Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Giáp Tý, Ất Sửu đều phát về đường tài lộc (P1)

Thanh Hương |

Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Kim sẽ ra sao trong năm 2020 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim thường là những người cứng rắn, khẳng khái, không ngại đấu tranh để tìm được lẽ phải. Đây là một ưu điểm, nhưng nếu họ không biết tiết chế và dùng đúng nơi đúng chỗ thì sẽ trở thành sự độc đoán thái quá, khiến người khác có ác cảm.

Tuy nhiên, là những con người luôn tiến về phía trước, những người mệnh Kim lại tham vọng đủ để biến thành động lực làm giàu, là chỗ dựa tin cậy cho những người thân. Họ cũng đa phần là những người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ, không thích bị thương hại và ghét sự nhập nhèm.

Có thể miêu tả con người họ có điểm mạnh là Tích cực - Mạnh mẽ - Trực giác tốt - Lôi cuốn, còn điểm yếu là đôi khi hơi Tiêu cực - Cứng nhắc - Sầu muộn - Nghiêm nghị.

Dưới đây là đôi nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Kim

Giáp Tý 1984 - Mệnh Hải Trung Kim: Năm Canh Tý vừa thử thách, vừa thuận lợi

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Giáp Tý, Ất Sửu đều phát về đường tài lộc (P1) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người tuổi Tý mệnh Hải Trung Kim này đa phần đều là những người rất thông minh, đa tài, có thể thành công trong nhiều lĩnh vực nếu được thử sức. Ngoài ra, họ cũng là những người có ý chí mạnh mẽ, có sự quyết tâm lớn, một khi đã bắt đầu việc gì thì họ sẽ làm cho đến cùng.

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Giáp Tý, nên với họ vừa là năm thử thách những nỗ lực của họ, đồng thời cũng là cơ hội để họ vươn lên, làm giàu cho bản thân và gia đình. Với tài năng và bản lĩnh đặc biệt của mình, họ có thể sẽ làm nên chuyện trong năm nay, nhất là những người sinh vào nửa đầu của năm.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Giáp Tý sẽ là tháng 3, 9 và 11 nên cần hết sức tận dụng, và cẩn trọng hơn vào tháng 4, 7 và tháng 10.

Ất Sửu 1985 - Hải Trung Kim: Một năm vô cùng may mắn và tươi sáng

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Giáp Tý, Ất Sửu đều phát về đường tài lộc (P1) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người tuổi Sửu mệnh Hải Trung Kim cũng là những người rất đa tài, sống hơi thiên về phong cách nghệ sĩ, phóng khoáng, ít quan tâm đến các chuyện nhỏ nhặt. Về đường sự nghiệp, họ phải đối mặt với khác nhiều khó khăn lúc ban đầu, nhưng càng về sau thì mọi chuyện sẽ càng trôi chảy và thuận lợi hơn với họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng may mắn của những người tuổi Ất Sửu, là cột mốc tạo nên những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của họ. Những nét tính cách tốt đẹp nhất cùng sự nỗ lực chăm chỉ của họ cuối cùng cũng mang về cho họ phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, năm Canh Tý 2020 tuổi Sửu có họa tiểu nhân nên cần chú ý hơn trong việc kết giao xã hội, như ông bà ta vẫn nói "Chọn bạn mà chơi".

Những tháng may mắn nhất của tuổi Ất Sửu là tháng 2, 4, 8 và 11, trong khi cần phải cẩn thận vào các tháng 1, 3, 6 và 9.

Nhâm Thân 1992 - Kiếm Phong Kim: Một năm với những thử thách, nhưng tất cả phụ thuộc vào họ

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Giáp Tý, Ất Sửu đều phát về đường tài lộc (P1) - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người sinh năm này hầu hết đều vô cùng thông minh, sáng dạ, tài năng và thích được người khác chú ý. Họ ngay từ khi sinh ra đã có tố chất của những người lãnh đạo, nhưng sự kiêu căng và ngạo mạn của họ, nếu không bị tiết chế, sẽ dễ dàng trở thành một cản trở lớn trên con đường sự nghiệp của họ.

Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và trở nên giàu có trong tương lai, nhưng cần phải cẩn trọng, vì sự bốc đồng của họ có thể khiến tài sản của họ bay biến trong phút chốc.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Nhâm Thân là một trong số ít các con giáp phải đối mặt với nhiều thách thức. Nhưng với lợi thế là sự thông minh và tài năng của mình, họ sẽ có thể vượt qua những khó khăn đó một cách tương đối dễ dàng. Nói chung, mọi chuyện phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân họ.

Trong giao tiếp với đồng nghiệp, hãy kiểm soát tâm trạng và sự cứng đầu của mình, vì những mối quan hệ suôn sẻ có thể giúp đỡ họ rất nhiều trên con đường thăng tiến.

Là những người vô cùng sáng tạo, họ có thể tự kinh doanh ngay ở nhà. Những tháng may mắn nhất cho họ là tháng 3, 6 và 11, và cẩn trọng trong các tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại