Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 23/11: Kim Ngưu vận khí tốt, Song Tử chớ ngại nhờ vả

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 23/11, Kim Ngư có vận khí tốt, phải tích cực nắm bắt cơ hội để hoàn thiện; Song Tử đừng vì sĩ diện mà từ chối sự giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương yếu hơn một chút, đừng làm mọi việc lộn ngược, nhất định phải tuân theo quy tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yếu kém, khi bạn và nửa kia ở bên nhau, hai người không giao tiếp nhiều, đôi khi dễ gây rạn nứt do hiểu lầm, nên tránh.

Sự nghiệp: Bạn phải nỗ lực cải thiện bản thân trong công việc, nếu sa đà quá sẽ bị sếp và khách hàng chê bai, ảnh hưởng đến sự phát triển công việc sau này.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn không thể tin vào sự kích động của người khác, phải thận trọng hơn khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe: Hơi yếu, cần cẩn thận va chạm khi ra ngoài.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu vận khí tốt hơn, nên học hỏi từ những người xuất sắc trong công việc cũng như cuộc sống để hoàn thiện bản thân.

Tình cảm: Khá tốt, trong quan hệ thân mật hai người nên khiêm tốn với nhau, nếu đối phương có năng lực hơn mình thì nên lắng nghe.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp tốt, có nhiều cơ hội gặp được quý nhân, nên nắm bắt cơ hội để học hỏi thêm từ họ, sự chỉ dẫn của đối phương hiệu quả hơn là dựa vào sự tự giác ngộ của bản thân.

Tài lộc: Khá, về đầu tư và quản lý tài chính, nên chọn nhiều dự án do tổ chức lớn sản xuất, thu nhập sẽ được đảm bảo.

Sức khỏe: Tạm ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 20

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử khá tốt, bạn sẽ cảm thấy xung quanh luôn có quý nhân giúp đỡ, danh tiếng cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Tình cảm: Tốt, được đối phương quan tâm nhiều, có tâm sự gì thì nên nói với nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp: Trong công việc đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác, cũng đừng ngại nhờ vả người khác vì thể diện, có người giúp đỡ thì hoàn thành dự án sớm hơn.

Tài lộc: Không tệ, khả năng cao sẽ nhận được sự giúp đỡ về mặt tài chính từ gia đình và bạn bè trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe: Tốt, tâm trạng ổn định, không lo âu phiền muộn.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 23/11: Kim Ngưu vận khí tốt, Song Tử chớ ngại nhờ vả - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải hôm nay tốt, nếu có cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống thì phải dám nắm bắt, không nên vì rụt rè mà bỏ lỡ.

Tình cảm: Rất tốt, khi hai bạn ở bên nhau, cả hai đều thích giao tiếp đơn giản và trực tiếp, cảm giác thân thiết với nhau hơn.

Sự nghiệp: Có nhiều việc gấp, hoàn thành nhanh hay không còn tùy vào sức lực của bản thân, không nên quá lo lắng mà buông xuôi.

Tài lộc: Không tệ, có nhiều dự án tốt về đầu tư và quản lý tài chính, nhưng nắm bắt được bao nhiêu còn tùy vào thực lực cá nhân.

Sức khỏe: Tương đối bình thường, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử nên chú ý, không ngừng phát triển trong cuộc sống và công việc, không nên vội vàng mà mất thời gian.

Tình cảm: Ở mức trung bình, bạn và đối tác của bạn rất hợp nhau, không có xung đột lớn giữa hai người.

Sự nghiệp: Không nên vội vã đạt kết quả trong công việc, nếu không làm tốt giai đoạn đầu thu nhập sẽ bị giảm sút, khi làm nên làm từng bước một, bền bỉ, kiên trì là chiến thắng.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho một trận chiến lâu dài, kiếm tiền nhanh chóng không hề dễ dàng.

Sức khỏe: Không tệ, chỉ cần tăng cường dinh dưỡng đúng cách, ăn uống hợp lý là được.

- Chỉ số may mắn: 70%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ khá tốt, bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi, hầu như không có việc gì bạn không thể giải quyết được.

Tình cảm: Bạn tương đối hài lòng với mối quan hệ hiện tại và không tìm thấy điều gì không tốt ở đối phương.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tốt hơn một chút, đừng gắng tỏ ra danh giá ở nơi làm việc, phải khiêm tốn và thận trọng, đừng để người khác chọc gậy bánh xe, hãy học cách tự bảo vệ mình.

Tài lộc: Hanh thông, các dự án khởi công về mặt đầu tư và quản lý tài chính đều được coi là khả quan, không khó thực hiện từng bước để đạt được lợi nhuận lý tưởng.

Sức khỏe: Khá tốt, vận động hợp lý sẽ tốt cho cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình vận trình khá tốt, nếu trước đây có dự án nào chưa thể thực hiện thì có thể tận dụng làm ngay.

Tình cảm: Công bằng, mối quan hệ thân thiết phát triển thuận lợi, hai người sẽ hiểu nhau và tốt đẹp hơn trước.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khởi sắc hơn, chuyện công sở tiến triển thuận lợi, nếu có những dự án vướng mắc không thể tiến hành thì có thể tìm cách tháo gỡ, nên nắm bắt thời cơ và hành động càng sớm càng tốt.

Tài lộc: Khá, khả năng thu hồi vốn trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính tương đối cao, nên bắt đầu sớm và đừng bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe: Hanh thông, cơ thể khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp nên quan tâm nhiều hơn đến những người và sự việc xung quanh mình, đừng quan tâm đến những điều không đâu.

Tình cảm: Khi đã thân thiết với đối phương, bạn phải học cách nhường nhịn, biết tiền lùi, lên xuống, đừng khuếch đại mâu thuẫn.

Sự nghiệp: Nên chú ý hơn đến những gì xảy ra xung quanh mình trong công việc, đừng để mình bị cuốn vào những thông tin kém chất lượng, nếu không sẽ xảy ra chuyện không hay..

Tài lộc: Ở mức trung bình, nếu có phương pháp tăng thu giảm chi thì nên thực hiện ngay.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần vận động hợp lý là được.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã vận trình tài lộc bình thường, bạn nên giảm thiểu khả năng xung đột với người khác mà hãy bình tĩnh giải quyết.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia không nên tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, điều này sẽ làm tiêu hao nhiệt tình của nhau.

Sự nghiệp: Hơi yếu, đi làm có thể không được đa số người ủng hộ nhưng cách làm việc của bạn ổn, không nên quá tự cao tự đại, tốt hơn hết là nên kiên trì thực hiện từng bước một.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, không nên tham lợi nhỏ nhặt, nên chú ý kiểm soát rủi ro và thận trọng.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, ít lo âu, giữ cho thân tâm thoải mái.

- Chỉ số may mắn: 68%

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình trung bình, trong cuộc sống cũng như công việc không nên tự cao tự đại mà hãy lắng nghe ý kiến ​​của gia đình, bạn bè để tránh bị thiệt thòi.

Tình cảm: Đi xuống, khi kết thân với nửa kia, cả hai đều thu mình hơn, không mấy thiện chí lắng nghe nửa kia nói.

Sự nghiệp: Chăm chỉ hơn, nâng cao hiệu quả thì mới có thể đi lâu dài, muốn lấy được lòng tin của sếp và khách hàng thì cần để sử dụng bộ não của bạn nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, không nên bắt đầu với những dự án xa lạ, chú ý bảo vệ vốn của mình.

Sức khỏe: Chú ý dinh dưỡng bữa ăn, đừng ăn bừa, ăn đồ vô bổ.

- Chỉ số may mắn: 86%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình không tệ, nếu trong công việc và cuộc sống đã có mục tiêu gì thì nên kiên trì thực hiện, sau một thời gian dài nhất định sẽ thu được gì đó.

Tình cảm: Bình thường, bạn và nửa kia của mình nên trao đổi những chủ đề thiết thực hơn với nhau.

Sự nghiệp: Vận trình của bạn tốt, hiệu quả công việc được cải thiện, không còn khó khăn trong việc tập trung làm việc, tính trì hoãn trước đây cũng thay đổi nhiều.

Tài lộc: Bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên tùy theo sức mình mà lựa chọn dự án, cái nào hợp với mình là tốt nhất.

Sức khỏe: Có chút hư hao, cần nghỉ ngơi hợp lý là được.

- Chỉ số may mắn: 87%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư vận trình không được tốt, bạn nên chú ý bảo vệ lợi ích cá nhân của mình, đừng vì lời nói của người khác mà chùn bước.

Tình cảm: Có phần yếu hơn, đối phương hơi gian xảo trong chuyện tình cảm nên bạn phải cảnh giác kẻo bị lừa.

Sự nghiệp: Nơi làm việc có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá, làm ăn nói năng càng phải thận trọng, đồng thời chú ý bảo vệ thành quả lao động của bản thân kẻo bị kẻ gian lấy cắp.

Tài lộc: Vận may yếu hơn một chút, về mặt đầu tư và quản lý tài chính, đừng thực hiện bất kỳ dự án đáng ngờ nào, chỉ cần đừng mạo hiểm.

Sức khỏe: Tài vận của bạn ở mức trung bình, nên cẩn thận khi ra ngoài.

- Chỉ số may mắn: 70%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

(Nguồn: Sohu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại