Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước

Quỳnh Chi |

Tử vi học có nói, tháng 3 Âm lịch sẽ là những ngày tháng vô cùng may mắn của 3 con giáp dưới đây.


- Tuổi Tuất

Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi là những người chăm chỉ, chịu khó lại hết sức thông minh và bản lĩnh nên được đề đạt vào những vị trí cao hơn trong công việc. Dù ở trong bất cứ trong môi trường nào thì bạn cũng toát lên phong thái của nhà lãnh đạo.

Tử vi học có nói, nhờ đức tính hết lòng với công việc nên bạn có thể sẽ trở thành sếp lớn trong tháng 3 Âm lịch.

Thời gian này bạn cần phải tích cóp tiền bạc, khi khó khăn chung đi qua, bạn sẽ có một khoản lớn để đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh , giàu có bất ngờ.

- Tuổi Hợi

Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước - Ảnh 2.

Tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 3 Âm này. Tự nhiên bạn được mời về làm một vị trí cao ở công việc mà bạn đang đảm nhận. Suy nghĩ lâu cuối cùng cũng quyết định vì đó là một vị trí khá phù hợp, thu nhập lại khủng. Đừng ngại khó khăn, hãy thử sức khi nghĩ rằng mình có thể và thành công sẽ tới.

Chuyện gia đình trong tháng 3 Âm cũng khá tốt, tiền bạc tích cóp được bây giờ có thể tính chuyện đầu tư một chút. Trong tháng này bạn cũng nên tính việc kết hôn hoặc đính hôn bởi có thể sẽ gặp được người mang lại cuộc sống sung túc cho bạn, hai người tương trợ lẫn nhau.

- Tuổi Mão

Bước sang tháng 3 Âm, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước - Ảnh 3.

Người tuổi Mão vốn có tính chăm chỉ, chịu khó, ăn nói dễ nghe nên đi đâu cũng được người khác yêu quý. Đặc biệt nhờ có tài ngoại giao và sự trung thực mà tuổi Mão sớm ghi điểm dù đến bất cứ môi trường làm việc nào. Cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn chắc chắn sẽ về tay bạn trong tháng 3 Âm này.

Cũng trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được ý trung nhân, người này hết lòng yêu thương và hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Chính họ đã tạo điều kiện cho bạn thăng quan tiến chức, thu về nhiều lợi mối làm ăn lớn lợi nhuận cao.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại