Hi hữu: Nạn nhân cấp cứu vì gặp tai nạn bất đắc dĩ thành tài xế lái xe cứu thương

Minh Minh |

Trên đường đi, tài xế lái xe cứu thương lên cơn đau tim. Trong tình huống bất đắc dĩ này, bệnh nhân cần được đưa đi cấp cứu lại biến thành lái xe đưa tài xế đến bệnh viện.

Sự việc hi hữu này xảy ra vào ngày 9/12 vừa qua tại TP New York (Mỹ). Một chiếc xe cứu thương của bệnh viện Bellevue đã được điều đến hiện trường một vụ tai nạn xảy ra trước đó để đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Hi hữu: Nạn nhân cấp cứu vì gặp tai nạn bất đắc dĩ thành tài xế lái xe cứu thương - Ảnh 1.

Tài xế lên cơn đau tim khi đang chở nạn nhân đi cấp cứu - Ảnh minh họa.

 

Khi xe đang di chuyển đến đường Madison, tài xế lái xe của bệnh viện - David Schwartz đã cảm thấy nhói ở ngực trái. Nhận thấy có chuyện chẳng lành, anh đã nhờ người điều khiển xe gắn máy bị nạn trước đó giữ vô lăng thay xe cứu thương thay cho mình, đúng lúc này anh đã bất tỉnh nhân sự.

Sau đó, nạn nhân vụ tai nạn đã tiếp tục lái xe cấp cứu bệnh viện gần nhất với khuôn mặt đầy máu. Ngay khi đến cổng tiếp nhận bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã tức tốc mang băng ca ra đón nạn nhân tai nạn.

Tuy nhiên, khi bắt gặp tình cảnh trớ trêu này, họ cũng không biết ai mới là người cần săn sóc đặc biệt - người lái xe đầy máu me hay nhân viên bệnh viện nằm bất tỉnh.

Hi hữu: Nạn nhân cấp cứu vì gặp tai nạn bất đắc dĩ thành tài xế lái xe cứu thương - Ảnh 2.

Nạn nhân bất đắc dĩ thành lái xe cứu thương chở tài xế đi cấp cứu - Ảnh minh họa.Nạn nhân vụ tai nạn đã phải giải thích mọi việc và nhân viên của bệnh viện lập tức đưa cả hai người vào phòng cấp cứu.

Rất may là cả người bị nạn lẫn nhân viên lái xe đều được hỗ trợ kịp thời nên không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Sau đó, các nhân viên bệnh viện, nhân viên y tế của đội lái xe cấp cứu, gia đình và bạn bè của người lái cũng đã gởi lời cảm ơn đến nạn nhân vụ tai nạn vì nhờ anh mà người lái xe cấp cứu mới có thể sống sót thần kỳ.

Minh Minh (T/h)

Hi hữu: Nạn nhân cấp cứu vì gặp tai nạn bất đắc dĩ thành tài xế lái xe cứu thương - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại