Tuần mới của bạn: Bạch Dương tình yêu sét đánh, Thiên Bình nhận tiền thưởng

PHAN YẾN |

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương độc thân có thể sẽ rơi vào một mối tình sét đánh trong khi Thiên Bình có thể nhận được một khoản tiền thưởng vì đã luôn cố gắng trong công việc.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương hãy sống thực tế hơn, hãy gạt bỏ những suy nghĩ mơ mộng không thực tế, cố gắng hết sức vì mục tiêu đang đặt ra trước mắt.

Nếu còn đang độc thân, bạn có thể sẽ rơi vào một mối tình sét đánh, thế nhưng bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn nếu muốn đến với người đó.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải dành thời gian trò chuyện với người ấy của mình nhiều hơn nữa, bởi có lẽ đôi bên sẽ gặp phải một vài điều mâu thuẫn đấy.

Các bạn học sinh thường cảm thấy sốt ruột khi ngồi trước bàn học, có lẽ bạn đang bị phân tán bởi một vài điều gì đó.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ có một tuần khá bận rộn, hãy nhớ lên kế hoạch làm việc cụ thể để tránh bị chậm trễ deadline nhé.

Tài chính của bạn có một vài điểm khởi sắc trong thời gian này, bạn có thể tiêu tiền khá thoải mái cho những sở thích của mình.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Bước vào tuần mới, Kim Ngưu cần phải học cách biểu đạt những suy nghĩ thật sự trong lòng mình. Chỉ cần thẳng thắn nói ra những điều bạn đang cảm nhận là được, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Theo tử vi 2019, nếu còn đang độc thân, dường như bạn không muốn tiến đến với ai cả. Bạn vẫn còn vương vấn mối tình đã qua của mình rất nhiều.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy hơi buồn bã và tủi thân vì người ấy không dành thời gian ở bên bạn nhiều như mọi khi.

Các bạn học sinh trải qua một tuần không có nhiều biến động trong học tập, bạn chỉ cần hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mình được giao là một tuần sẽ trôi đi nhanh chóng.

Nếu đã có công việc, bạn đặt ra những yêu cầu rất cao cho mình trong tuần này, nhờ thế mà bạn cảm thấy mình có ý chí phấn đấu hơn nhiều.

Tuần này ham mê mua sắm đã tiêu tốn của bạn không ít tiền bạc, có lẽ bạn phải xem xét thật kĩ các món đồ trước khi mua thôi.

Song Tử (21/5- 21/6)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn của mình trong suốt tuần này. Cho dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng phải kiên trì và giữ vững quyết tâm của mình, có như vậy mới đạt kết quả tốt được.

Lịch vạn niên nhận thấy các bạn còn độc thân sẽ có khá nhiều đối tượng khác giới vây quanh, nhưng có vẻ như bạn không có nhiều hứng thú lắm thì phải.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ có thái độ rất nghiêm túc khi đối diện với tình cảm của mình, có khi bạn sẽ còn ghen tuông nữa đấy.

Các bạn học sinh cần phải chú ý hơn vào việc học của mình. Lúc ngồi vào bàn học hãy giữ tập trung, đừng bị sở thích phân tán nhé!

Nếu đã đi làm, ắt hẳn bạn sẽ tạo được sự chú ý cho mọi người, được cấp trên biểu dương nhiệt liệt. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng nhé!

Thời điểm này tốt nhất bạn nên hạn chế việc cho người khác vay mượn, nhất là bạn bè của mình. Hãy chỉ cho những người thực sự đáng tin vay thôi nhé!

Cự Giải (22/6- 22/7)

Cự Giải trước nay là một người khá trầm lặng hướng nội, trong tuần này, bạn cần phải thay đổi cái tính nhút nhát, rụt rè ấy của mình đi, hãy dũng cảm bước ra ngoài thế giới, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều tuyệt vời.

Nhưng bạn còn độc thân hãy dũng cảm hơn để tiến đến gần bên người mà bạn thầm mến, hãy cho tình cảm của hai người một cơ hội nhé.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn rất ổn định, đôi bên có thể nói những chuyện xa xôi hơn rồi đấy!

Các bạn học sinh cần chú ý thảo luận và trao đổi với bạn bè xung quanh mình nhiều hơn, “học thầy không tày học bạn mà”.

Những bạn đã đi làm sẽ có một tuần khá hối hả, công việc bạn đang làm bấy lâu nay đã bước vào giai đoạn nước rút rồi, thành bại là nằm cả ở giai đoạn này đấy.

Tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu khởi sắc, biết đâu cơ hội thăng chức, tăng lương lại sắp nằm trong tầm tay bạn rồi thì sao?

Sư Tử (23/7- 22/8)

Căn cứ vào tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Sư Tử hãy chú ý quan sát xung quanh nhiều hơn, đừng nên mạo hiểm quyết định việc gì quá vội vã, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi ra quyết định.

Các bạn còn độc thân có thể nhận ra một vài dấu hiệu muốn tiến xa hơn từ những người bạn khác giới, thế nhưng bạn vẫn chưa biết mình có nên mở lòng ra hay không.

Nếu đã có nửa kia, hai người có vẻ không ăn ý lắm, có lẽ cần phải có những lúc trò chuyện nghiêm túc để đôi bên thêm hiểu về nhau.

Các bạn học sinh có một tuần học tập cực kì thuận lợi, bạn sẵn sàng dành thêm thời gian cho những môn học mình còn vướng mắc.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải ghi chép và lưu trữ đầy đủ tài liệu về những công việc mình đang làm hiện giờ, phòng về sau có việc cần xem lại.

Tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong tuần này, bạn không cần phải chi tiêu nhiều cho bất cứ mục đích nào cả.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, khi phải đối diện với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cũng như trong công việc, Xử Nữ cần có cách ứng biến linh hoạt hơn, đừng mãi khăng khăng với những suy nghĩ chủ quan của mình.

Nếu còn đang độc thân, bạn có thể gặp được một vài đối tượng khác giới rất đáng tin cậy, có vẻ như người ta cũng có ý với bạn thì phải.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người đang tăng lên từng chút một, có lẽ bạn đang có nhiều lời muốn nói với người ta lắm nhỉ?

Các bạn học sinh nên quan tâm đến những vấn đề toàn diện hơn, đừng nên để ý đến tiểu tiết quá nhiều như vậy.

Nếu đã đi làm, các bạn sẽ cần sẵn sàng đối mặt với những thay đổi bất thường trong công việc, đừng lo lắng quá nhé, hãy thả lỏng và để mọi việc tự nhiên.

Tài chính của bạn đang ở mức khá dư dả, vậy nên cho dù có dành tiền để mua một vài món đồ sang chảnh đi nữa thì bạn vẫn còn của ăn của để.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình cần phải sống có kế hoạch hơn trong tuần này. Thói quen sinh hoạt bừa bãi có thể gây hại đến sức khỏe, hoặc khiến bạn chậm trễ trong công việc đấy.

Các bạn độc thân dường như chẳng muốn nghĩ ngợi gì đến chuyện yêu đương cả. Con tim của bạn vẫn đập những nhịp rất ổn định.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn cần phải cho người ta một khoảng không gian riêng tư. Bạn đang quản người ta chặt chẽ quá mức đấy.

Các bạn học sinh biết đào sâu suy nghĩ trong các môn học, chính vì vậy mà bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của thầy cô.

Nếu đã đi làm, bạn luôn cố gắng làm tốt mọi việc trong phận sự của mình, thế nhưng bạn giải quyết vấn đề không sáng tạo lắm.

Tuần này bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng vì đã luôn cố gắng trong công việc. Đây chính là lời khích lệ của cấp trên dành cho một nhân viên gương mẫu đấy.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tuần này Bọ Cạp cần phải chú ý đến hiệu suất công việc của mình. Công việc bận rộn khiến bạn không thể nhàn tản, rong chơi như mọi khi được nữa, hãy tập trung vào việc mình đang làm.

Nếu còn độc thân, bạn có một tuần vận đào hoa khá vượng, thế nhưng muốn xác định được người thật lòng với bạn cũng khá là khó đấy.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể gặp phải đôi chút mâu thuẫn trong tình cảm. Tình yêu không như ý, cả hai đều cần rộng lượng hơn.

Các bạn học sinh có một tuần học tập khá tích cực, cho dù bài tập thầy cô giao về nhà rất nhiều thì bạn vẫn hoàn thành đầy đủ.

Những người đã đi làm sẽ tìm được cơ hội để thể hiện tài năng của mình, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt cho tất cả mọi người.

Bạn không để ý quá nhiều đến chuyện được mất trong đầu tư, cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý ứng phó với biến động.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Theo tử vi tuần, Nhân Mã sẽ bị rất nhiều chuyện ngoài lề thu hút sự chú ý, khuyên bạn hãy xác định được những việc mình nên làm vào thời điểm này.

Các bạn còn độc thân không mấy may mắn trên đường tình duyên trong tuần này. Trước khi lựa chọn đến với ai, hãy tìm hiểu người đó thật kĩ trước đã nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải chủ động thể hiện tình cảm với người ta hơn, cứ mãi lạnh lùng như vậy sẽ khiến nửa kia thấy buồn bã đấy.

Các bạn học sinh trở nên khá lười biếng và ỷ lại vào bạn bè xung quanh. Trong những buổi kiểm tra, bạn thường có xu hướng giở mấy mánh khóe khôn vặt.

Nếu đã có công việc ổn định, bạn và đồng nghiệp sẽ dễ xảy ra tranh chấp và cãi vã, hãy đặt mình vào vị trí của đối phương.

Bạn có thể có một vài tin vui bất ngờ về tài chính trong thời điểm này. Tuy nhiên đó cũng không phải lý do để ăn tiêu xài phung phí đâu.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Bước vào tuần mới, Ma Kết phải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, nếu đưa ra những quyết định chính xác, bạn sẽ gặt hái được thành công sớm thôi.

Các bạn còn độc thân hãy thoải mái gặp gỡ những đối tượng bạn bè do người thân hoặc họ hàng giới thiệu, biết đâu đó lại chính là người bạn luôn chờ đợi thì sao?

Nếu đã có nửa kia, hai người chẳng ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương, chính vì thế mà đôi bên đều cảm thấy rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Các bạn học sinh đặt ra những yêu cầu khá cao cho chính bản thân mình. Hãy thực hiện tuần tự theo kế hoạch, đừng quá sốt sắng, nóng vội nhé.

Những người đã đi làm sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc, hãy kiên nhẫn trong khoảng thời gian làm việc ngoài giờ này.

Tuần này có khả năng bạn sẽ được nhận một khoản tiền thưởng nào đó đấy. Tài chính tuy không tăng lên đáng kể nhưng cũng đủ để bạn thấy vui mừng.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Nếu đã lập kế hoạch hoặc đưa ra lời hứa hẹn với ai, Bảo Bình cần phải thực hiện đúng như những gì mình đã nói. Đừng cố tình trì hoãn bởi sự chậm trễ của bạn sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người đấy.

Tiếp nối tử vi tuần trước, những bạn còn độc thân có thể tìm được một người rất hợp với mình, hai người có biết bao nhiêu là chủ đề để nói.

Nếu đã có nửa kia, hai người phải cùng nhau chia sẻ những áp lực do người lớn trong nhà tạo ra, đồng tâm hiệp lực thì chuyện gì cũng suôn sẻ cả.

Các bạn học sinh có vẻ khá mù mờ về phương hướng trong khoảng thời gian này, bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng hơn.

Nếu đã đi làm, bạn có thể xử lý hoàn hảo tất cả những nhiệm vụ được cấp trên giao cho, vì thế bạn dường như chẳng cần phải lo lắng gì cả.

Bạn có thể nhận được một vài khoản thu nhập phụ từ những công việc làm thêm. Số tiền này có thể giúp các bạn chi tiêu thoải mái suốt cả tuần.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Nếu có mong muốn hoặc suy nghĩ gì, bạn hãy mạnh dạn thể hiện cho mọi người cùng biết, đừng giấu ở trong lòng để rồi mai sau lại thầm tiếc nuối nhé.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể nhận ra mình đang dần dần để ý đến một anh chàng hoặc một cô nàng bên cạnh, thế nhưng bạn lại khá ngại ngùng khi nghĩ đến việc này.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người đang quá mức bình ổn đấy, hãy rủ nhau cùng tham gia một chuyến du lịch để hâm nóng cảm xúc nào.

Các bạn học sinh có vẻ tràn đầy hăng hái trong suốt tuần lễ này. Ngày nào đến trường bạn cũng cảm thấy cực kì tự tin và hào hứng.

Nếu đã đi làm, bạn hãy nắm trong tay những cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, tin rằng mọi người sẽ nhận ra bạn là một nhân viên tài giỏi.

Tuần này bạn phải dùng tiền để chi tiêu cho khá nhiều khoản, thế nhưng bạn dường như không thấy tiếc tiền gì cả. Khuyên bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn.

theo Tiền phong

Đọc thêm về:

  Đọc báo xem tin nóng nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên