Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 24/10: Hợi đừng tùy tiện, Mùi có lợi ích

Tùy Ý/VTC News |

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 24/10, tuổi Hợi đừng quyết định vội vàng, tùy tiện kẻo hối hận; còn Mùi vận thế tốt hơn, có thể nhận được lợi ích bất ngờ.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 24/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên tin tưởng người khác, phải đề phòng người khác.

Tình duyên: Hai người bất đồng quan điểm, dễ xảy ra cãi vã, may mà cuối cùng cũng có thể giải quyết êm đẹp.

Công việc: Bạn có động lực hơn để làm những việc lớn trong sự nghiệp, dù không được giao việc tốt nhưng bạn cũng sẽ tự tìm được việc để làm. Động thái như vậy sẽ để lại ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo.

Tài lộc: Nếu làm việc chăm chỉ sẽ được tiền thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, phải đề phòng bị lừa tiền khi đang tìm việc làm thêm.

Sức khỏe: Ho không dứt thì cần đi khám, đừng tự ý mua thuốc.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu nên tự tin hơn, làm việc gì cũng phải đến nơi đến chốn.

Tình duyên: Đã thích đối phương đừng giấu giếm, hãy chủ động thổ lộ để lấy lòng đối phương, nếu không sẽ bị người khác nẫng tay trên.

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém, cả ngày không có tâm trạng làm việc nên dễ mắc sai lầm.

Tài lộc: Có thể nhận được một số cảm hứng từ kinh nghiệm thành công của những người khác, quyết tâm sẽ làm nên chuyện.

Sức khỏe: Chú ý sức khỏe của thận, không phải ai cũng thích hợp bổ sung canxi.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần cân nhắc chi tiêu, đừng vay tiền vô độ.

Tình duyên: Hãy thể hiện sự hài hước và dí dỏm của chính bạn, có thể thu hút sự chú ý của đối phương ngay lập tức. Chỉ cần bạn chủ động hơn một chút là có thể thoát khỏi tình trạng độc thân một cách suôn sẻ.

Công việc: Bạn sẽ gặp được nhiều đồng nghiệp đáng tin cậy hơn, khi không hoàn thành được nhiều việc cùng lúc thì đồng nghiệp sẽ cùng nhau giải quyết, không để bạn phải thức khuya làm thêm giờ.

Tài lộc: Không tốt, đừng vay tiền vô độ, lãi ngân hàng quá cao lại thêm nợ nần chồng chất.

Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau xanh hơn, đừng để táo bón lâu ngày.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 24/10: Hợi đừng tùy tiện, Mùi có lợi ích - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 24/10: Hợi đừng tùy tiện, Mùi có lợi ích.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vượng lên trông thấy, tiền tài nối đuôi vào cửa.

Tình duyên: Nếu thực sự muốn thoát khỏi cảnh độc thân, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân xung quanh giới thiệu, nhờ đó mà tận dụng được nguồn lực xung quanh, gặt hái được thành quả như ý.

Công việc: Bạn cần điều chỉnh lại trạng thái trong sự nghiệp, nếu dạo này cảm thấy mệt mỏi vì công việc thì bạn có thể thư giãn một chút và làm lại từ đầu, thường thì bạn sẽ có thể bứt phá được.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá tốt, dù không có kiến ​​thức chuyên môn về đầu tư và quản lý tài chính nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng chính vận may của mình, tài lộc đầu tư rất vượng.

Sức khỏe: Nạp đủ lượng đạm mỗi ngày, đừng để bản thân thiếu hụt do ăn kiêng.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn cần bình tĩnh khi phát sinh bất ngờ một số vấn đề.

Tình duyên: Trước sự theo đuổi của người khác sẽ nảy sinh tâm lý ức chế. Tôi chưa sẵn sàng để yêu nên tạm thời vẫn phải sống độc thân.

Công việc: Bạn rất chủ động trong sự nghiệp, biết một số công việc không thuộc về mình nhưng bạn vẫn rất siêng năng giúp đỡ người khác để cùng nhau hoàn thành, có duyên thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Có nhiều khoản phát sinh bất ngờ nên sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tiết kiệm của bạn. Tiêu nhiều một cách khó hiểu, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền thu hồi.

Sức khỏe: Hạn chế thức khuya, dùng đồ điện tử trong tối hại mắt.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ nên chú ý, hãy khéo léo hơn, đừng để bản thân thiệt thòi.

Tình duyên: Rất sẵn lòng cho đi, sẽ nghiêm túc tổ chức mỗi dịp kỷ niệm nên tình cảm giữa hai người sẽ ngày càng khăng khít hơn.

Công việc: Những người làm việc chăm chỉ cũng có thể được hầu hết đồng nghiệp ghi nhận. Tuy nhiên cần khéo léo hơn mới được thăng chức, tăng lương.

Tài lộc: Ở mức trung bình, vì bất cẩn bạn sẽ làm hỏng đồ của người khác nên cần lấy ra một khoản để đền bù.

Sức khỏe: Nên dưỡng da nhiều hơn, đừng để thô ráp.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ bình thường, nỗ lực hơn nữa sẽ sống thoải mái hơn.

Tình duyên: Sẽ khó khăn hơn khi đối mặt với một mối quan hệ đường dài, nhưng chỉ cần trái tim hai người hướng về nhau thì vẫn có thể rất hạnh phúc.

Công việc: Trong sự nghiệp có chút rối rắm, không biết mình muốn gì nên tâm trạng mỗi ngày một rối bời, hơi hao tâm tốn sức.

Tài lộc: Vô cùng vượng phát, giúp đỡ người khác chỉ là việc nhỏ nhưng bạn có thể nhận được sự báo đáp hậu hĩnh.

Sức khỏe: Cẩn thận sức khỏe tim mạch, tập thể dục cần vừa sức.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế tốt lên, có thể nhận được lợi ích bất ngờ.

Tình duyên: Nên có không gian riêng của hai người, đừng để người khác xen vào sẽ dễ phá hỏng mối quan hệ.

Công việc: Có thể nhận được lợi ích ngắn hạn mà không cần phải làm việc quá sức.

Tài lộc: Cưỡi lừa tìm ngựa, may mắn kiếm được việc làm với mức lương hậu hĩnh.

Sức khỏe: Tiểu đường ngày càng trẻ hóa, bạn đừng ham uống đồ ngọt mỗi ngày.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế có chút đi xuống, phải nắm bắt cơ hội gần gũi quý nhân.

Tình duyên: Nếu chưa sẵn sàng thì cũng đừng để ý đến sự thúc giục của gia đình, tự mình sống tốt là được rồi.

Công việc: Mạng lưới quan hệ tốt trong sự nghiệp có thể mang đến quý nhân giúp đỡ, ngày thường tuy có vẻ không chênh lệch với đồng nghiệp nhưng khi gặp khó khăn cũng không cần quá lo lắng.

Tài lộc: Tránh xa những người bạn không đáng tin cậy xung quanh bạn, đừng bao giờ đánh bạc.

Sức khỏe: Có chút hư hao, nên dưỡng khí, bổ huyết, bổ sung chất đạm.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu nên học cách đối nhân xử thế tốt hơn.

Tình duyên: Đừng coi thường bản thân khi đối mặt với người mình thích mà hãy nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện ưu điểm của mình, biết đâu lại thu phục được đối phương.

Công việc: Sẽ có mối quan hệ cạnh tranh nhất định với đồng nghiệp trong sự nghiệp, nhưng dù thế nào cũng phải biết chừa lối thoát cho người khác, kẻo tạo quá nhiều thù cho mình.

Tài lộc: Thu nhập ổn định như trước, khó có thể tạo thêm thu nhập.

Sức khỏe: Làm việc quá sức, có chút chóng mặt, hoa mắt.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế sụt đi, gặp nhiều khó khăn, rất khó giải quyết.

Tình duyên: Mâu thuẫn thì không dung hòa được thì chia tay. Chia tay thì nên thôi lo lắng vì sao đối phương không yêu mình.

Công việc: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, chỉ bằng năng lực của bản thân thì khó có thể giải quyết được. Vì vậy, bạn nên có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, có như vậy mới được quý nhân giúp đỡ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không được tốt cho lắm, bạn sẽ mua sắm một số thứ vượt quá mức thu nhập của mình.

Sức khỏe: Phải ăn đủ bữa mỗi ngày, nên ăn nhiều đồ luộc.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 24/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế suy giảm, nên cân nhắc thận trọng khi quyết định bất cứ việc gì.

Tình duyên: Thay vì đố kỵ người khác yêu đương, tốt hơn hết bạn nên tự thân vận động, đừng suốt ngày ở nhà.

Công việc: Hơi quá tải, ngày nào cũng bận rộn, khó có thể về đúng giờ. Nếu ở đây quá khó khăn, hãy xem xét một công việc mới.

Tài lộc: Đầu tư hết sức thận trọng, chỉ khi nào chắc tay thì mới bắt đầu, đừng tiêu tiền tùy tiện.

Sức khỏe: Đau lưng, yếu chi, nên đi khám tổng quát, đừng coi thường.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại