3 con giáp có nhiều thay đổi về sự nghiệp trong năm 2020, nắm bắt tốt tiền tiêu không hết

Thanh Hương |

Đây là 3 con giáp được cho là có nhiều thay đổi trên con đường công danh, sự nghiệp trong năm nay và thành hay bại sẽ nằm ở sự nỗ lực của mỗi người.

Hàng năm, một số con giáp nhất định phải chịu ảnh hưởng của những chòm sao đối diện Sao Mộc (trong phong thủy gọi là sao Thái Tuế). Nếu Sao Mộc phụ trách vận may của mọi người thì sao Thái Tuế lại mang đến xung đột và thăng trầm ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của các con giáp.

Tuy nhiên, theo Thierry Chow, một chuyên gia phong thủy khá nổi tiếng của Hong Kong, khi ta biết chấp nhận và nắm bắt những thử thách mà cuộc đời mang lại thì không những họ sẽ có thể vượt qua chúng, mà còn có thể biến chúng thành những cơ hội làm giàu tuyệt vời. 

Cũng theo Thierry Chow, năm Canh Tý 2020 sẽ có 3 con giáp có nhiều biến động về đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn nằm trong số này thì có thể cân nhắc một số thay đổi cho phù hợp nhé. 

Tuổi Tý

3 con giáp có nhiều thay đổi về sự nghiệp trong năm 2020, nắm bắt tốt tiền tiêu không hết - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm tuổi của mình, những người tuổi Tý được cho là sẽ trải qua một năm phạm Thái Tuế, khiến cho họ gặp phải nhiều sự thay đổi, biến động trong cả cuộc sống riêng lẫn công việc. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là tuổi Tý sẽ gặp nhiều điều tiêu cực, mà ngược lại, nếu biết tận dụng cơ hội thì đây sẽ là một năm tốt để họ thực hiện những cuộc cách mạng cần thiết, tạo ra những bước ngoặt quan trọng cho sự nghiệp và có thể đón đợi những thành công mà họ chưa từng gặt hái được. 

Gặp năm tuổi, tuổi Tý sẽ gặp cả hung cát đan xen, có thể gặp tiểu nhân hãm hại trong công việc, nhưng cũng sẽ gặp quý nhân trợ giúp. Tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, tư duy sắc sảo lại quản lý tài chính đâu ra đấy nên có vẻ những khó khăn của năm nay sẽ không làm khó được họ. Tuy nhiên, tuổi Tý có điểm yếu là hay nôn nóng và mất kiên nhẫn. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì trong năm nay tài lộc sẽ đến với họ nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, theo chuyên gia phong thủy Hong Kong Thierry Chow, tuổi Tý nên thu hút những nguồn năng lượng tích cực và chặn các năng lượng tiêu cực bằng cách tham dự những sự kiện vui vẻ (ví dụ như đám cưới, các lễ kỷ niệm...) và ở cạnh những người vui vẻ, lạc quan thì cuộc sống sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Đặc biệt, tháng 3 âm sắp tới là thời điểm may mắn nhất của tuổi Tý nên cần biết nắm bắt thật tốt.

Tuổi Dần

3 con giáp có nhiều thay đổi về sự nghiệp trong năm 2020, nắm bắt tốt tiền tiêu không hết - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo chuyên gia phong thủy Thierry Chow, trong năm Canh Tý 2020 tuổi Dần được sao Mã Dịch chiếu tới (Mã: Ngựa, Dịch: dịch chuyển) nên dự đoán họ sẽ có nhiều sự thay đổi và đi lại trong năm nay. Những thay đổi này có thể bao gồm sự chuyển đổi công việc, vị trí làm việc, cũng có thể là việc chuyển nhà hoặc chuyển tới một thành phố khác sinh sống. 

Với những người tuổi Dần bản tính trời có là những người không ngại sự thay đổi, can đảm, thông minh, đôi khi hơi liều lĩnh thì những biến đổi này không có gì đáng ngại, thậm chí còn là cơ hội quý giá để họ rũ bỏ những điều không may trước đây để bước vào một thời kỳ mới với nhiều tiềm năng đang chờ đợi họ. 

Tuổi Dần được khuyên là hãy luôn bình tĩnh đón đợi những thử thách thì sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Tử vi học có nói, tháng 3 âm sắp tới là lúc tuổi Dần hái ra tiền nên cần phải tận dụng mọi nguồn lực sẵn có để gặt hái thành tựu. 

Tuổi Ngọ

3 con giáp có nhiều thay đổi về sự nghiệp trong năm 2020, nắm bắt tốt tiền tiêu không hết - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý, tuổi Ngọ cũng là một trong những con giáp có hạn xung Thái Tuế, trải qua nhiều thay đổi trong công việc. Với những người tài năng, lại dám đón đợi thử thách thì đây là cơ hội để họ được đi lại nhiều nơi, thỏa chí tung hoành, thậm chí gặp được vận may lớn trong sự nghiệp mà khi họ ở yên ổn ở một nơi thì sẽ khó mà có được. 

Ngoài ra, việc chuyển đổi công việc đến một nơi mới còn mở ra cho tuổi Ngọ vô số những mối quan hệ về mặt xã hội. Là những người hào sảng, quảng giao, giỏi kết bạn, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tuổi Ngọ gặp được bạn tốt, thậm chí là quý nhân có thể giúp đỡ họ trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Tý - Ngọ vốn xung khắc nhau, song bên cạnh đó, Tý cũng sẽ đem đến nhiều cơ hội để Ngọ thay đổi và có những điều chỉnh phù hợp hơn. Tháng 3 âm sắp tới là thời điểm may mắn nhất, tuổi Ngọ làm gì cũng kiếm được nhiều tiền, nhất định không nên bỏ lỡ. 

Thierry Chow là một chuyên gia phong thủy còn trẻ nhưng khá nổi tiếng tại Hong Kong. Là con gái của chuyên gia phong thủy uy tín ở Hong Kong, Chow Hon Ming, cô nhận được sự chú ý của đông đảo những người quan tâm đến lĩnh vực này.

2a

Thierry Chow có sự nghiệp riêng khá thành công và cũng đã cộng tác với nhiều tờ báo uy tín của xứ Cảng thơm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo SCMP & Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại