4 con giáp trắc trở tình duyên nhưng giàu có không ai sánh bằng

Thủy Linh |

Những con giáp này có nhiều cơ hội làm giàu, kiếm tiền giỏi nhưng kết hôn muộn hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời.

Tuổi Mão

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão kể cả nam lẫn nữ, nếu ế lâu năm là giàu có không ai sánh bằng. Khi trẻ, con giáp này còn có thể mua nhà, sắm xe, hưởng cuộc sống giàu sang. Trong công việc được quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng hanh thông.

Thời trẻ, con giáp này xem trọng công việc hơn chuyện yêu đương. Bạn chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền, theo đuổi ước mơ cũng như những mục tiêu mà bản thân đặt ra. Cũng vì vậy mà phương diện tình cảm tuổi Mão không thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tỵ

Đối với mỗi người khác nhau, những chuyện họ cho là quan trọng, thiết yếu đều không giống nhau. Có người nghĩ rằng chuyện hôn nhân mới là chuyện quan trọng, có người thì thành công trong sự nghiệp mới là mấu chốt nhất.

Vốn là người thực tế nên người tuổi Tỵ thuộc danh sách con giáp đam mê kiếm tiền, đối với những người này, họ luôn tâm niệm, kiếm tiền mới là chuyện thiết thực nhất, những chuyện khác đều là gió thoảng mây trôi.

Họ luôn lo lắng đến việc tuổi trẻ không lo kiếm tiền, tích lũy thì đến thời điểm khó khăn xảy ra lấy gì để trang trải cuộc sống. Ví dụ như người nhà cần giúp đỡ một khoản tiền hay đột nhiên có người ngã bệnh, đột nhiên cần sửa sang, mua mới gì đó...

Họ thường có cảm giác không an toàn. Khi có chuyện xảy mà khả năng tài chính không đủ, họ sẽ luống cuống, rối trí. Cũng vì vậy, họ thường ưu tiên việc kiếm tiền lên hàng đầu. Họ cho rằng, chỉ có tiền mới có thể cho họ cảm giác tự tin, có thể xử lý mọi việc êm xuôi.

Luôn nhìn xa, trông rộng, lo lắng về tương lai nên con giáp tuổi Tỵ trong thời kỳ ăn nên làm ra, họ có thể liều mạng kiếm tiền, tuyệt đối không để bị bất kỳ chuyện gì khác quấy rầy, phiền nhiễu bao gồm cả chuyện hẹn hò, yêu đương vì đối với họ đó là những việc cần đầu tư thời gian và công sức.

Một khi họ không yêu thì thôi, chứ đã yêu phải nghiêm túc và cần thời gian để đầu tư công sức vào đó. Thậm chí, họ cũng từng là người có nhiều kinh nghiệm buồn trong chuyện tình cảm nên đôi khi họ trộm nghĩ phụ nữ/ đàn ông thật phiền nhiễu, chỉ làm mất thời gian hoặc khiến họ bị sao nhãng việc tập trung kiếm tiền mà thôi.

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con Khỉ kể cả nam lẫn nữ, nếu bạn kết hôn muộn thì cuộc sống càng giàu có ngút trời. Khi trẻ còn có thể mua nhà, sắm xe, hưởng cuộc sống giàu sang vô đối. Trong công việc được quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng hanh thông.

Bạn là người xem trọng công việc hơn chuyện yêu đương. Trong thời gian tới, người tuổi Thân thường ít nghĩ đến việc gắn bó cuộc đời mình với bất cứ ai.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn theo đuổi sự hoàn hảo, bất kể là trong sự nghiệp hay cuộc sống. Trong quá trình tìm kiếm bạn đời, người tuổi Thìn sẽ không dễ dàng đưa ra quyết định khi chưa thực sự thấy phù hợp, càng không có chuyện nhắm mắt đưa chân.

Người tuổi Thìn độc thân gặp gỡ không ít người nhưng chưa tìm được người phù hợp để cùng nhau gắn bó. Tình duyên không được như ý nhưng sự nghiệp của con giáp này sẽ rất hứa hẹn. Họ nhất quyết sẽ lựa chọn kĩ càng, thậm chí sẵn sàng buông tay nếu cảm thấy không phù hợp dù khi đó họ cũng không phải còn quá trẻ trung.

Họ vốn thông minh tinh tế, nay dồn hết tâm trí cho sự nghiệp nên sẽ thu được kết quả lớn. Theo tử vi, người tuổi Thìn hoàn toàn có thể được thăng chức tăng lương hoặc đạt lợi nhuận cao, mở ra nguồn thu nhập mới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại