nóng nảy và thích làm theo ý mình thì những dự án hoặc kế hoạch nhóm sẽ bị đổ bể. 

Tuổi Mùi được khuyên nên kiểm soát cảm xúc của bản thân trước khi để xảy ra bất kì sự việc đáng tiếc nào. Tài vận của bạn có xu hướng giảm vào đầu tuần nhưng sẽ tăng trở lại vào cuối tuần, dù vậy bạn vẫn không nên tiêu xài hoang phí vào những món đồ xa xỉ. 

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong thời điểm này cũng gặp khá nhiều mâu thuẫn do cả hai không hiểu ý nhau và không chịu nhường nhịn nhau.

Tuần mới đầy bất ngờ và thú vị cho 12 con giáp (17/12 - 23/12): Một tuần đầy biến động cho tuổi Mùi - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tuần này là một tuần ổn định của tuổi Thân. Trong công việc, bạn có thể sẽ nhận được một vài trọng trách quan trọng do được cấp trên ưu ái, hãy nghiêm túc và nỗ lực, chăm chỉ hơn nếu không muốn người tín nhiệm bạn phải thất vọng nhé! 

Tài chính của bạn khá ổn định trong tuần này, một khoản chi nhỏ có thể sẽ xuất hiện nhưng không đáng kể. Nhìn chung, đây sẽ là một tuần thoải mái cho tuổi Thân trong việc chi tiêu, mua sắm. 

Về tình cảm, những người yêu nhau đừng quên tạo thêm chút dư vị lãng mạn để hâm nóng mối quan hệ hiện tại nhé. Còn những người độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội để thoát khỏi cô đơn trong tuần này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một tuần nhiều may mắn và niềm vui. Công việc của bạn nhận được những tín hiệu khả quan và hình ảnh bạn xây dựng tại nơi làm việc sẽ sớm gây được ấn tượng tốt cho cấp trên. 

Hãy nắm bắt thật kĩ những nhiệm vụ của mình và luôn nỗ lực không ngừng để đạt được thành công nhé! 

Tài vận của tuổi Dậu trong tuần này khá bình ổn, tuy nhiên nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì cần phải thận trọng, những cám dỗ bày ra trước mặt có thể hấp dẫn nhưng phía sau nó là những cạm bẫy chưa thể biết được. 

Tuần này những người độc thân sẽ được bạn bè hoặc một người lớn tuổi trong gia đình tìm cách giới thiệu, mai mối, đừng từ chối cơ hội này vì biết đâu có thể người đó là người bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Tuổi Tuất

Tuần này vận trình của tuổi Tuất tương đối ổn định. Tuy công việc của bạn sẽ gặp một vài rắc rối và vấn đề nhỏ, nhưng nhìn chung nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến toàn cục. Tuy vậy, tuổi Tuất vẫn nên bình tĩnh và kiểm soát thật tốt để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có. 

Tài vận của tuổi Tuất trong tuần có xu hướng tăng lên đáng kể, bạn sẽ thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu và mua sắm những món đồ cho gia đình. Nếu định đầu tư kinh doanh thì đây cũng là một thời điểm tốt đem lại nhiều thành công. 

Còn trong chuyện tình cảm, những người tuổi Tuất được khuyên nên chia sẻ và nói chuyện nhiều hơn với nửa kia để cả hai thêm gắn bó và yêu thương.

Tuổi Hợi

Không có nhiều sự kiện đáng chú ý xảy ra trong tuần này đối với tuổi Hợi. Áp lực công việc có thể nhiều lên khiến cho tâm trạng bạn thay đổi, có lúc bạn cảm thấy cáu kỉnh và bực bội vì những lý do không đâu. 

Tuổi Hợi hãy dành thời gian để thư giãn, đi spa hay đến những nơi thoáng đãng để điều hòa lại tâm trạng nhé. Tài chính của bạn duy trì ở mức độ ổn định, tuy nhiên, tuổi Hợi vẫn cần tiết kiệm một khoản cho những trường hợp cần kíp. 

Trong chuyện tình cảm, những người đã có đôi sẽ trải qua một tuần bình yên không sóng gió, còn những người độc thân thì được khuyên nên chăm sóc bản thân tốt hơn, chỉ cần bạn lạc quan và vui vẻ thì bạn sẽ gặp được những người tương tự.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại