Tuần mới của bạn: Bạch Dương gặp bất ngờ, Song Tử lười biếng

PHAN YẾN |

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này vận trình tài lộc của Bạch Dương có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên trong khi Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, vận trình tài lộc của Bạch Dương có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên nữa đấy (chẳng hạn phần thưởng hoặc công văn, quyết định quan trọng về tăng lương, thăng chức chẳng hạn).

Những bạn còn độc thân tự tin vào bản thân và tin rằng mình có thể tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình.

Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể nảy sinh bất đồng vì hành động của đối phương làm người còn lại không hài lòng.

Các bạn học sinh có vẻ lơ là với việc học tập tuần này, cần có sự giám sát của người khác để đảm bảo rằng tất cả các nhiệm vụ học tập đã được hoàn thành đúng thời hạn.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hiểu triết lý của sếp và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhờ đó càng được sếp tin tưởng và yêu quý.

Tử vi tuần dự báo, Bạch Dương đã ủ mưu cho những kế hoạch kinh doanh mới từ bấy lâu và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn triển khai kế hoạch làm giàu rồi đó.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành bại của mỗi người.

Nếu còn độc thân, bạn lạc quan về mối quan hệ mới và hi vọng sẽ tìm thấy được đối tượng phù hợp sớm nhất có thể, bởi đông đã đến rồi, cảm giác cô đơn chẳng dễ chịu chút nào.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải, tình cảm thêm gắn bó hơn.

Các bạn học sinh áp dụng những biện pháp và kĩ thuật cải tiến trong học tập, nhờ đó mà thành tích của các bạn được nâng lên rõ rệt.

Nếu đã đi làm, bạn vẫn đang làm việc siêng năng vào tuần này, và kết quả thu được rất khả quan.

Hãy chú ý kiểm soát rủi ro tài chính, chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tài sản trong tuần này bạn nhé!

Song Tử (21/5- 21/6)

Song Tử tuần này có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm. Nếu không tập trung và giữ đầu óc tỉnh táo, bạn khó có thể đạt được mọi mục tiêu, nguồn thu theo đó cũng giảm sút.

Nếu còn độc thân, bạn mong muốn có người yêu nên sẵn sàng mở lòng tiếp nhận mọi mối quan hệ được giới thiệu.

Nếu đã có nửa kia, cả hai đang có phần mệt mỏi với tình yêu này bởi yêu nhau quá lâu, nhiều tính xấu được bộc lộ mà đôi bên khó lòng bao dung được cho nhau. Các bạn nên bình tĩnh và tự hỏi tại sao mình có thể cố gắng được đến bây giờ?

Nếu đang là học sinh, bạn cần nắm vững một số kỹ năng học tập cơ bản để cải thiện kết quả học tập.

Nếu đã đi làm, bạn đang cố gắng làm việc chăm chỉ với hi vọng được bước lên vị trí mới với mức lương hấp dẫn hơn. Hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Trong tuần này, Song Tử hãy cẩn thận, đừng tin tưởng vào vận may của người khác, để không phải chịu tổn thất.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải có thể thư giãn và thoải mái tận hưởng hạnh phúc vì con đường tương lai đang rất rộng mở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Những bạn còn độc có xu hướng tự yêu bản thân, bạn cần kiềm chế một số biểu hiện cảm xúc của chính mình.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Tiếp nối tử vi tuần trước, nếu còn đang đi học, bạn cần duy trì tâm trạng thoải mái mới có thể dễ dàng vượt qua những bài kiểm tra quan trọng. Đừng quá căng thẳng.

Nếu đã đi làm, bạn và các đồng nghiệp có chung ý tưởng và sự hợp tác sẽ đạt được những kết quả tốt.

Tuần này, gia đình vẫn sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực nhất cho bạn khi gặp khó khăn. Vì vậy, đừng ngại ngần cầu xin sự giúp đỡ từ những người thân yêu nhé!

Sư Tử (23/7- 22/8)

Sự bốc đồng khiến Sư Tử dễ gặp rắc rối trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và thận trọng hơn, đừng để mọi người có ấn tượng không tốt về mình, cũng như công việc không được “xuôi chèo mát mái”.

Những bạn còn độc thân dễ dàng nhận được sự ưu ái của bên kia trong quá trình hẹn hò và chìm đắm trong quãng thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét kĩ xem đây có thực sự là người tốt nhất không.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng điều này sẽ sớm được hòa giải.

Đối với những ai đang còn đi học, tuần này, các bạn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên và sẽ đạt được tiến bộ.

Nếu đã đi làm, công việc dễ bị dồ ứ nhiều và phải làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để giải quyết nó.

Xem tử vi hàng tuần, bạn có thể tham gia vào một số khoản đầu tư dài hạn vì nó đem đến sự giàu có và lợi nhuận tốt.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Xử Nữ cần duy trì tốc độ ổn định trong mọi việc, đừng quá vội vàng hấp tấp hay làm gián đoạn và bỏ cuộc giữa chừng. Có như thế, may mắn mới đồng hành với bạn.

Nếu còn độc thân, vận đào hoa vây kín giúp bạn được nhiều vệ tinh vây quanh và bạn cũng đang mở rộng lòng mình tiếp nhận những mối quan hệ mới.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hai bên nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích.

Đối với những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn dần dần tự tin vào việc học, và có thể đạt tốc độ đáng kinh ngạc.

Nếu đã đi làm, việc mất tập trung khiến bạn làm mọi thứ không xuất sắc như mong đợi. Hãy trở về mặt đất và thực hiện đúng phận sự của mình đi thôi, đừng mơ mộng nữa Xử Nhi à.

Nếu có thời gian, bạn nên học một số kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, để tăng thêm kiến thức và sự may mắn cho bản thân.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tuần này, Thiên Bình nên kiên định mục tiêu, giữ vững lập trường và có niềm tin vào bản thân nếu muốn mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và thu được những kết quả tốt nhất.

Với những bạn còn độc thân, đào hoa nở rộ, bạn nên điều chỉnh tâm lý và mở rộng tấm lòng đón nhận mối quan hệ mới.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Các bạn học sinh vượt qua tình trạng lơ là và làm chủ bản thân cũng như cân bằng việc học để cải thiện bảng thành tích của mình.

Nếu đã đi làm, bạn có thể khắc phục nhược điểm của chính mình và tìm ra điểm đột phá mới giúp công việc có nhiều khởi sắc.

Bạn nên tránh tham gia đầu tư trong tuần này vì đây không phải thời điểm thích hợp, rủi ro sẽ rất cao.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong tuần này, Bọ Cạp có xu hướng sống nội tâm nhiều hơn, ít khi thể hiện cảm xúc với mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng. Chất chồng quá nhiều suy nghĩ, bạn rất dễ bị trầm cảm đấy.

Các bạn còn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt đối phương.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy quan tâm và tôn trọng nhau hơn. Tình yêu cứ thế lớn dần theo năm tháng.

Các bạn học sinh thích vui chơi, tham gia các hoạt động tập thể, dành ít thời gian hơn cho việc học nên kết quả không được như ý.

Nếu đã đi làm, bạn dần thích nghi với nhịp điệu công việc mới, và hiệu quả công việc khá cao.

Tình hình tài chính đã được cải thiện, bạn có thể tìm thấy một phương pháp đầu tư phù hợp.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã dễ bị cạnh tranh từ nhiều người. Bạn phải học cách đối mặt với khó khăn và thử thách bản thân. Hãy luôn tự tin vào chính mình, rồi mọi khó khăn sẽ qua hết và tương lai tươi sáng sẽ chào đón bạn.

Các bạn còn độc thân rất lý trí về mặt cảm xúc và sẽ không đầu tư mù quáng vào tình cảm của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn để người ấy chủ động và dẫn dắt trong mọi chuyện. Bạn gật đầu và sẵn sàng nghe theo mọi chỉ dẫn, yêu cầu của người ấy.

Đối với những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, sự bất cẩn sẽ khiến dễ gặp sai lầm trong học tập, do đó, các bạn nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Nếu đã đi làm, bạn nhận được sự hỗ trợ kịp lúc từ mọi người nên có thể hoàn thành mọi việc đúng thời hạn.

Mọi nợ nần được giải quyết triệt để và bạn đang lên kế hoạch cho những dự án khả thi trong tương lai.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết luôn vui vẻ và hạnh phúc trong tuần này. Bạn tìm thấy giá trị tồn tại của chính mình trong cuộc sống bận rộn, và điều ấy luôn giúp bạn thoải mái, an yên.

Với những bạn độc thân, các bạn có xu hướng khép kín khi không tìm thấy những điểm tương đồng khi tiếp xúc với đối phương.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cho nhau một không gian sống độc lập. Đừng lúc nào cũng giám sát, gò bó nhau như thế.

Với những ai đang còn đi học, bạn cần quan sát kinh nghiệm và phương pháp của bạn bè cùng lớp và học hỏi từ những điểm mạnh từ các bạn để tiến bộ hơn.

Với những người đã đi làm, sẽ có nhiều áp lực hơn trong công việc, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hiệu quả công việc của bạn.

Nhu cầu chi tiêu của bạn trong tuần này khá lớn, vì thế, bạn nên xem xét cho kĩ lưỡng.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình nên bước chậm lại trong tuần này. Bạn cần cẩn thận và suy nghĩ kĩ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng vội vàng hấp tấp mà để mọi thứ “sôi hỏng bỏng không”.

Nếu đang độc thân, bạn đang cố gắng tìm kiếm một tình yêu lâu dài, việc gặp gỡ tiếp xúc với các đối tượng khác giới được tăng cường.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn dần tìm được tiếng nói chung và âm thầm củng hộ nhau trong mọi kế hoạch. Có nguồn động lực to lớn như vậy, bạn luôn cảm thấy yêu đời.

Các bạn học sinh yêu thích các môn học nghệ thuật tự do và dành nhiều thời gian cho các môn học ấy.

Nếu đã đi làm, bạn đang làm rất tốt công việc của mình và mối quan hệ với sếp cũng hài hòa, giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Vận may trong tuần trước tiếp tục được duy trì sang tuần này, giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền bạc.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần mới này, lời khuyên cho Song Ngư là bạn nên rất linh hoạt và đa dạng hơn trong lời nói cũng như hành động. Đôi khi cũng nên thay đổi chứ không phải lúc nào cũng quá gắn bó với một điều.

Những bạn Song Ngư còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên, dễ tìm được người mà mình ao ước lâu nay.

Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ vào tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thôi nào.

Các bạn học sinh, các bạn nên chủ động tìm hiểu kiến thức trước khi đến lớp và sử dụng sức mạnh của mình để cải thiện hiệu suất học tập.

Nếu đã đi làm, công việc tiến triển tốt giúp bạn thay đổi thái độ và trở nên năng động hơn.

Trong tuần này, bạn phải chú ý đến ví tiền hiện tại của mình. Không nên có hành vi chi tiêu vô tội vạ và lãng phí cho những điều không cần thiết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại