Cuối tháng 1 âm có 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại

Thanh Hương |

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là tháng 1 âm sẽ kết thúc, nhưng 4 con giáp sau đây vẫn nên cẩn thận đề phòng thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Trong số 4 con giáp này có 2 con giáp có hạn tiểu nhân bội phản trong năm nay, do đó, tuy chỉ còn vài ngày nữa là tháng 1 âm sẽ kết thúc, tuy nhiên họ vẫn cần cẩn thận hơn bình thường thì sẽ tránh được những hậu quả không mong muốn.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Sửu

Cuối tháng 1 âm có 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu là một trong những con giáp có vận số tốt nhất trong năm Canh Tý. Vốn có mối quan hệ tương hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu được sao tốt chiếu rọi, có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, gặt hái được những thành tựu rực rỡ mà nhiều con giáp khác phải ghen tị.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là tuổi Sửu may mắn trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống và trong tất cả các tháng. Tử vi học có nói, tháng 1 âm là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của họ. Tài vận của họ không những kém, mà còn có thể gặp phải chuyện không như ý trong công việc. Trong năm nay, tuổi Sửu có hạn tiểu nhân hãm hại và có thể xảy ra vào khoảng thời gian này, cẩn thận để không rơi vào những tình thế không mong muốn là điều họ cần phải lưu tâm.

Tuổi Thân

Cuối tháng 1 âm có 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Không được may mắn như tuổi Sửu, với tuổi Thân, năm Canh Tý 2020 lại là thời điểm thử thách họ trên nhiều khía cạnh. Muốn có được tài vận tốt, tuổi Thân phải nỗ lực và cẩn trọng hơn bình thường.

Đặc biệt, tử vi học có nói, tháng đầu tiên của năm Canh Tý, tuổi Thân đã gặp phải trở ngại trong công việc, tài vận có dấu hiệu chững lại. Thậm chí, tuổi Thân có khả năng bị phản bội trong công việc, nên cần phải đề phòng hơn trong việc tìm đối tác, bạn hàng cũng như người cùng chung vai sát cánh với mình.

Tuổi Thân vốn thông minh, nhanh nhẹn, nhưng nhiều khi họ hay đưa ra những quyết định vội vàng nên dễ phải hứng chịu những hậu quả không mong muốn. Nên nhớ, phúc họa tại thân, hãy luôn cẩn trọng thì bạn sẽ không phải hối hận.

Tuổi Ngọ

Cuối tháng 1 âm có 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Có vận số năm Canh Tý khá giống tuổi Thân, tuổi Ngọ cũng phải đối diện với không ít áp lực và nếu muốn thành công, họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn bình thường.

Tử vi học có nói, tháng 1 âm là thời điểm sóng gió đầu tiên trong năm nay mà tuổi Ngọ phải vượt qua. Không những phải cẩn thận trong chuyện đi lại, tiền nong, mà họ còn cần chú ý đến những vấn đề pháp lý để tránh gặp rắc rối, nhất là những dự án quan trọng đang thực hiện. Dù tháng 1 âm sắp kết thúc, nhưng cho đến lúc đó, tuổi Ngọ vẫn nên cẩn trọng từng đường đi nước bước thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần vượt qua tháng 1 âm này, tuổi Ngọ sẽ thoát ra được những rắc rối đang đeo bám họ, bước vào một thời kỳ trung lập trước khi đi tới tháng 3 âm - giai đoạn thuận lợi và may mắn đầu tiên trong năm nay.

Tuổi Hợi

Cuối tháng 1 âm có 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Canh Tý 2020 là thời điểm tuổi Hợi gặp cả may mắn lẫn thách thức, và những người biết được chính xác các thời điểm may mắn và không may, từ đó biết nỗ lực và cẩn thận sẽ có một năm suôn sẻ nhất.

Tử vi học có nói, tháng 1 âm là thời kỳ khó khăn đầu tiên của tuổi Hợi, trong đó họ làm gì cũng khó có kết quả như mong đợi, phải chi tiêu nhiều thứ mà thu nhập không tương xứng. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp phải những rắc rối không đâu thử thách lòng kiên nhẫn của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong khoảng thời gian này tuổi Hợi không nên căng thẳng mà hãy thư giãn và bình tĩnh. Khi thấy mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi, tạm rời xa công việc và cần cẩn thận trước mọi quyết định đưa ra. Tháng 2 âm là lúc tuổi Hợi cực kỳ may mắn, có thể làm giàu đổi vận, nên các bạn không cần vội vàng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại