Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Quý Dậu, Canh Thìn dễ vượng phát, đầy tài lộc (P2)

Thanh Hương |

Bạn có thuộc mệnh Kim không? Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Kim sẽ ra sao trong năm 2020 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim thường là những người cứng rắn, khẳng khái, không ngại đấu tranh để tìm được lẽ phải. Đây là một ưu điểm, nhưng nếu họ không biết tiết chế và dùng đúng nơi đúng chỗ thì sẽ trở thành sự độc đoán thái quá, khiến người khác có ác cảm.

Tuy nhiên, là những con người luôn tiến về phía trước, những người mệnh Kim lại tham vọng đủ để biến thành động lực làm giàu, là chỗ dựa tin cậy cho những người thân. Họ cũng đa phần là những người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ, không thích bị thương hại và ghét sự nhập nhèm.

Có thể miêu tả con người họ có điểm mạnh là Tích cực - Mạnh mẽ - Trực giác tốt - Lôi cuốn, còn điểm yếu là đôi khi hơi Tiêu cực - Cứng nhắc - Sầu muộn - Nghiêm nghị.

Dưới đây là đôi nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Kim

Quý Dậu 1993 - Kiếm Phong Kim: Một năm 2020 nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là những người có sự tự tôn rất cao nhưng khác với tuổi Nhâm Thân, họ hầu như không bao giờ khoe khoang ra bên ngoài mà rất kín đáo, thâm trầm.

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Quý Dậu, Canh Thìn dễ vượng phát, đầy tài lộc (P2) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Là những người có khả năng trực giác tốt, họ yêu cái đẹp, có cách ứng xử phù hợp và luôn nhận được sự hỗ trợ và thấu hiểu từ lãnh đạo. Với khả năng hòa hợp cao với con người và môi trường xung quanh, họ thường có được cuộc sống hài hòa, vui vẻ, ít phiền muộn, từ trung vận trở đi cuộc sống vẹn toàn, viên mãn.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Quý Dậu nhận được nhiều tài lộc và phần nhiều điều đó tới từ những quyết định thông minh của họ lẫn sự trợ giúp của đồng nghiệp. Canh Tý được dự đoán sẽ là năm để tuổi Quý Dậu tỏa sáng, từ sự nghiệp đến tình duyên đều được như ý.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà Quý Dậu cần tận dụng để có kết quả viên mãn nhất là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12, và phải cẩn trọng trong các tháng 2, 5, 9 và 10.

Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim: Một năm Canh Tý bùng nổ về tài lộc, kinh doanh dễ vượng phát

Những người sinh năm Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim hầu hết đều là những người tốt bụng, có trái tim ấm áp, rất tài năng và giỏi lên kế hoạch. 

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Quý Dậu, Canh Thìn dễ vượng phát, đầy tài lộc (P2) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Được sinh ra vào năm tốt nên thường họ sẽ đạt được nhiều thành công, có cuộc sống giàu sang viên mãn. Điểm yếu duy nhất của họ là không có tài ăn nói. Tuy nhiên, với thực lực của mình, họ có thể dễ dàng vượt qua trở ngại này.

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Thìn, vốn được cho là rất mạnh mẽ, độc lập sẽ tự tìm ra con đường đi tốt nhất, tự làm chủ vận mệnh của mình. 

Có mối quan hệ hết sức tốt đẹp với tuổi Tý nên Canh Tý là thời điểm những người Canh Thìn giống như những chú chim đại bàng tung cánh, thu về nhiều tài lộc và thành công. Những người có ý định kinh doanh nên hiện thực hóa ý tưởng vì sẽ dễ vượng phát.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Canh Thìn nên nắm bắt để giàu có nhất là tháng 2, 7, 8 và 11 và cần phải cẩn trọng trong các tháng 4, 5, 9 và 12.

Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim: Năm 2020 may mắn hơn năm Kỷ Hợi, có quý nhân phù trợ

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Quý Dậu, Canh Thìn dễ vượng phát, đầy tài lộc (P2) - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người tuổi Tân Tỵ có mệnh Bạch Lạp Kim là những người dũng cảm và hành động rất quyết đoán, ít khi bị chi phối bởi những tác động xung quanh. Họ từ khi sinh ra đã là những người có tố chất lãnh đạo, có sự pha trộn hoàn hảo giữa sự nghiêm khắc và tự do. Đôi khi họ sẽ là những kẻ kiêu ngạo, nhưng thậm chí giữa đám đông, khí chất của họ luôn nổi bật và có thể cảm nhận rõ.   

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Tân Tỵ sẽ gặp may mắn về đường công danh sự nghiệp nhiều hơn so với năm Kỷ Hợi 2019. Đặc biệt, họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người này có thể là đồng nghiệp và sẽ đưa đường dẫn lối họ đến với các thành tựu rực rỡ. 

Hãy vận dụng trí thông minh và khả năng tư duy nhanh nhẹn để xác định những mục tiêu cần thực hiện, chú ý tới những việc quan trọng nhất, làm tốt những việc ở hiện tại và tránh những thay đổi lớn là lời khuyên cho họ để đạt được nhiều thành công nhất.  

Bên cạnh đó, nếu không hài lòng với công việc hiện tại, tuổi Tân Tỵ có thể làm thêm như kinh doanh online hoặc các việc tự do khác và nên đợi một năm tốt hơn để thay đổi. Ngoài ra, họ cũng nên chi tiêu tiết kiệm hơn, không mua quá nhiều.

Những tháng may mắn nhất trong năm người tuổi Tân Tỵ nên biết tận dụng là tháng 4, 7, 8 và 11 và cần cẩn trọng hơn là tháng 2, 3, 6 và 10.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại