Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba 22/11: Hợi áp lực, Dần chớ tự phụ

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 22/11: Hợi có cơ hội nhưng hơi áp lực, cẩn thận vướng thị phi. Tuổi Hợi có cơ hội nhưng đừng quá tự tin kẻo bị lừa.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 22/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không tốt, xích mích với đối tác, có thể mất tiền.

Tình duyên: Dễ có đào hoa, không hay cãi vã với người khác, sống hòa thuận trong mọi việc, bạn sẽ có được nhiều cơ hội tình duyên tốt hơn.

Công việc: Công việc nhiều hơn, áp lực cũng nhiều, hay bận tâm đến một số việc nhỏ nhặt dẫn đến bầu không khí làm việc không tốt.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc không được tốt, dễ bị kẻ gian hãm hại gây họa, hao tài tốn của, hãy cố gắng giữ khoảng cách với những người có ác ý xung quanh.

Sức khỏe: Khá ổn, ăn được ngủ được, không có vấn đề gì lớn.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu các mối quan hệ sẽ được chuyển đổi thành tiền lãi đầu tư, thịnh vượng.

Tình duyên: Người độc thân khó có cơ hội gặp gỡ người khác giới, muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì phải chờ thời cơ;

Công việc: Vận trình sự nghiệp rất tốt, nếu có thể nhìn nhận tình hình hiện tại và tìm ra phương hướng phát triển trong tương lai thì dự kiến ​​sẽ nhận được tin vui, thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không tệ, hanh thông, cơ hội dễ dàng nhìn thấy, thích hợp mở rộng quan hệ, khai thông thị trường.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là được.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần không được tốt, đừng quá tự tin rồi rơi vào bẫy đầu tư.

Tình duyên: Vận tình duyên đang tăng, hôm nay là thời điểm tốt để ra ngoài “săn mỹ nhân”, hôm nay cũng là ngày đào hoa của bạn, nếu đã có người thích thì có thể rủ người ấy đi ăn, sẽ có tiến triển tốt.

Công việc: Công việc gặp nhiều may mắn. Hôm nay hãy nghiêm túc và thận trọng trong công việc, để sếp nhìn thấy một khía cạnh khác của bạn. Đây là một dấu hiệu tốt, có khả năng thăng tiến.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay không được tốt lắm, khi quá tự tin sẽ dễ bị lạc hướng, sẽ thua lỗ lớn trong đầu tư. Đừng đầu tư nữa, dừng lại kịp thời.

Sức khỏe: Khá tốt, thân tâm thoải mái, chất lượng giấc ngủ tăng cao.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba 22/11: Hợi áp lực, Dần chớ tự phụ - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 22/11: Hợi áp lực, Dần quá tự phụ.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ, kiếm tiền dễ dàng.

Tình duyên: Hôm nay mối quan hệ của bạn với người khác giới trở nên tốt đẹp hơn, có thể sẽ có người khác giới bắt chuyện với bạn trên đường, nếu có người thích thì hôm nay có thể cùng nhau đi ăn, sẽ tiến triển tốt.

Công việc: Tuy năng lực không phải là xuất sắc nhất nhưng bạn làm việc tốt, rất có tiếng tăm nên nếu cần giúp đỡ, mọi người trong công ty sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tài lộc: Hôm nay tài vận tốt, được quý nhân giúp đỡ nên bắt đầu có chút manh mối trong việc kiếm tiền, biết cách làm để có thu nhập tốt hơn, nhờ đó mà kiếm được ngày càng nhiều.

Sức khỏe: Cần chú ý cân bằng dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế đi lên, giỏi giang, tư duy rõ ràng, có thể thành công.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay rất tốt, các bạn độc thân có thể hẹn hò với bạn khác giới mà bạn quen biết, bạn sẽ phát hiện ra mình có thể trò chuyện rất ăn ý.

Công việc: Rất năng động trong công việc, thích hợp để nói chuyện làm ăn và hợp tác với người khác, có thể thành công ngay lập tức và được khen thưởng.

Tài lộc: Thu nhập được cải thiện đáng kể, về mặt quản lý tài chính có thể lập kế hoạch, nếu trước đây có cách kiếm tiền hứa hẹn thì có thể thử ngay hôm nay, sẽ nhận được kết quả tốt.

Sức khỏe: Đừng uống nước trà để qua đêm, không tốt cho sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ cần chú ý không nên nóng vội, khó làm giàu nhờ đầu tư chớp nhoáng.

Tình duyên: Thỉnh thoảng hãy dành cho nhau những điều bất ngờ để tạo sự lãng mạn, sẽ kéo khoảng cách giữa hai người lại gần hơn.

Công việc: Rất kiên nhẫn trong công việc, làm việc cũng rất chu đáo, năng lực của bạn cho phép bạn xử lý công việc một cách dễ dàng.

Tài lộc: Hôm nay vận tài tốt, tuy chưa thể có tiền ngay nhưng hôm nay có nhiều ý tưởng về tiền bạc, nên vận dụng đầu óc để lên kế hoạch tỉ mỉ.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý đến vệ sinh răng miệng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế tụt xuống, không thích hợp làm những việc liên quan đến đầu tư.

Tình duyên: Dễ sinh tâm lý bất mãn với những người xung quanh, họ không chiều theo ý bạn nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Bất kể bạn đã kết hôn hay chưa kết hôn, ngày hôm nay đều không nên giao tiếp sâu.

Công việc: May mắn trong sự nghiệp, khi vào công ty sẽ gặp được một người thầy rất giỏi, người sẽ dạy bạn rất nhiều điều về chuyên môn, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc và học hỏi được nhiều kỹ năng nơi công sở.

Tài lộc: Không được như ý, có hiện tượng phá tài, có tranh chấp với người khác, vì chuyện này mà tiền mất tật mang. Hôm nay đừng tự thúc ép bản thân, làm việc gì cũng phải khiêm tốn, không tranh cãi với người khác, bình an là điều quan trọng nhất.

Sức khỏe: Táo bón lâu ngày không đỡ nên đi khám, chớ chủ quan.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi khá tốt, quản lý tài chính tốt, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền một lúc.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay rất tốt, khi kết thân với người khác phái, người khác thường có ấn tượng tốt về bạn, nên những bạn độc thân có thể ra ngoài, dành nhiều thời gian hơn để kết bạn, giao lưu.

Công việc: Khá tốt, nếu có tài thì ngoài công việc thường ngày, bạn cũng có thể làm thêm một số hoạt động bên lề.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay rất tốt, bạn có thể thử bắt tay vào lĩnh vực đầu tư mà mình lạc quan, sẽ có thu nhập khá, cũng có thể làm thêm một số công việc phụ để tăng thu nhập cũng sẽ thu được kết quả tốt. .

Sức khỏe: Tập thể dục đều đặn rất tốt cho cơ thể.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế trung bình, làm việc chăm chỉ nhưng không tiết kiệm được nhiều, dễ bị người khác lừa gạt.

Tình duyên: Vợ chồng xảy ra nhiều tranh cãi, phần lớn là do nguyên nhân chủ quan, không nên quá tùy tiện dễ gây biến động trong tình cảm hai bên.

Công việc: Bạn có tài tổ chức, quan hệ với đồng nghiệp hài hòa, chỉ cần biết kiềm chế bản thân thì công việc sẽ tương đối suôn sẻ.

Tài lộc: Nếu không có người đứng ra giúp đỡ thì tiền bạc của bạn sẽ dễ dàng bị người khác lừa gạt, cách tốt nhất là hôm nay không nên tin tưởng bất kỳ ai, kẻo tài lộc của bạn sẽ tiêu tan.

Sức khỏe: Để ý lịch khám sức khỏe định kỳ, không được bỏ qua.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu ở mức trung bình, cho vay mượn hết tiền, sẽ có thêm những khoản chi ngoài ý muốn.

Tình duyên: Thực ra ai đúng ai sai không quá quan trọng, chỉ cần hai người hiểu rõ trong lòng giới hạn của mình là được.

Công việc: Ổn định, sáng sủa, người có tài còn có thể làm thêm một số việc bên lề như đầu tư thì sẽ thu được kết quả tốt trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay không mấy khởi sắc, mặc dù rõ ràng đã từ chối lời hỏi mượn tiền của người khác nhưng không chịu được sự đeo bám của đối phương, cuối cùng đành mềm lòng cho vay.

Sức khỏe: Chóng mặt, hoa mắt có thể do thiếu máu.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất tầm nhìn tốt, nếu có cơ hội, bạn có thể bắt đầu một số công việc kinh doanh phụ.

Tình duyên: Đối với nam giới còn độc thân, hôm nay là ngày tốt để ra ngoài dùng bữa với người khác phái, có thể sẽ gặp được chân ái, người đã có gia đình thì yêu mến nhau hơn, nhìn chung đường tình duyên hôm nay tốt đẹp.

Công việc: Thực sự không có cách nào để hợp tác kinh doanh với người khác, luôn cảm thấy rằng các đồng nghiệp khác đang cố tình nhắm vào mình.

Tài lộc: Hôm nay vận tài chính rất tốt, khả năng tăng lương cao, công việc kinh doanh do mình điều hành cũng sẽ có kết quả tốt, có thể thể hiện năng lực trong lĩnh vực quen thuộc.

Sức khỏe: Bảo vệ đường hô hấp cho tốt, đừng ăn mặc phong phanh.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 22/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi làm việc chăm chỉ nhưng không có cách nào để có thu nhập cao hơn.

Tình duyên: Có thể quen được người khác giới nhưng vận thế của bản thân không tốt, không thu hút được sự chú ý của người khác cho lắm, khó tạo được bước đột phá trong tình cảm.

Công việc: Có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên nhưng đối phương lại dễ vướng vào những chuyện thị phi, đừng để mang đến áp lực, cản trở cho bản thân.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay bình thường, cơ hội không nhiều, nhưng nếu có thể thúc đẩy hợp tác gì đó, cũng có thể thu được lợi nhưng cũng sẽ chịu nhiều áp lực hơn.

Sức khỏe: Hạn chế ăn đồ sống, đồ lạnh, cẩn thận nhiễm ký sinh trùng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại