Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ 'tham thì thâm'

Đậu Đậu |

Hãy xem thần tài ưu ái gọi tên ai!

1. Tuổi Tý

Theo dõi tử vi tài lộc tháng 3/2020 của 12 con giáp tháng này, tuổi Tý là người khá may mắn khi có đường tài lộc rực sáng, đây không phải lúc mà bạn cần lo lắng nhiều về tiền bạc.

Quý nhân sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, bởi nguồn thu trong tháng không phải từ công việc chính mà chủ yếu từ nghề tay trái.

Điềm báo tử vi cho thấy nếu tìm được nữ quý nhân thì chớ nên làm đối phương phật lòng kẻo bạn sẽ lỡ mất khá nhiều vận may do không có quý nhân chỉ đường dẫn lối đó.

Nếu con giáp này lười xã giaothì càng khó tìm được cơ hội gặp quý nhân.

Thời điểm cuối tuần sẽ là lúc mà những chú Chuột phải làm việc cật lực, còn vất vả hơn cả trong tuần bởi khi ấy có nhiều việc cần phải xử lý hơn hẳn, thời gian để nghỉ ngơi không nhiều nhưng bù lại thì tiền bạc rủng rỉnh hơn.

Người làm kinh doanh thu nhập cũng không tồi, những khó khăn ở tháng trước dần tan biến, thời điểm này bạn có thể lạc quan nghĩ về tương lai tươi sáng khi tìm được thêm những mối hợp tác làm ăn mới, bù đắp lại những thiệt hại trong thời gian vừa qua.

2. Tuổi Sửu

Xét về phương diện tài lộc thì tuổi Sửu hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình thì chẳng sợ không có tiền tiêu.

Tử vi tài lộc trong tháng 3 cho thấy may mắn do Thần Tài mang tới hầu như không có, muốn có được gì thì bản mệnh phải tự mình cố gắng, tự mình chủ động tìm kiếm cơ hội chứ đừng có ỷ y ngồi chờ đợi.

Càng kiên trì bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì mệnh chủ càng có nhiều cơ hội để đạt được mong muốn của mình. Khả năng phát tài hay không chính là nằm trong bàn tay bạn đó.

Đừng vội đi quá nhanh, dù bạn có đang nhìn thấy cơ hội thì cũng cần phải dành thời gian để kiểm chứng lại thông tin.

Đừng để 1 phút vội vàng, bốc đồng mà khiến mình phải trả giá. Đừng tự biến mình trở thành con giáp nóng nảy, bốc đồng dễ đâm đầu vào rắc rối .

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Ảnh 1.

3. Tuổi Dần

Tử vi tháng cho thấy trong tháng này những nỗi lo về tài chính của tuổi Dần sẽ được tháo gỡ dần dần.

Thu nhập của con giáp này tuy không tăng vọt nhưng cũng được cải thiện ít nhiều và điều đó đủ để bản mệnh có thể xử lý những vấn đề mình đang gặp phải 1 cách ổn thỏa.

Ngoài việc chăm chỉ làm việc kiếm tiền thì những chú Hổ nên học cách tiết kiệm, để ra 1 khoản phòng hờ khi gặp chuyện khó khăn, bất trắc.

Đừng quá tham vọng mà đổ hết tiền của mình có vào đầu tư sinh lời, tới khi gặp chuyện cần xử lý lại phải đi xoay sở vay mượn khắp nơi.

4. Tuổi Mão

Tử vi 2020 cảnh báo tuổi Mão về sự ảm đạm về tài lộc. Ở thời điểm này thì bản mệnh đang bị cản trở từ nhiều phía, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều khó khăn ngang nhau.

Trước tình hình dịch bệnh hiện tại, kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nên dễ dẫn đến hệ lụy như hiện tại, người làm công ăn lương bị cấp trên thắt chặt nguồn thu, còn dân kinh doanh thì buôn bán khó mà khởi sắc lên được.

Cần phải có các phương án dự phòng cho những tình huống xấu hơn, đồng thời chi tiêu tiết kiệm để hạn chế những khoản chi không thực sự cần thiết.

5. Tuổi Thìn

Theo dõi tử vi tài lộc tháng 3 dương lịch của tuổi Thìn, con giáp này đang gặp phải nhiều vấn đề về tài chính khi mà cơ hội để kiếm tiền không có nhiều nhưng lại dễ mất mát tiền bạc vào nhiều việc khác.

Công việc không tiến triển như mong muốn, những kế hoạch mà bạn đề ra bị đổ bể nên việc kiếm tiền khó khăn hơn hẳn, không thể đạt được mức thu nhập như trước đó mà con giáp này kỳ vọng.

Nguồn thu phụ không có thêm, các khoản lương thưởng cũng có nguy cơ bị cắt giảm, thực sự tuổi Thìn điêu đứng để có kiểm soát được tình hình tài chính của mình.

Có nhiều chuyện phát sinh bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết càng khiến cho số tiền ít ỏi trong tay của con giáp này càng trở nên eo hẹp hơn.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Ảnh 2.

6. Tuổi Tỵ

Bước qua tháng 3 dương, tuổi Tỵ không cần phải quá lo lắng về đường tài lộc của mình. Mọi thứ khá bình ổn trong thời điểm này, nhưng có lẽ nếu bạn đang mong chờ sự đột phá thì sẽ phải thất vọng đó.

Bản mệnh có thể có nguồn thu tăng lên chút ít nhưng không nhiều lắm, vì thế cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh việc phung phí tiền bạc vào việc không cần thiết.

Bạn đừng mù quáng mà cho rằng việc kiếm tiền dễ dàng, tin lời dụ dỗ của những kẻ xấu đang mời chào đầu tư hay làm ăn kinh doanh, khả năng mất tiền, thua lỗ là rất lớn.

7. Tuổi Ngọ

Với tuổi Ngọ thì tháng 3/2020 là lúc mà bạn có thể tạm yên tâm về túi tiền của mình khi mà tài chính ổn định, vững vàng, đủ để bạn chi tiêu chứ không đến mức túng thiếu.

Con giáp này cần biết cách để cân bằng chi tiêu của mình trong tháng bởi nguồn thu không có nhiều. Bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng nghề tay trái nhưng cần phải chăm chỉ, cần cù.

Hãy cố gắng phát huy những thế mạnh sẵn có của mình, tránh việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng 1 lúc mà gây ra sự quá tải, cuối cùng lại không đạt được hiệu quả như mong đợi.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tài lộc tháng 3 của tuổi Mùi trong tháng này vận trình tài lộc không có nhiều biến động, nếu mong cầu phát tài thì khó còn để đảm bảo chi tiêu thì vẫn đủ sức.

Công việc chính của bản mệnh vẫn ổn thỏa nên thu nhập từ đó không bị suy suyển giữa thời điểm kinh tế khó khăn, dễ bị cắt giảm nhân lực này.

Song bản mệnh lại đang có những suy nghĩ lệch lạc dễ dẫn đến quyết định sai lầm, làm cho tiền bạc hao tổn, mất mát khá nhiều vì những mơ mộng viển vông của bản thân.

Sự chủ quan của tuổi Mùi chính là điểm yếu chí mạng, bạn đã bao lần bị kẻ xấu lợi dụng điều này để lừa gạt tiền bạc. Trước khi đưa ra quyết định lớn về tài lộc thì tốt nhất những chú Dê hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn nhé.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Ảnh 3.

9. Tuổi Thân

Bản thân con giáp này cũng không biết mục tiêu của mình ở đâu, thế nên việc kiếm tiền trong tháng 3 chẳng hề đơn giản, dễ dàng chút nào.

Cũng may là con giáp này vẫn có tài khí khá tốt nên trong tình huống như vậy nhưng tiền bạc vẫn về tay, không quá nhiều nhưng cũng chẳng lo thiếu ăn thiếu mặc.

Sự ỷ lại khiến cho con giáp này chỉ biết nhận tiền về rồi để đó chứ không có ý định đầu tư hay kinh doanh cho tiền đẻ ra tiền.

Bạn không dám thực hiện những kế hoạch mới mẻ và táo bạo vì e sợ sẽ đánh mất hết tất cả những gì mình đang có, dù cơ hội hiển hiện trước mắt cũng quyết ngó lơ.

Hiện tại thì chưa có vấn đề gì quá lớn, bạn vẫn sống ổn thỏa với thu nhập như vậy, chỉ cần không tiêu xài hoang phí là được. Song nếu lỡ có chuyện bất trắc xảy ra thì e rằng tuổi Thân sẽ phải chạy vạy ngược xuôi để vay mượn đó.

10. Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu tháng 3 này khá tốt, bạn có được nguồn thu nhập dồi dào nhờ làm việc chăm chỉ và hiệu quả.

Đó là người làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh cũng không hề kém cạnh với lợi nhuận tăng cao, trở thành điểm sáng trong lúc dịch bệnh hoành hành như hiện tại.

Bản mệnh tìm thêm được nhiều hướng đi mới cho mình và không hề nao núng trước những thách thức, sẵn sàng chiến đấu đến cùng để có được điều mình mong muốn.

Chỉ cần bản thân tuổi Dậu nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì quả thực trong tháng 3 này không thiếu việc cho bạn làm, không thiếu tiền cho bạn kiếm.

Song cũng có khá nhiều việc mà bản mệnh phải đứng ra lo toan, dùng tiền bạc để dàn xếp ổn thỏa nên cũng khó mà dành dụm tích lũy được nhiều, chỉ có thể "khéo ăn thì no, khéo co thì ấm" mà thôi.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Ảnh 4.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang đứng trước nhiều nguy cơ mất mát tiền bạc do tin lầm người, bỏ tiền lầm chỗ. Việc đầu tư kinh doanh trước giờ vẫn luôn tiềm ẩn rủi ro và thực tế cho thấy bản mệnh đang phải trả giá vì không tính toán cho kỹ càng mọi việc.

Quá tự tin vào bản thân mình mà bỏ qua hết mọi dấu hiệu đáng ngờ, những chú Chó có thể sẽ phải trả giá khá đắt khi không thực sự hiểu hết những kế hoạch, phương án mình đưa ra, chỉ nhìn vào con số tiền thu về mà không tính đến những rủi ro có thể gặp phải.

Đứng trước những lời căn ngan, khuyên bảo, bản mệnh chỉ bỏ ngoài tai mà làm việc của mình, cho rằng như thế là có chính kiến vững vàng mà không hề lắng nghe, suy xét xem có điều gì bất ổn hay không.

Chính vì thế mà tuổi Tuất có thể đánh mất số tiền khá lớn mà không hề tìm được cách nào để cứu vãn tình hình, chỉ đành trơ mắt nhìn tiền của trong túi tan biến trong chớp mắt.

Bản thân bạn cũng biết rõ về tình hình tài chính của bản thân nhưng đôi khi vẫn không kiềm chế được bản thân mà tiêu xài cho những việc không thực sự cần thiết, lãng phí tiền bạc.

12. Tuổi Hợi

Trong tháng 3/2020 dương lịch, tuổi Hợi cảm thấy đôi chút bất an khi mà vận trình tài lộc không được như ý. Con giáp này vẫn có nguồn thu từ công việc chính nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay mình.

Nhẹ dạ tin người thì sẽ phải trả giá, đó là điều khó tránh khỏi trong thời điểm này, nhất là khi những chú Heo không thực sự kiểm soát được cảm xúc của mình, có thể vì bốc đồng mà đưa ra những quyết định không thực sự sáng suốt.

Ham cái lợi trước mắt thì có nhiều khả năng sẽ tự đào hố chôn mình, khiến cho bản thân không thể nào tránh được những rủi ro khi bị lừa gạt, ăn chặn hay đơn giản là không gặp may khi tình hình kinh tế suy thoái.

Tiểu nhân vẫn luôn rình rập và có thể sẽ khiến cho bản mệnh mất đi khá nhiều cơ hội kiếm tiền do bị tiểu nhân nẫng tay trên, dẫn đến thu nhập đã eo hẹp nay lại càng ít ỏi hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại