Tháng 1 âm kết thúc có 3 con giáp hết xui, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ

Thanh Hương |

Tháng 1 âm kết thúc, con giáp nào tiếc thì tiếc, nhưng 3 con giáp sau đây có lẽ sẽ vô cùng hoan hỉ, vì những xui xẻo trong thời gian qua của họ sẽ dần biến mất.

Tuổi Tý

Tháng 1 âm kết thúc có 3 con giáp hết xui, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 1.

Từ tháng 2 âm, tài vận của tuổi Tý sẽ có nhiều bước tiến triển hơn nhiều so với tháng 1 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tý trời sinh vốn là những người thông minh, tư duy nhanh nhẹn và rất khéo léo. Họ cũng rất tinh ý, giỏi nắm bắt tình huống, trong nhiều trường hợp còn có thể linh cảm được những gì sắp xảy ra khá chính xác.

Trong cuộc sống, đa số tuổi Tý đều khá lạc quan và đây là một yếu tố quan trọng giúp họ tiến về phía trước. Họ ít khi phiền muộn lâu, gặp chuyện gì cũng dễ dàng tìm được cách vượt qua. Họ mạnh mẽ và không cho phép bản thân gục ngã trước khó khăn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Tý, nên họ vừa có cơ hội của mình, nhưng cũng vấp phải những thử thách nhất định. Những người sinh vào giai đoạn đầu năm được cho là sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn những người sinh vào nửa sau của năm.

Tử vi học có nói, tháng 1 âm là lúc tài vận của tuổi Tý chững lại, không có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, tháng 1 âm kết thúc, bước sang tháng 2 âm cũng là lúc họ bước sang một thời kỳ chuyển giao với những tiềm năng mới xuất hiện, chuẩn bị dọn đường cho tháng 3 âm là thời kỳ đỉnh cao may mắn của tuổi Tý, tài lộc không những vượng phát mà gia đạo còn yên ấm, hạnh phúc và có nhiều tin vui.

Tuổi Ngọ

Tháng 1 âm kết thúc có 3 con giáp hết xui, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 2.

Hết tháng 1 âm cũng là lúc tuổi Ngọ hết xui, chuẩn bị bước sang một giai đoạn thịnh vượng. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ là những người sống rất khảng khái, phóng khoáng như những chú ngựa tung vó trên thảo nguyên. Tuy nóng tính, song tuổi Ngọ lại sống rất ngay thẳng, trượng nghĩa lúc nào cũng yêu ghét rõ ràng nên có rất nhiều bạn bè, khi có việc cần chỉ cần gọi một tiếng thì không thiếu sự trợ giúp nghĩa hiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm tốt của đa số các con giáp, song tuổi Ngọ lại không nằm trong số này. Họ gặp phải nhiều thách thức hơn và nếu muốn gặt hái thành tựu thì sẽ phải bỏ ra không ít nỗ lực.

Với tâm tính của tuổi Ngọ, trong năm nay họ cần phải cẩn trọng hơn, giảm bớt cái tôi, tránh xa những thứ khiến họ nổi nóng thì mới có thể xây dựng các mối quan hệ tốt ở nơi làm việc, yếu tố không thể thiếu giúp họ thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Họ cũng được khuyên nên cẩn thận trong các mối quan hệ bạn bè và các vấn đề pháp lý để tránh những hậu quả không mong muốn.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 1 âm, tuổi Ngọ đã vướng phải một số chuyện khiến họ phiền lòng. Tuy nhiên, những xui xẻo này sẽ hoàn toàn biến mất khi tháng 1 âm kết thúc. Bước sang tháng 2 âm, cuộc sống của tuổi Ngọ có nhiều cải thiện, các tin vui đã thi thoảng xuất hiện, đặc biệt cuộc sống sẽ thăng hoa viên mãn vào tháng 3 âm, thời điểm may mắn đầu tiên trong năm nay của họ.

Tuổi Hợi

Tháng 1 âm kết thúc có 3 con giáp hết xui, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 3.

Tháng 1 âm kết thúc là lúc tuổi Hợi đi tới giai đoạn tươi sáng đầu tiên trong năm Canh Tý 2020. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Hợi hầu hết là những người có tư duy thuần khiết, lương thiện, đơn giản và vui vẻ. Họ sống thực tế song cũng rất tử tế nên được nhiều người yêu mến, trân trọng và luôn được giúp đỡ mỗi khi cần thiết.

Cũng như tuổi Tý, tuổi Hợi có nhiều năng lượng tích cực để tiến về phía trước. Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi được cho là có nhiều cơ hội để phát triển. Từ khả năng thăng tiến, tăng lương, cho đến cơ hội chuyển đổi sang một công việc mới phù hợp hơn, tuổi Hợi sẽ cảm nhận được rõ sự thay đổi này. Do đó, tuổi Hợi đừng ngần ngại nỗ lực và cống hiến hết mình để có một năm như ý nhé.

Đặc biệt, tử vi học có nói, tháng 1 âm đầu năm là lúc mà tài vận của tuổi Hợi hơi kém. Họ không kiếm được là bao, trong khi lại phải chi tiêu quá nhiều nên nhiều khi rơi vào thế bí. Tuy nhiên, tin mừng là giai đoạn này của họ đã sắp kết thúc. Tháng 2 âm đến cũng là lúc mở ra cho họ cơ hội kiếm tiền dễ dàng, giúp họ không những có cuộc sống sung túc hơn mà còn tích góp được đáng kể. Những điều đen đủi trong cuộc sống của họ cũng sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho nhiều điều tốt lành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại