Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 22/11: Sư Tử có lộc, Nhân Mã phí hoài cơ hội

Tùy Ý/VTC News |
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 22/11: Sư Tử có lộc, Nhân Mã phí hoài cơ hội
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 22/11: Sư Tử có lộc, Nhân Mã phí hoài cơ hội

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/11, Sư Tử vận thế tăng, phúc lộc tới cửa, khéo léo thì sự nghiệp thăng hoa; Nhân Mã do dự, lãng phí cơ hội tốt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá tốt, bạn sẽ có động lực hơn để làm mọi việc, dần dần sẽ bắt tay vào làm những công việc mà trước đây bạn không muốn làm.

Tình cảm: Vận may của bạn không tệ, khi kết thân với nửa kia của mình, hai bạn có thể giao tiếp chân thành với nhau, nói những gì mình nghĩ chứ không giấu giếm.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tốt, bắt đầu hành động trong công việc, trạng thái bơ phờ trước đây sẽ được cải thiện, nhìn chung hoàn thành nhiệm vụ không quá khó.

Tài lộc: Chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước về đầu tư và quản lý tài chính là được nhưng muốn thu được lợi ngay thì phải đợi thêm một thời gian nữa.

Sức khỏe: Tạm ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trong cuộc sống và công việc có chút thiếu chủ động, lúc nào cũng ngồi chờ miếng bánh từ trên trời rơi xuống thì không hay chút nào.

Tình cảm: Nên làm gì đó để củng cố mối quan hệ, không thể lúc nào cũng chờ đối phương chủ động.

Sự nghiệp: Trong công việc có nhiều cơ hội tốt, mấu chốt là bạn có tìm được hay không, cứ đắm chìm trong thành tích quá khứ, không để ý đến thì chắc chắn sẽ khó khăn.

Tài lộc: Có cơ hội cải thiện tình hình kinh tế nên cần phải chú ý nhiều hơn.

Sức khỏe: Tạm ổn, cơ thể khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 87%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có cảm giác mất mát nhưng thực tế tình hình không đến nỗi khốn đốn.

Tình cảm: Dễ xảy ra tranh chấp khi kết thân với đối phương, tốt hơn hết là hai người đừng nói những điều buồn phiền mà hãy tập trung vào ưu điểm của đối phương.

Sự nghiệp: Trong công việc không nên sợ sai sót, kịp thời bù đắp thiếu sót không phải là vấn đề lớn, nếu không có gì khó khăn thì nhất định phải có lòng tin mới có thể xử lý tốt nhiệm vụ .

Tài lộc: Đầu tư và quản lý tài chính có khả năng thua lỗ cao, nên chú ý phát hiện sớm và phòng ngừa sớm.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, cố gắng giữ tâm trạng thoải mái và ít lo lắng.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 22/11: Sư Tử có lộc, Nhân Mã phí hoài cơ hội - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/11: Sư Tử thăng hoa, Nhân Mã phí hoài cơ hội.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải thực dụng hơn trong công việc và cuộc sống sẽ có lợi, chỉ cần đừng quá kiêu ngạo là được.

Tình cảm: Nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn ở mức độ thực tế chứ không chỉ là lời nói suông.

Sự nghiệp: Bạn nên nỗ lực làm bất cứ dự án nào bạn có trong tay, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì kết quả sẽ không tệ, quan trọng là nâng cao trình độ chuyên môn một cách tích cực.

Tài lộc: Nên chọn những dự án an toàn hơn để bắt đầu về mặt đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe: Không tệ, rèn luyện cơ bắp và xương khớp hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khá hơn một chút, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới trong cuộc sống và công việc, chỉ cần duy trì thái độ chân thành với người khác là được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm công bằng, quan hệ thân thiết phát triển thuận lợi, cả hai sẵn sàng trao đổi thẳng thắn với nhau nên sẽ không xảy ra hiểu lầm.

Sự nghiệp: Sự nghiệp rất tốt, bạn có thể tham gia vào một nhóm mới trong công việc, hoặc nhóm sẽ chào đón những người mới đến, bất kể tình huống như thế nào, nhất định phải giữ thái độ tử tế với người khác, yếu tố này sẽ giúp bạn thăng hoa.

Tài lộc: Tài lộc sáng sủa, về đầu tư và quản lý tài chính, hãy cố gắng làm thật tốt các dự án đang nắm trong tay và đừng quá tham lam.

Sức khỏe: Tốt, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sung mãn.

- Chỉ số may mắn: 95%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ hơi cố chấp trong mọi việc và không có tâm trạng lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng cằn nhằn đối tác của mình, chỉ cần nói ngắn gọn và thể hiện bản thân một cách rõ ràng.

Sự nghiệp: Khả năng cao bị sếp và khách hàng chê trách trong công việc, nên điều chỉnh lại tâm lý, đừng quá bi quan.

Tài lộc: Bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của chuyên gia nhiều hơn, bớt tự cao tự đại để giảm thiểu khả năng gặp phải thua lỗ.

Sức khỏe: Bình thường, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình muốn làm điều gì đó ý nghĩa nhưng thực tế lại luôn sống tầm thường.

Tình cảm: Ở mức trung bình, khi ở bên người yêu đừng nói những lời làm tổn thương trái tim, nhẫn nhịn sẽ đỡ nhiều phiền toái.

Sự nghiệp: Sẽ cảm thấy mình không đủ cảm hứng trong công việc, có thể hỏi ý kiến ​​của những người xung quanh, biết đâu sẽ thu được điều gì đó, cũng đừng coi thường ý kiến vụn vặt.

Tài lộc: Nên tiết kiệm một số khoản trong cuộc sống hàng ngày, như vậy tiêu xài cũng không lo cạn tiền.

Sức khỏe: Hư hao, nghỉ ngơi hợp lý hơn, đừng thức khuya chơi điện thoại nhiều.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vận trình tốt, can đảm trong cuộc sống cũng như công việc, thuộc tuýp người một khi đã quyết định việc gì thì nhất định phải làm.

Tình cảm: Khi đối phương hợp ý với bạn, bạn sẽ chủ động làm điều gì đó để bày tỏ tình cảm của mình, bạn không phải là kiểu người nhàm chán và không nói gì.

Sự nghiệp: Hanh thông, làm việc năng nổ hơn, không kén chọn việc gì, tự tin hoàn thành nhiệm vụ tương đối cao.

Tài lộc: Không tệ, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, chỉ cần chăm chỉ thực hiện bất kỳ dự án nào mà bạn lạc quan, nhất định sẽ thu được một số lợi nhuận.

Sức khỏe: Tốt hơn, tràn đầy năng lượng.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã vận trình tốt hơn một chút, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận số tốt, trong quan hệ thân thiết có thể quan tâm hỗ trợ lẫn nhau, cung cấp cho nhau nhiều giá trị tình cảm hơn.

Sự nghiệp: Có vận may, trong công việc bạn sẽ hòa thuận với sếp và khách hàng hơn, họ ít khi làm bạn khó xử, gặp khó khăn có thể nhờ họ giúp đỡ, có thể thu được những khoản thu bất ngờ.

Tài lộc: Không tệ, chỉ cần tuân thủ các bước trong đầu tư và quản lý tài chính, không bắt đầu các dự án quá phức tạp.

Sức khỏe: Tốt, tâm lý ổn định, ăn uống đủ bữa.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết chỉ cần giữ nhịp điệu của riêng mình trong công việc và cuộc sống, không vội vàng làm việc gì cũng không được lơ đễnh.

Tình cảm: Hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau, nên quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp: Cơ hội việc làm nếu không nắm bắt sẽ vụt mất, thông thường bạn do dự, không những không chắc chắn mà còn không tin tưởng vào năng lực của mình

Tài lộc: Tạm ổn, chỉ cần tránh tiêu xài phung phí trong sinh hoạt là sẽ không còn áp lưc.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên nghỉ ngơi nhiều, bớt làm việc thì tốt hơn.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình hy vọng sẽ nhận được sự thấu hiểu của những người xung quanh, tuy nhiên đây không phải là việc dễ dàng và sẽ mất nhiều thời gian.

Tình cảm: Phát triển không suôn sẻ, dễ tranh giành, cãi vã với nhau.

Sự nghiệp: Trong công việc không dễ tìm được quý nhân phù trợ, đa số trường hợp phải tự mình tìm cách giải quyết, phải thoát khỏi tâm trạng ỷ lại người khác.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nếu muốn giúp gia đình và bạn bè giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống hàng ngày thì chỉ nên làm những gì có thể, đừng gồng quá.

Sức khỏe: Sụt giảm, nên nghỉ ngơi điều độ.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ cảm thấy danh tiếng của mình được nâng cao, mọi người sẽ không còn coi thường bạn.

Tình cảm: Rốt hơn một chút, bạn và nửa kia của mình hòa hợp với nhau, sự hiểu ngầm giữa hai người cũng cao hơn rất nhiều, không phải đấu đá nhau nhiều.

Sự nghiệp: Khá tốt, bạn biết tận dụng sức mạnh của mọi người ở nơi làm việc, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả và có thể bổ sung cho nhau, bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích từ đó.

Tài lộc: Hanh thông, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể cân nhắc hợp tác với người khác để mưu cầu tài lộc, có người giới thiệu dự án cho mình thì nên cân nhắc nhiều hơn.

Sức khỏe: Vẫn ổn, chỉ cần tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn là được.

- Chỉ số may mắn: 85%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Đọc tin mới, xem tử vi 2023 tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên